1. Vuhuyenthu

  VuhuyenthuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  36
  Toàn Quốc

  Mẹo phục hồi tai biến mạch máu não nhờ nấm lim xanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Vuhuyenthu, 16 Tháng chín 2016.

  Nấm lim xanh được sử dụng làm thuốc đông y từ hàng ngàn năm về trước. Nấm lim xanh được xếp vào hàng vương dược, được sử dụng cho vua chúa trong cung. Ngày nay các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim phục hồi nhanh sau tai biến mạch máu não hiệu quả cao, được nhiều người tin dùng.


  Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...2279631.html?gclid=CMD34-Khx84CFUIIvAod6CcJPw


  Tai biến hiện đang là mối lo của rất nhiều người, đặc biệt trong nhóm người cao tuổi. Cơ thể của người già hoạt động kém dần đi, nếu bị tai biến sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong là rất lớn, hoặc nếu khỏi cũng phải chịu những di chứng nặng nề.
  Công dụng của nấm lim xanh đối với bệnh tai biến mạch máu não
  Meo phuc hoi tai bien mach mau nao nho nam lim xanh

  Nấm lim có công dụng tốt cho sức khỏe
  Các chuyên gia nghiên cứu, trong nấm lim xanh có chứa đến 119 nguyên tố vi lượng, khoáng chất và các dược chất quý, có tác dụng phục hồi hiệu quả các chức năng sau khi bị tai biến. Thảo dược nấm lim xanh này sẽ giúp người bệnh giảm thiểu được các chỉ số liên quan đến điều hòa huyết áp, tuần hoàn máu; kiểm soát được hoạt động hệ tim mạch; giúp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn mạch máu não,… Bên cạnh đó, nhờ có các thành phần Germanium, Ling Zhi-8 protein trong nấm, các biến chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể sẽ dần được cải thiện.

  Công dụng giúp người bệnh phục hồi sau tai biến của nấm lim xanh đã được minh chứng với nhiều người sử dụng và đã hoàn toàn bình phục. Bà Phạm Thị Lộc (Tiên Phước, Quảng Nam) bị đột quỵ từ những năm 1999, tuy được cứu kịp thời nhưng các biến chứng của bệnh luôn đeo đẳng theo bà trong suốt nhiều năm qua: Liệt, không kiểm soát được tiểu tiện và đại tiện,… May mắn đến với bà khi được chỉ cho dùng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Sau một năm trời sử dụng nước sắc theo đúng liều lượng và chỉ dẫn, mặc dù chân đi lại còn yếu nhưng nhìn chung, mọi di chứng do tai biến để lại đều đã không còn.
  Meo phuc hoi tai bien mach mau nao nho nam lim xanh

  Sản phẩm được bào chế từ bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh
  Lưu ý khi sử dụng nấm lim phục hồi tai biến

  Điều đầu tiên và rất quan trọng đó chính là bạn không được sử dụng nấm lim tươi và nấm không rõ nguồn gốc. Những loại nấm này mang hàm lượng độc tố chưa qua chế biến cao, và không có tác dụng chữa bệnh. Để phục hồi sau tai biến, chỉ có duy nhất Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh mới mang lại hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này