1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Meo tìm công ty chuyển văn phòng chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bluplus, 27 Tháng mười hai 2014.

  Là một trong hai dịch vụ sương sống của Bảo An bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp được Bảo An cung cấp tại hai thị trường chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị duy nhất có khả năng trên thực tế, cung cấp dịch vụ vận chuyển trong thành phố cũng như chuyển từ Bắc vào Nam. Với chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn cam kết Đảm bảo & An toàn trên giấy tờ và thực tế, bảo hành 100% chất lượng dịch vụ sau khi nghiệm thu.”

  Meo tim cong ty chuyen van phong chat luong

  Nhân viên kỹ thuật cẩn thận đánh dấu đồ đạc sau khi đóng gói đồ đạc hoàn tất

  Thay vì viết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Bảo An tốt như thế nào, chúng tôi muốn chia sẻ và viết theo hướng mà khách hàng có thể nhận biết một công ty hay một đơn vị chuyển văn phòng cũng như chuyển nhà chuyên nghiệp thực thụ. Quý khách là một doanh nghiệp vì vậy không một lý do gì để bạn hợp tác để chuyển cả văn phòng của mình với một cá nhân không có đủ khả năng và vấp phải những tình huống ” khó đỡ” có thể xảy ra.

  Những dấu hiện nhận biết và tìm kiếm một công ty chuyển văn phòng chất lượng:

  - Đầu tiên là website của công ty, bạn có thể tìm kiếm thấy Bảo An với cum từ ” chuyển văn phòng Bảo An” để chắc chắn tìm thấy website của chúng tôi. Bạn sẽ thấy tên công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN, với địa chỉ và những thông tin và hình ảnh tác nghiệp thực tế được đăng tải đầy đủ. Và đặc biệt là Mã số thuế, điều này đảm bảo đây là một đơn vị hành chính sự nghiệp thực sự và có khả năng chịu trách nhiệm và xuất trình hóa đơn giấy tờ có VAT trực tiếp.

  - Khi quyết định gọi đến nhân viên tư vấn, sau khi trao đổi cơ bản. Nhất định bạn sẽ nhận được một lời đề nghị sắp xếp thời gian phù hợp để khảo sát thực tế. Vì chúng tôi luôn muốn và làm việc để đảm bảo an toàn và không thất thoát đồ đạc của quý công ty dù là một vật dù là nhỏ nhất.

  - Trong quá trình đến khảo sát: Nhân viên kỹ thuật luôn được ăn vận lịch sự, đồng phục, thẻ nhân nhân viên hoặc carvisit. Luôn có khả năng tư vấ một cách trực tiếp và lên phương án vận chuyển với chi phí thấp nhất và hoàn hảo nhất.

  - Ký kết hợp tác: Khi đa quyết định hớp tác với một công ty, mà giấy tờ hợp đồng … có sai sót dù là nhỏ nhất. Như mập mờ về công ty hoặc những cam kết lỏng lẻo. Hãy để vị kỹ thuật viên đó về và nghỉ khỏe cho lại sức.

  - Trong quá trình vận chuyển: Khi tháo lắp và bọc đồ – đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, có khả năng rất lớn làm hao mòn đồ đạc của công ty. Quý khách có quyền đòi hỏi chất lượng đóng gói đồ đạc vì mình là người trả phí cho dịch vụ đó. Vận chuyển trên đường, với Bảo An chúng tôi: Dù công ty của bạn đang ở phố cấm hay giờ cấm xe tải. Điều này không thể làm khó chúng tôi, nếu một công ty hay đơn vị nào không thể đáp ứng điều này thì họ không thể so sánh với chúng tôi.

  - Nghiệm thu và sắp xếp đồ đạc: Toàn bộ đồ đạc của quý khách luôn phải được kiểm kê đầy đủ và an toàn 100% đến văn phòng mới. Mọi hao mòn sẽ được bảo hiểm bởi Bảo An. Đồ đạc được sắp xếp và lắp ráp hoàn chỉnh, sẽ không một phòng nào có thể làm khó chúng tôi ngay cả phòng giám đốc +=> Xem thêm bài viết sắp xếp phòng giám đốc.

  Chỉ với sáu gạch đầu dòng ở trên, công ty của bạn đã chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao như Bảo An. Vì vậy khi cần chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vì bạn đã tìm đúng thứ bạn cần tìm, và không phải mất thời gian để tìm kiếm và kiểm chứng lần hai.

  LIÊN HỆ: Mọi thông tin chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/7 của Bảo An hoặc tại trụ sở – văn phòng đại diện của chúng tôi:

  Hà Nội: Điện thoại 04.6686.7177 Di động 0985.736.177. Trụ sở: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Thành phố Hồ Chí Minh: Điện thoại 091.674.2012. Văn phòng đại diện: Số 231/ 233 – Lê Thánh Tôn – Phường Bến Thành – Quận 1 Tp HCM.

  Nguồn: chuyển văn phòng Bảo An tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này