1. kientrucae

  kientrucaeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  19
  Hà nội

  Mẹo trang trí đầu giường đẹp và độc

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucae, 18 Tháng hai 2016.

  Cho dù tinh tế hay cổ truyền, đơn giản, lãng mạn, nhấn mạnh trong cả phòng ngủ sẽ luôn nằm ở vị trí đầu giường. Những ý tưởng dưới đây sẽ khiến các bạn tạo ra được một khoảng không thư giãn, nghỉ ngơi phong cách theo thói quen của bản thân.
  Nghệ thuật
  Không tương tự những gợi trang hoàng đầu giường ngay ở trên, cách này đỏi hỏi chúng ta cần có sự tỉ mỉ để có lẽ đưa nghệ thuật trộn lẫn với nội thất. Trình bày một bức tranh tường hay những tác phẩm khác không phải là điều thuận lợi. Để phòng ngủ biến thành sáng tạo hơn, đừng ngại nhờ tới sự trợ cho bạn thấy của các nhà thiết kế chung cư chuyên nghiệp!
  Meo trang tri dau giuong dep va doc
  Tự do
  Không cần tốn quá có nhiều công trạng, các bạn có thể làm nổi bật lên sở thích và phong cách của bản thân với bất kỳ thứ gì chẳng hạn như khung tranh ảnh, vải cũ, gối ôm hoặc sách báo …
  Kim loại
  Kim loại không phải là vật liệu được có nhiều người yêu thích trong thi công nội thất. Tuy tuy vậy không phải là chúng không có khả năng làm nên được vẻ đẹp. Sự kết hợp sáng tạo giữa tính chất công nghiệp, bỏ lỡ cảm giác thô cứng rất có khả năng mang đến có nhiều thu hút không ngờ.
  Meo trang tri dau giuong dep va doc
  Vải
  Vải là một sáng kiến thiet ke noi that thích hợp khi các bạn muốn cho đầu giường của mình một chút gì đó không gò bó. Một tấm màn phía sau giường hay một chiếc rèm họa tiết ren sẽ làm nên một tiêu điểm ấn tượng cho phòng ngủ của bạn mà không đáng cầu kỳ giống như mất đi sự sang trọng của vải.
  Meo trang tri dau giuong dep va doc
  Gỗ
  Trên thực tế, việc phần mềm gỗ trong thiết kế nội thất là vô cùng linh hoạt. Chúng hoàn toàn rất có khả năng được dùng để trang hoàng phòng ngủ bên cạnh được sử dụng làm những đồ đạc tủ kệ, làm sàn, trần căn nhà … Một khung cửa sổ cũ rất phù hợp một tấm gỗ cổ đại đã được sơn lại bằng các màu chủ đạo đam mê đam mê là vài cách không nhiều chi tiết để có đầu gường độc đáo.
   

Chia sẻ trang này