1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Mẹo trị khỏi bệnh trĩ không cần dùng thuốc tây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 29 Tháng chín 2016.

  Bệnh trĩ mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạnh người bệnh nhưng sự khó chịu, các cơn đau đớn mà nó gây ra lại tác động nghiêm trọng đến sức khỏe, công việc, đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Khi mắc bệnh trĩ có lẽ mọi người sẽ tìm đến ngay hiệu thuốc tây gần nhất mua mấy viên thuốc giảm đau, thuốc bôi ngoài búi trĩ. Tuy nhiên bệnh trĩ ngoại hiệu quả chỉ mang lại tức thời, bệnh có thể tái phát bất kỳ lúc nào. Hãy gạt thuốc tây sang một bên, trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài bằng các loại thảo dược vườn nhà dễ kiếm, an toàn, rẻ tiền mà vô cùng hiệu quả.

  Mẹo trị khỏi bệnh trĩ không cần dùng thuốc tây

  1.Vỏ cây sồi trắng

  Meo tri khoi benh tri khong can dung thuoc tay

  Mẹo trị khỏi bệnh trĩ không cần dùng thuốc tây

  Hãy tìm cây sồi trắng và lấy vỏ của cây này. Nó có tác dụng làm se búi trĩ, nội và trĩ ngoại cực hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài lợi ích đó, tinh chất hữu ích khác của vỏ cây sồi trắng chính là khả năng khử trùng, làm thuốc bổ, cầm máu vì vậy dù hay ngoại đã phát triển nặng đến giai đoạn đại tiện ra máu cũng có thể trị một cách nhanh chóng.

  Các hàm lượng canxi, chất tanin trong vỏ cây này sẽ làm tăng cường các mao mạch của ruột, bảo vệ đường tiêu hóa, điều trị các bệnh đại tràng, làm lành bề mặt niêm mạc bị sưng, đau, viêm từ đó góp phần vào việc ngăn ngừa phòng tránh căn bệnh khó nói mang tên trĩ khá tốt.
   

Chia sẻ trang này