1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C200 , C250 AMG, C250 EXCLUSIVE cuộc đua lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 20 Tháng tư 2016.

  Santa Fe là một chiếc xe lớn, nhưng nó đi kèm mà không có thái độ nặng của nhiều xe SUV lớn. Các cửa ra vào có kích thước dễ quản lý và họ swing không mở không kiểm soát được. Các cổng sau Mercedes C250 AMG và nắp ca-pô đều dễ mở và gần gũi; nắp ca-pô đã hỗ trợ mở.

  Mercedes C200 C250 AMG C250 EXCLUSIVE cuoc dua lon

  nội thất của Highlander là slick - và đáng chú ý cấp trên để SLX. Kết thúc nội thất là một kết hợp của sợi carbon giả nhựa và da. Nó có vẻ tốt, cho một giả. Một kết hợp của màu sắc, chrome sáng và chiếu sáng màu xanh sáng cabin; nó đặc biệt tốt nhìn vào ban đêm. Và tôi là một sucker cho một động cơ dừng khởi động / nút - nó cho biết thêm một niềm vui và thị trường lên cảm thấy cabin.

  Highlander ghế da điểm đó là rất thoải mái và cung cấp điều chỉnh điện tốt cho cả người lái và hành khách phía trước. Họ tuy nhiên khá hẹp ở cơ sở.

  Các dấu gạch ngang nhà hai màn hình kỹ thuật số, một cho giao diện âm thanh Mercedes C250 EXCLUSIVE và một cho kiểm soát khí hậu. Họ độc đáo đặt và sử dụng đơn giản. màn hình kép này tạo ra một mảng khá bận rộn của các nút và quay số, nhưng nó vẫn là đơn giản để sử dụng.

  giao diện âm thanh của Highlander có một máy nghe nhạc CD sáu-stack, USB, iPod và Aux kết nối ở sẵn sàng. Điều này có thể được tìm thấy trong các trung tâm điều khiển, nơi mà nó dễ dàng để xem và dễ dàng truy cập, với nhiều không gian dành cho iPhone / iPod của bạn để nghỉ ngơi. Sáu loa và một loa trầm phụ làm công lý âm nhạc của bạn.

  Một bàn chân kích hoạt phanh Công viên nằm ở chân của người lái xe tốt, mà giải phóng lên không gian rất quan trọng trong điều khiển trung tâm cho các lỗ hổng bảo quản và giữ uống - hoặc túi xách!

  Trong cabin lưu trữ cũng là rất tốt; người mạnh mẽ chén, lỗ lưu trữ vào phía trước và bên trái cần số, tốt trong túi cửa, phong nha hộp găng tay có kích thước và một hộp mát lớn không khí lạnh.

  Trong khi thái cabin Santa Fe là rất lớn, chiều cao xe là một vấn đề nhỏ đối với tôi. Tôi cao khoảng 162cm và tôi đấu tranh để có được trong và ngoài của Santa Fe với bất kỳ mức độ đĩnh đạc. Tôi cũng thấy một nỗ lực để bốc dỡ ghế em bé như một kết quả của chiều cao ghế ngồi.

  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này