1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG các cabin màu sắc khác nhau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 10 Tháng sáu 2016.

  Với hai hình ảnh, thể hiện bên ngoài của nó ở phía trước và phía sau. Với tầm nhìn của nhà sản xuất xe Czech sẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua vào ngôn ngữ thiết kế SUV tương lai của công ty có thể trông như thế nào. Là trưng bày tại Geneva Motor Show và debut ở đó, thực hiện chiếc xe cũng trình bày các công nghệ quan trọng nhất của nó trong tương lai. Hơn nữa, đội khách của sự kiện cũng sẽ thấy Skoda Octavia VRS 4 × 4, Octavia G-TEC với truyền DSG và phiên bản ScoutLine của Fabia động sản.
  Cũng giống như một lời nhắc nhở, những con số mà nó tạo ra là: 2,9 giây cho mùa xuân tăng tốc từ 0 đến 100km / h (62mph) và tốc độ tối đa 326km / h (204mph).Một câu lạc bộ mới mát mẻ hoặc nhà hàng Mercedes C250 AMG , một điểm đến du lịch mới nóng, nhìn thời trang mới nhất - tất cả mọi người muốn một cái gì đó mới và khác biệt. Toyota Aygo đã chứng tỏ là một thành công lớn như một niềm vui và siêu phong cách chiếc xe thành phố cung cấp cho mọi người cơ hội để làm một tuyên bố với vô số các tính năng cá nhân hóa. Bây giờ có một bổ sung mới cho dòng-up, 2016 x-clusiv, đi các nơi ở phía trên cùng của dãy núi này.
  Mercedes C250 AMG cac cabin mau sac khac nhau
  điều này người mới chuyên ngành về ngoại hình và các loại tính năng cao cấp thường được tìm thấy trên các mô hình lớn hơn (và đắt tiền hơn). Ở bên ngoài các kim loại sơn Electro Xám tấn công một sự tương phản chiến thắng với các tính năng tùy biến sáng bạc - phong cách-xác định trước 'X', mở rộng trụ cột phía trước, phía trước bội trim và chèn cản sau. Phía sau kính riêng tư và 15-inch bánh xe hợp kim công với một nắp trung tâm bạc lớn thêm vào tác động trực quan các x-clusiv của.
  X-sóng mái vải thu điện cho phép toàn bộ cabin được hưởng chính hãng mở đầu lái xe.
  Mercedes C250 EXCLUSIVE các cabin là mỗi bit như phong cách, với ghế da màu đen, một bóng đen ở giữa giao diện điều khiển và điện Xám chi tiết về lỗ thông khí, cụm trung tâm và chuyển số bao quanh.Các tính năng khác, chuyển từ mô hình x-clusiv trước đó, bao gồm các hệ thống đa phương tiện x-lạc với DAB radio, xem phía sau máy ảnh và Bluetooth, kiểm soát khí hậu, thảm thảm, và đèn pha hoàng hôn cảm ứng.
  X-clusiv có thể được quy định trong các phong cách cơ thể ba hoặc năm cửa, tất cả đều sử 1.0 lít động cơ VVT-i characterful và nhiên liệu tiết kiệm của Toyota. Cả hai hướng dẫn năm tốc độ và x-shift tự động phiên bản của nhãn hiệu đạt được phụ 100g CO2emissions / km, có nghĩa là không có thuế đường bộ hàng năm (VED) để thanh toán. Chi phí nhiên liệu đang giữ xuống, quá, với mức tiêu thụ kết hợp chính thức từ 67.3mpg.Giống như tất cả các mẫu Aygo, x-clusiv được trang bị ABS với phanh hỗ trợ và phân phối Brakeforce điện tử, sáu túi khí, Hill-start Kiểm soát và một hệ thống cảnh báo áp suất lốp. Khách hàng cũng có thể làm tăng đáng kể cung cấp an toàn chiếc xe của họ bằng cách xác định các gói tùy chọn Toyota An toàn Sense, trong đó bao gồm một hệ thống Pre-Collision an toàn (với Forward Collision Warning, Pre-Crash Brake Assist và Autonomous Emergency Braking) và Lane Khởi hành Alert.Skoda Visions Khái niệm, mà chúng tôi đã cho các bạn ngày hôm qua xuất hiện trong một video 'trêu ghẹo', đã được tiết lộ ngày hôm nay Mercedes C300 AMG
   

Chia sẻ trang này