1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG những tiêu chuẩn chiếc xe đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 18 Tháng bảy 2016.

  Một chi tiết tôi thực sự muốn là đồng hồ Paul Smith thay thế một trong những tiêu chuẩn cho xe Mercedes C250 AMG . Điều khác là đây là một mô hình Defender. Và đó là nó ... Nói cách khác các xe đã giữ các yếu tố truyền thống của nó đã làm cho nó mang tính biểu tượng. Đó là những gương cánh, tay nắm cửa và bánh xe được đưa ra ở đây một kết thúc satin. Và điều này có lẽ là yếu tố tinh tế nhất của chiếc xe này.Lần thứ 49 năm Phục Jeep Safari được bắt đầu từ ngày 28 tháng ba và kéo dài cho đến ngày 05 tháng 4 ở Moab, Utah. Chúng tôi đã nói với bạn gần mười ngày trước rằng đây là nơi bảy xe Jeep sẽ có buổi ra mắt chính thức của họ. Công ty vừa mới tiết lộ những chiếc xe trực tuyến và chúng tôi rất vui để chia sẻ thông tin này với bạn. Các "may mắn bảy" là một ví dụ làm thế nào ai có thể cá nhân hóa chiếc xe Jeep của họ với Mopar Jeep và Performance Parts.
  Mercedes C250 AMG nhung tieu chuan chiec xe dep
  Một thực tế thú vị là những khái niệm được thực hiện bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư và nhà thiết kế chuyên dụng. Nhiệm vụ của họ là để tùy chỉnh xe. Người đầu tiên trong phạm vi khái niệm Phục Jeep Safari là Jeep trưởng được lấy cảm hứng từ Cherokee từ những năm 70. Nó cũng là Wrangler dựa trên và có một số đặc điểm phong cách liên kết đến phong cách sống bờ biển lướt về phía tây.
  Từ bên ngoài nó mang một chiếc váy Ocean Blue và mái Bánh mì trắng Pháp. Ngoài ra, lưới tản nhiệt như dao cạo của nó đã được thiết kế lại và bên cạnh đó chúng ta thấy đèn pha halogen mới. Chiếc xe này cũng có một cái gì đó thực sự đáng ngạc nhiên và tại cùng một thời điểm thú vị: bên ngoài cho một trải nghiệm ngoài trời.
  Bên trong, nội thất là Hawaii theo chủ đề và bao gồm "Surfer" màu hồng, màu xanh và màu trắng vải hoa. Hơn nữa, các ghế ngồi được bọc da, trong khi tay cầm điều khiển trung tâm và cửa được trang trí bằng miếng dán lướt. Các trưởng được thúc đẩy bởi 3,6 lít Pentastar V-6 đơn vị, đó là kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải.
  Jeep Nhân viên xe để tôn vinh các phương tiện dịch vụ quân sự mang tính biểu tượng. Chúng tôi đã ở đây một Wrangler dựa trên khái niệm mang kinh nghiệm ngoài trời và có ngoại hình nhỏ gọn này. Nghĩa đen tất cả mọi thứ vang những chiếc xe Mercedes C250 EXCLUSIVE quân sự ban đầu bắt đầu từ những bánh xe thép cơ bản lên mái nhà vải kéo dài. Các màu sắc bên ngoài chọn cho khái niệm này được gọi là Sandstorm và nó cũng có thể được nhìn thấy trên các bánh xe, khung và trục.
  Điều thú vị ở đây là khái niệm này không có B-trụ cột hoặc cửa ra vào.
  mắt người bắt khác là đèn pha tròn, mặt trước J8 và cản sau, đèn màn với các vệ sĩ gắn trên chắn bùn và khí lon quân vintage. Bên trong, chúng ta thấy chỉ có một chỗ ngồi ghế thấp được hỗ trợ, lồng cuộn tích hợp và một sàn thép sơn, trong khi sức mạnh đến từ động cơ như đã nêu trên.
  Tiếp theo là Wrangler Phi mà đến trong sa mạc Tân. Nó cũng có tính năng cản trước bằng thép với tời, điện dome hơi mui xe và chỉnh khác cung cấp bởi Mopar. Các đơn vị năng lượng ở đây là khác nhau: động cơ diesel 2.8 lít kết nối với một hộp số tự động.
  Rồi đến Grand Cherokee Overlander đó là hoàn hảo cho cắm trại và nó cũng có tính chất lấy cảm hứng từ màu sắc bên ngoài này gọi là Sage Green. Các tính năng bổ sung bao gồm ở đây là tời mới phía trước, taillamps SRT và mui xe, các đường ray off-road đá kéo móc và pháo bánh xe lớn hơn. Động cơ ở đây cũng khác nhau: 3.0 lít diesel V-6 và nó được phối giống với tám tốc độ Torqueflight truyền. Điều thú vị nhất về khái niệm này là nó có vỏ cứng lều mái cho hai người.
  Các khái niệm tiếp theo được mệnh danh là Renegade mạc Hawk và điều này có lẽ là chiếc xe mới nhất trong phạm vi, vì nó đã được người cuối cùng đặc trưng trong dòng Jeep. Mô hình này có tính năng decal cơ thể mới với đồ họa rất đặc biệt cũng như off-road đường ray đá Trailer hitch nhận và một rack mái. nội thất của nó cũng đã được cải thiện với Mopar Katzkin bọc ghế, trong khi sức mạnh của nó đến từ 2.4 lít Tigershark động cơ với MultiAir2 liên kết với một hộp số tự động chín cấp.
  Sa mạc Tân sơn bên ngoài cũng là màu sắc đẹp Jeep Cherokee Canyon Trail. Ngược lại với nó, có này mui xe với một decal miêu tả đồ họa Revenge Hell của Satin Black. Katzkin ghế bìa có mặt ở đây là tốt, nhưng có những điểm nổi bật khác nữa: những điểm nhấn màu sắc cơ thể bezel, các khâu tương phản, thảm sàn trong mọi thời tiết và nhiều hơn nữa.
  Nó có thể nhìn thấy rằng khái niệm này đã nhận được một cái nhìn rất off-road, nhưng lập trường này phải được hỗ trợ bởi thực hiện đầy đủ. Nó được phân phối bởi việc truyền giống nhau và động cơ điều khiển Desert Hawk. Ở đây chúng ta cũng nên đề cập đến các hoạt Jeep Ổ Khóa rằng có một tầm thấp và khác biệt sau khóa.
  Cuối cùng, nhưng không kém là sự hùng mạnh Wrangler Red Rock Responder. Khái niệm này chỉ có một mục tiêu - để vượt qua các địa hình khó khăn nhất của thế giới và ứng phó với trường hợp khẩn cấp. Nó được trang bị với các tính năng off-road bao gồm cả phụ tùng thay thế và các công cụ, do đó nó có thể giúp bất kỳ
  Xem thêm : Mercedes C300 AMG
   

Chia sẻ trang này