1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E200 , E250 AMG hiệu suất động cơ lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 29 Tháng tư 2016.

  Vượt qua hiệu suất trong động cơ V6 3.0 lít chắc chắn là đầy đủ và trong 3,6 lít nó là đặc biệt.

  Các thay đổi đối với MY10 Commodore là al về hiệu quả Mercedes E400 AMG nhiên liệu và nâng cao driveability của xe, và bên cạnh đó một vài mới 'anh hùng' màu sắc không có gì khác đã thực sự thay đổi.

  Mercedes E200 E250 AMG hieu suat dong co lon

  Holden thấy nó như là sự tiến hóa chứ không phải là cuộc cách mạng và chúng tôi sẽ phải đồng ý, cùng hình dạng cơ thể tiếp tục - tình yêu hay không - và nội thất không có được bất kỳ nâng cấp hoặc thay đổi, vì vậy người mua nên tiếp tục mong đợi cách rộng không dịu bớt nhựa màu đen và bọc tối.

  CarAdvice sẽ được đặt một loạt các MY10 Commodores thông qua chế độ thử nghiệm của mình trong tương lai gần và chúng tôi cũng sẽ xem xét làm thế nào các hệ truyền động mới ngăn xếp lên chống lại một số các đối thủ cạnh tranh.Chúng ta đều thấy nó đến, mỗi một trong những đối thủ cạnh tranh của Lexus có một chuyển đổi, và nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi các nhãn hiệu Nhật Bản sản xuất của riêng mình.

  Lexus đã đưa ra những mái nhà khỏi Lexus IS250 để sản xuất Mercedes E200 những gì nó về như Lexus IS 250C - đáng ngạc nhiên đủ.

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhầm lẫn các 250C IS cho một thường xuyên IS 250, nó chỉ khi bạn nhìn thấy mặt và hồ sơ sau này cứng đầu Lexus mui mà bạn nhận ra nó là duy nhất.

  Trong khi đó là khó khăn để vượt qua cửa quá khổ trong một chuyển đổi, người lái xe và hành khách cửa IS 250C của là phần đầu tiên của ấn tượng của một người lái xe và để lại một hương vị chua trong miệng của tôi từ nhận đi.

  Ngay cả trên mặt đất, các cánh cửa nặng 2-3 lần so với một thường xuyên IS 250 cửa. Khi bạn nhận được một nghiêng họ trở thành vô số kg của nặng hơn như bạn cố gắng để mở chúng chống lại trọng lực.

  Lý do các cửa rất nặng là vì các thành phần cấu trúc bổ sung cần thiết để duy trì chế độ an toàn của xe, xem xét họ phải ở lại nguyên vẹn khi xe vừa đứng thẳng và lộn ngược.

  Mercedes E250 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này