1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E200 ,E250 AMG những dòng xe mới nhất năm nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 25 Tháng tư 2016.

  Như một chiếc SUV, bạn sẽ mong đợi XC60 để thực hiện cả trên và off-road. Chỉ có một cách để tìm hiểu, vì vậy tôi đã mạo hiểm off-road để xem nếu nó đã thực sự là có khả năng Mercedes E200 chạy trên đường như off-road.

  Mercedes E200 E250 AMG nhung dong xe moi nhat nam nay

  Với 230mm giải phóng mặt bằng, người Thụy Điển đẹp được tổ chức riêng của mình trên tất cả các địa hình ném vào nó.

  đồi dốc đã được đưa về chăm sóc rất dễ dàng, cũng như ruts và các lĩnh vực cỏ. Hill kiểm soát gốc là tùy chọn ($ 475) nhưng rất cao nên nếu bạn đang dự định lấy XC60 off-road.

  Một trong những descents dốc tôi đã cố gắng yêu cầu một số lượng đáng kể của các đầu vào phanh. Tự chọn dụng cụ đầu tiên đã không cung cấp đủ phanh động cơ để vượt qua những gốc. Hill hỗ trợ kiểm soát dòng dõi của variably phanh bánh xe cá nhân trong một nỗ lực để kiểm soát tốc độ gốc.

  Bụi đàn áp là tốt với bụi chỉ bước vào cabin trong cửa đóng mở thường xuyên.

  Bên cạnh việc thiếu phanh động cơ, XC60 xử lý bản thân cực kỳ tốt off-road. Nó đã ở trên và vượt ra ngoài những gì người ta mong đợi của một chiếc SUV.

  Volvo được biết đến với sự cống hiến của mình cho an toàn và chắc chắn đã giữ nguyên các đặc điểm với XC60. Thành phố an toàn là đồ đạc chuẩn trên phạm vi XC60. Thành phố Mercedes E250 AMG an toàn sử dụng laser để theo dõi lên đến tám mét ở phía trước của chiếc xe. Nếu nó phát hiện một vụ va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh xe và tránh va chạm trong toàn bộ.

  Ngoài An toàn thành phố, tất cả các mẫu XC60 bao gồm: động Stability Control (DSC), Roll Stability Control (RSC), Trailer Stability Control (TSA), bảo vệ hệ thống Whiplash (roi), nhấp nháy đèn phanh khẩn cấp, hai lái xe giai đoạn và hành khách phía trước túi khí, Side Protection System Impact (SIPS), túi khí hàng ghế trước, chiều dài đầy đủ túi khí rèm và điều khiển thông minh Hệ thống thông tin (IDIS).

  Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho một loạt các trình điều khiển tức giận lật cho tôi những con chim và nguyền rủa tôi cho các lái xe khác Volvo, nhưng tôi nghĩ rằng thiết kế có tốt hơn của họ. 10 năm trước không ai có thể nghĩ rằng Volvo sẽ là nơi mà hiện nay họ đang có với một kho vũ khí của máy móc thiết bị ấn tượng.

  Mercedes E400

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này