1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E400 AMG giá trị đích thực

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 25 Tháng năm 2016.

  Tập đầu tiên của mùa giải mới dự kiến sẽ ra mắt vào BBC2 của Vương quốc Anh vào cuối tháng này. Nó cũng đã được xác nhận rằng mùa giải mới sẽ có sẵn trên Netflix .
  Trong khi đó, chương trình mới của Amazon Mercedes GLS 350 Prime diễn viên Clarkson, Hammond và tháng đã được xác nhận để bắt đầu vào mùa thu.
  Mercedes E400 AMG gia tri dich thuc
  Anh chỉnh Mountune là một chuyên gia giải nén hiệu suất cao hơn từ Ford Motor Company [NYSE: F] sản phẩm.
  Và trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy những công ty đi ra với những nâng cấp được hỗ trợ bởi các nhà máy, bao gồm cả ở đây tại Hoa Kỳ, nơi nó có một chi nhánh địa phương.
  Tuần này Mountune bố nó đã được chuẩn bị một số nâng cấp cho RS Focus mới , mà đã chỉ để bán, và với bất kỳ may mắn sẽ có một số hạng mục nhà máy hậu thuẫn trên cung cấp cho nóng nở hardcore.
  CŨNG THẤY: VW GTI Clubsport S ra mắt, kỷ lục nhẫn phá vỡ "cho xe FWD
  Phát triển, trong đó bao gồm thử nghiệm Nürburgring, là liên tục nên không có số đã được xác nhận chỉ được nêu ra nhưng Mountune nói rằng nó sẽ có thể cung cấp nâng cấp với những cải tiến "rất đáng chú ý" với quyền lực và mô-men xoắn, do đó sẽ dẫn đến cải thiện 0-60 lần mph và hiệu suất các thuộc tính khác.
  Ngày trả phòng: Video cho thấy mới F-150 Raptor Mercedes GLS 400 của Ford đẩy đến giới hạn
  RS Focus mới từ nhà máy đi kèm với 350 mã lực và 350 lb-ft mô-men xoắn, mà Ford cho biết sẽ xem xe đạt 62 mph trong 4,7 giây và đầu ra ở 165 mph.
  Mountune đã được bán một số nâng cấp nhẹ cho Focus RS. Đây là một phần của giai đoạn một gói của nó và bao gồm các khoản cho lượng cũng như để cung cấp ngắn hơn gear-ca và ức chế chuyển động cơ quá mứcĐến cuối của Zonda cuộc sống và thậm chí một vài năm sau khi sản xuất chính thức kết thúc-Pagani bắt đầu tung ra mô hình one-off đặc biệt, một sau khi khác.
  Nó xuất hiện bây giờ đến lượt của Huayra để điều trị phiên bản đặc biệt.
  CŨNG THẤY: Marchionne khẳng LaFerrari Spider
  Pagani tuần này đã công bố Huayra Pearl, một mô hình một lần xây dựng cho ngoại lai đại lý xe Refined Marques.
  Mercedes GLS 500
   

Chia sẻ trang này