1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E400 AMG thiết kế bên trong nội thất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 3 Tháng sáu 2016.

  Bên trong, có một căng xanh da đầy đủ Mercedes E200 , nội thất da lộn bọc. Ngoài ra còn có một số chi tiết đáng kinh ngạc như các cuộc đua xe Grand Sport, được nổi trong tựa đầu và trên bảng điều khiển. Sau này cũng mang số thứ tự số VIN # 001.
  Cuối cùng, những người sẽ là chủ sở hữu tự hào của 2017 Grand Sport sẽ tận hưởng sức mạnh của xe đến từ động cơ 6.2L LT1 V8. Nó có khả năng 460 mã lực (338 kW) và 630 Nm (465 lb.-ft.) mô-men xoắn.
  2017 Mercedes E250 AMG sẽ được cung cấp trong coupe và các biến thể chuyển đổi. Các đơn vị đầu tiên sẽ được bán vào mùa hè này tại Mỹ và vào mùa thu ở châu Âu. Edition của Collector sẽ được phát hành trên thị trường vào cuối năm nay.Nissan GT-R NISNMO có một nhiệm vụ và nó là để đến lúc bạn trong lực lượng đầy đủ! Các công ty Nhật Bản vừa phát hành một teaser video đó cho thấy rằng GT-R NISMO là về để làm cho không thể tưởng tượng và thiết lập một thương hiệu kỷ lục thế giới mới. Các "dự đoán đã cho chúng tôi dán mắt vào màn hình của chúng tôi" và chúng tôi ngay lập tức xem video, và tôi yêu cầu bạn làm như vậy.
  Không có quá nhiều chi tiết phát hành cho đến nay, nhưng chúng tôi chắc chắn mong muốn được biết nhiều hơn. Nissan cũng bảo chúng ta rằng sự kiện mới đến rất sớm. Một chi tiết mà đưa ra một gợi ý về các kỷ lục thế giới, là đoạn video bạn có thể xem dưới đây đã thực sự phát hành đầu tiên của Nissan Trung Đông và điều này có nghĩa rằng các bản ghi sẽ được thể đạt được ở đó.
  Từ video, chúng tôi cũng có thể nói rằng GT-R Nismo xuất hiện để tìm một chút khác nhau. Sau khi tất cả, nó sẽ là không thể tưởng tượng có một thương hiệu mới GT-R và không sửa đổi GT-R NISMO. Những gì chúng ta có thể nhận ra từ những giây cảnh 16 là shifter mới và mát lớn cũng như mặt trước được cải thiện.
  2017 Nissan GT-R đã được công bố vào cuối tháng tại New York Auto Show. Chiếc xe được chờ đợi nhất tại sự kiện này gây ra một sự phấn khích lớn trong toàn cầu của hãng tiết lộ. Không chỉ GT-R nhìn tốt hơn, nhưng nó cũng có tính năng nội thất ấn tượng hơn cũng như đặc tính hiệu suất lái xe tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi rất mong được nhìn thấy những gì các phiên bản NISMO sẽ trông như thế nào.
  Một điều chúng ta biết chắc chắn là: nó sẽ có rất nhiều sợi carbon và sẽ phát triển nhiều hơn so với 600 mã lực thế hệ trước của. Hãy theo dõi những tin tức độc quyền tiếp theo của Nissan. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng.Abarth đã luôn luôn được biết đến với các loại xe chất lượng cao, hiệu suất và một-of-a-loại hàng thủ công. Và để đạt được thành công lớn hơn, các nhóm thương hiệu với đội Mercedes E400
   

Chia sẻ trang này