1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLA 200 , GLA 250 4Matic , GLA 45 AMG những sản phẩm mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 31 Tháng ba 2016.

  Đằng sau những bánh xe, Turbo6 là một chiếc xe rất sống động để đá trái banh xung quanh. Trong chế độ nghi nó rất ổn định quanh các con đường chất lượng kém, nhưng đặt nó vào chế độ Sport Mercedes GLA 200 và nó sẽ ăn lên con đường núi một cách dễ dàng. Không có chỉ đạo mô-men xoắn (cho XWD của nó) nhưng uốn cong xung quanh chặt chẽ chỉ đạo có xu hướng jitter nếu bạn đi trên một bề mặt không đồng đều. Với một số người này được gọi là phản hồi, nhưng nó có thể là một chút quá nhiều và một chút off-đặt cho người khác. Các thức uống 2,8 lít 10.6L / 100km trên một chu trình hỗn hợp nhưng điều đó có thể leo lên tới khoảng 14L / 100km nếu điều khiển cứng. Trong so sánh bạn sẽ phải lựa chọn ra cho BMW 535i đáng kể đắt tiền hơn để có được mức độ tương tự như tăng tốc và hiệu suất tổng thể (mặc dù, BMW là tốt hơn xung quanh các góc).

  Các Turbo4 không trình bày một chút mô men-đạo nếu đẩy nhanh ra khỏi góc, nhưng nó không gây chú ý khi lái xe sedately. Theo như đi xe và xử lý đi, mặc dù nó là khá thú vị để lái xe. Đó là một chuyến đi sang trọng xung quanh thị trấn, nhưng cũng có thể được điều khiển với một chút nhiệt tình nếu thời gian đến. bánh trước của nó Mercedes GLA 250 4Matic thiết lập không truyền cảm hứng cho sự tự tin nhiều như các XWD nhưng nó gần như $ 20,000 rẻ hơn.

  Ngoài nghi và Thể thao, các chế độ thông minh là ở giữa sự lựa chọn, cho phép máy tính làm việc của xe ra một sự cân bằng giữa thể thao và nghi tùy thuộc vào phong cách lái xe của bạn. Ba chế độ lái khác nhau thay đổi thời gian chuyển cho các hộp số, độ cứng của hệ thống treo, phản ứng ga và trọng lượng chỉ đạo.

  Đối với một chiếc xe mà các biện pháp trên 5m dài, nó khá thoải mái để cơ động xung quanh thị trấn, nhưng việc thiếu một camera lùi tiêu chuẩn được ghi nhận. Như với tất cả các xe châu Âu những ngày này, Saab 9-5 mới thể thao một lời khen đầy đủ các túi khí và bao gồm tất cả các an toàn hàng đầu tính tiền có thể mua (Đánh giá an toàn hàng đầu tại châu Âu).

  Nhìn chung, năm 2011 Saab 9-5 là một ứng cử viên rất xứng đáng trong phân khúc lớn xe hơi sang trọng. ngoại hình nổi bật của nó, động lực lái xe, danh sách các tính năng tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh tấn công một sự kết hợp tuyệt vời cho người mua đang tìm kiếm một cái gì đó với nhân vật hơn một chút. Kiểm tra các Saab.com.au trang web cho danh sách các tính năng tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật.Lần cuối cùng chúng tôi đã đến kiểm tra mới nhất của Jaguar XJ là xung quanh các đường phố của Sydney, và đó là hầu như không thích hợp cho một hotrod kích thước limo với một 346kW nứt và 575Nm trên cung cấp.

  Mercedes GLA 45 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này