1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Toàn Quốc

  Mercedes GLA 250 4Matic , GLA 45 AMG ,GLA 45 EDITION những dòng xe hiện đại nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 29 Tháng ba 2016.

  Vô hạn mà điều chỉnh cho đầu ra động cơ tối ưu). Không có vấn đề làm thế nào bạn nhìn vào nó, nó mong có turbo.

  Phát biểu trong đó, Suzuki đã giới thiệu một Kizashi tăng áp FWD tại Úc năm ngoái International Motor Show ở Sydney, trong đó có 179kW và 330Nm mô-men xoắn. Việc sắp xếp các con số đó sẽ làm Mercedes GLA 250 4Matic http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla250/ cho bạn nghĩ rằng nó có khả năng để sản xuất.

  Các Kizashi cũng xảy ra để sở hữu một kỷ lục đất tốc độ của 327.85km / h tại Bonneville Tuần Speed. Điều đó đã được thực hiện trong một Kizashi đổi quản lý 383kW và 698Nm mô-men xoắn - nhiều hơn một chiếc Porsche 911 Turbo. Vì vậy, khi tôi tiếp tục nói rằng khung xe có thể dễ dàng xử lý nhiều quyền lực hơn, bạn có thể thấy những gì tôi có ý nghĩa.

  Có hay không một phiên tăng áp sẽ vẫn chưa rõ. Suzuki Úc quản lý thông tin liên lạc, Andrew Ellis, nói với CarAdvice (09/05/2011) mà không có sự phát triển hơn nữa để mang lại một Kizashi Turbo Úc kể từ Motor Show.

  Turbo nói chuyện sang một bên, cung cấp 235 lốp / 45 / R18 Yokohama E70 cư xử tốt trong khô và giúp giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu. Với cách yên tĩnh của Kizashi là dù sao, tôi muốn đích thân hy sinh nhiều hơn một chút tiếng ồn đường cho một tập grippy hơn cao su.

  Suzuki đã đóng đinh đi xe và xử lý cho Kizashi Sport AWD. Đó là niềm vui và rất thú vị để lái xe cả xung quanh thị trấn và trên dải cong của đường. So với Liberty, các Kizashi cảm thấy nhanh nhẹn hơn và ít có khả năng understeer khi bị đẩy đến giới hạn của nó. Đó là có thể bởi vì nó là 40mm rộng hơn so với Liberty là tốt. Tuy nhiên, nó không thể so sánh về hiệu năng cho Subaru tăng áp (mặc dù Suzuki là rẻ hơn nhiều).

  An toàn là đỉnh cao với với một đánh giá an toàn ngôi sao năm nhờ vào một khung gầm được chế tạo tốt, tất cả các vú em-điều khiển bình thường để giữ cho bạn trong dòng và bảy túi khí. Suzuki cung cấp một / 100,000km bảo hành ba năm với khoảng thời gian dịch vụ khuyến cáo của 15,000km hoặc 12 tháng.

  Nhìn chung, Suzuki Kizashi Sport AWD là rực rỡ trong nhiều cách. Nó có giá tốt và cung cấp một nội thất thoải mái và yên tĩnh, mức độ hào phóng thiết bị, khung xe tuyệt vời và năng động cũng như phong cách hiện đại và năng động. Bất kể thế nào bạn nhìn vào nó, thật khó để tranh luận chống lại Kizashi. Nếu nó có một sức mạnh chút và một hộp số tay, giá của nó sẽ đi từ tuyệt vời để hoàn thiệnMô hình thử nghiệm: MINI John Cooper Works R56, 1,6 lít tăng áp bốn xi-lanh với tay sáu tốc độ - $ 49,400 (Nhà sản xuất của giá danh sách)

  Thành thật mà nói, các MINI Cooper SI đã chỉ đường thử nghiệm dường như là như vậy một gói hiệu năng hoàn chỉnh mà tôi đã nghi ngờ nghiêm trọng cần thiết cho bất kỳ một để chi tiêu ngay Mercedes GLA 45 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla45-amg/ cả một đồng đô la nhiều trên uprated MINI John Cooper Works bản. Ý tôi là, có thể nó thực sự có giá trị gần một $ 9000 trên một Cooper S?

  Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng điều đó phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có thể kéo dài ngân sách hoặc cho thuê lại bằng một số tiền đáng kể như vậy. Làm cho không có folks sai lầm, MINI Cooper S đã trở thành một yêu thích của tôi. Đó là nhanh chóng, bãi đậu xe là một làn gió, tôi vẫn có thể ép ván trượt của tôi trong qua cửa sập và nó rất tốt vào nhiên liệu.

  Điều đó nói rằng, điều này John Cooper Works MINI là một chút rất đặc biệt của bộ hiệu suất. Chỉ năm phút sau khi thu thập những chiếc xe tôi đang suy nghĩ về những gì người quản lý gara báo chí cho biết: "Bạn sẽ thích điều này, nó đi như mùi hôi".

  Anh ấy là trên tiền quá. Phiên bản JCW Đây là một chiếc xe đua thực sự cho đường, và nếu Paramount Pictures bao giờ làm cho một phần tiếp theo của họ năm 2003 Hollywood nhấn Job Ý sau đó bạn có thể đặt cược họ sẽ được sử dụng John Cooper Works xe.

  Trên bề mặt nó khá nhiều trông giống như một Cooper S, nhưng đối với hai hoặc ba khác biệt khá tinh tế. Những lời khuyên ống xả đôi đã tăng lên khoảng gấp đôi kích thước của những người trên đồng S và trông giống như công việc của một bộ chỉnh aftermarket cao cấp (điều tốt), và bạn sẽ không bỏ lỡ calipers Brembo màu đỏ tươi, giống như những con nhện độc với sự trở lại màu đỏ, cảnh báo đối thủ cạnh tranh tiềm năng rằng đây là kết thúc mạnh của kho vũ khí MINI Cooper. Cooper Works Review MINI John Cooper Works Review MINI John Cooper Works Review

  Tất nhiên, John Cooper Works phù hiệu là có quá đối với những người mà không rơi vào các thể loại đam mê.

  Không có gì sai với trông như một chiếc xe bộ chỉnh hoặc là. Sau khi tất cả, đó là chính xác những gì Mike Cooper huyền thoại và con trai ông là tất cả về. Họ rất giỏi quá, lấy ba danh hiệu Monte Carlo Rally huyền thoại, và không ít hơn 16

  Mercedes GLA 45 EDITION http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla45-edition-1/

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này