1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLE 400 COUPE trình làng kiểu dáng trẻ trung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 14 Tháng chín 2016.

  Ngoài ra, bước đột phá trong phương tiện kinh nghiệm người dùng của Cadillac để kiểm soát và kết nối tên CUE Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE là đặc trưng như một tiêu chuẩn. Công nghệ này được ra mắt công n 2013 XTS là tốt.
  Hơn nữa, khách hàng sẽ được cung cấp ba bộ sưu tập tùy chọn: Luxury, Premium và Platinum. Mô hình XTS Platinum bao gồm các cấp độ cao nhất của công nghệ và sang trọng. Nó đi kèm với cung cấp một trong một xuất hiện trước loại, bánh xe và màu sắc nội thất, vật liệu và cắt. Hơn nữa, nó được trang bị với một hệ thống tất cả các bánh xe-lái tiên tiến, sử dụng công nghệ HALDEX chuyển giao quyền lực phía trước để trở lại, và từ bên này sang bên dọc theo trục sau. Trên thực tế, điều này sẽ được cung cấp trong tất cả ba cấp độ trim, trên mô hình chuẩn.Cập nhật vào Roush 's phân theo giai đoạn Ford Mustang. Và bằng cách "dàn dựng" Tôi không có nghĩa là giả. Không, đó là năm 2012 vì vậy thời gian là thích hợp để tung ra sản phẩm 2013 MY - phong cách hơn, gây hấn và, nó đi mà không nói, cơ bắp hơn.
  Mercedes GLE 400 COUPE trinh lang kieu dang tre trung
  Ba giai đoạn có sẵn với số ba con loại toàn bộ chương trình. Giai đoạn 1 công trình trên các hình ảnh và 2 giao giai đoạn với các bit xử lý. Với Giai đoạn 3, 5.0L-4v powertrain Coyote của Mustang đi kèm cùng với một bộ siêu tăng áp. Điều đó có nghĩa là một sản lượng điện 565 mã lực và 505 lb-ft mô-men xoắn. Dân di chuyển hành tinh với loại điện. Nó không chỉ là bất kỳ siêu tăng áp nhưng đơn vị R2300 của Roush rằng tính năng công nghệ cấp bằng sáng chế TVS Eaton (Twin xoáy Series). Đó là nhiệt hiệu quả hơn sản xuất công suất thể tích cao hơn và giúp tăng RPM của tuabin.
  Rõ ràng, sửa chữa lớn không chỉ bao gồm các protein lắc. Việc xử lý đã được cải thiện cũng nhờ một, cứng hơn thanh ổn định trước (quầy cuộn cơ thể) lớn hơn một Roush độc đáo được thiết kế kit hop chống bánh xe, cú sốc đôi ống, tăng suối tỷ lệ cũng như nâng cấp ống lót và cản xe xóc nảy lên. Các kỹ sư của công ty đã trải qua nhiều đêm làm việc trên các chuẩn hoàn hảo của tất cả điều đó vì thế sản phẩm cuối cùng có thể bắt đầu, dừng và dồn cách một gearhead sẽ muốn nó. Các nhôm, năm nói, bánh xe chrome Roush cũng được coi là một sự cải thiện xử lý khi họ đo lên đến 18x10. (Những 20-inch là một tùy chọn)
  Ngay cả ở giai đoạn đầu tiên, giai đoạn 1, Mustang có được một thế hệ thứ 6 Roush Aerobody gọi là R6. Nó bao gồm một lưới tản nhiệt trên và dưới, góc fascia aero-túi với đèn lái xe và phía trước một splitter cằm. Các Roush mui xe Mercedes GLE 450 AMG muỗng, bảng rocker và phía fascia phía sau splitter, ba mảnh phía sau decklid spoiler và Roush sau aero-đường viền bằng vải mới có tính năng khuyếch tán cuộc đua lấy cảm hứng cũng là một phần của nó. Là một liên lạc hoàn thiện, một ai đó ở Roush đã có ý tưởng tốt đẹp của việc trồng một tập hợp các thiết kế mới, thủ thuật xả khoang, crôm kép tích hợp.
  Bên trong, Stage 3 đi kèm với một cụm quay số tùy chỉnh, Roush thêu thảm sàn, một nút điều khiển trung tâm Roush và Giai đoạn 3 dấu gạch ngang huy chương. Khác hơn thế, người ta có thể tiếp tục quá trình tùy biến với một số gói tùy chọn. Fancy một khu rừng da lộn bên trong cá nhân Roush Mustang của bạn? Vâng, tuyệt vời! Họ chỉ có trong cổ - chèn lộn vào những chiếc ghế da, tấm cửa lộn và boot da lộn ca và vô-lăng.
  Các chương trình Roush cho Mustang có sẵn cho cả hai mui và coupe. Nó không quan trọng của một cây gậy hoặc một đường tự động và tất cả là, chắc chắn nhất, pháp lý. Cho dù lựa chọn bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được 3 năm / 36.000 dặm bumper-to-bumper bảo hành. Tháng tư này, được trên Lookout cho các Roush Mustang trong dealrs địa phương.Các BRZ mới là hơn 1 $ 295 so với Scion FR-S, nhưng đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung bao gồm 6 cấp tốc độ truyền tải. Tuy nhiên, các mô hình cao cấp hơi đắt hơn tính năng màn hình cảm ứng GPS Navigation, kết nối Bluetooth và HID đèn pha. Trên mô hình cao cấp được bổ nhiệm, các mô hình Limited thêm chèn ghế Alcantara với gối ôm da, ghế ngồi có sưởi và gương, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực, đèn sương mù, Keyless Access & Start và cơ thể màu decklid spoiler.Dodge đã công bố năm 2013 Ram 1500 tại New York Auto Show. Chiếc xe tải nhẹ đi kèm với bên ngoài thiết kế lại, nội thất và một số thay đổi động cơ.

  Bên ngoài có cản trước, lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn và đèn pha LED-truyền, tất nhiên. Các đèn hậu cũng có tính năng công nghệ LED.

  Nội thất cũng được sửa đổi. Nó tự hào có giao diện điều khiển trung tâm, một số chi tiết mềm mại chạm nhựa và thiết bị chuyển mạch trong các hình thức của bánh xe. Phụ cấp khác bao gồm một hệ thống thông tin giải trí UConnect và một cụm công cụ sửa đổi với một tích hợp "màn hình hiển thị 3.5.

  Phạm vi động cơ có V6 3.7 lít với 309HP (227 kW) và 364Nm (269 lb-ft). Nó thay thế các Pentastar V6 cũ. Có một sức mạnh 5,7 lít HEMI V8 với 400HP (295 kW)
  Xem thêm : Mercedes GLS 63 AMG
   

Chia sẻ trang này