1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE cung cấp một động cơ khá ổn định

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 12 Tháng chín 2016.

  Các mới 2012 Camaro ZL1 được cung cấp bởi một 6,2 lít tăng áp V8 với 588HP (432 kW) và 754Nm (556 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 3,9 giây và tốc độ tối đa 296 km / h (184 mph) với các tùy chọn TapShift hộp số tự động.
  "Chúng tôi biết nhiều khách hàng sẽ mất ZL1 của họ để các dải kéo," Gordon Rojewski, kỹ sư phát triển driveline nói - và cũng là một kéo tay đua giàu kinh nghiệm và chủ sở hữu của một chiếc xe Mercedes GLE 400 4Matic tăng áp, 920 mã lực.
  "Một số người chỉ có thể đi một lần, để trải nghiệm đầy đủ tiềm năng của động cơ LSA 580 mã lực. Những người khác có thể nghiêm trọng hơn, đi mỗi cuối tuần khác với một tập hợp các váng trong thân cây. Như vậy, chúng tôi đặt ra để đảm bảo ZL1 sẽ thực hiện cho họ -. trên đèo đầu tiên và trên 100 năm ", ông đã hoàn thành.là tài xế Alex Buncombe, cảm ơn anh cuộc đua FIA xử phạt có uy tín đã giành chiến thắng.
  Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE cung cap mot dong co kha on dinh
  Đặc biệt, tại Grand Prix de Monaco Historique là một trong những racings phổ biến nhất và rộng rãi đánh giá cao "lịch sử" trên thế giới. Đây là hoạt động thứ 8 của sự kiện xử phạt FIA, và nói chung nó xảy ra hai tuần trước khi F1 Grand Prix.
  Tuy nhiên, quan trọng hơn, cuộc đua thực sự chiến thắng 1952 C-loại có một lịch sử thú vị. Các chủ sở hữu đầu tiên của huyền thoại là Juan Manuel Fangio, người đã mua nó trực tiếp từ Jaguar nhà máy. Chiếc xe sau đó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi đội ngũ và cơ chế của Jaguar, Để được ở trong tình trạng hoàn hảo và tham gia vào cuộc đua.
  Người lái xe Alex Buncombe mình thậm chí đã comment C-Type là cách siêu nhanh và trong thực tế mà theo ý kiến của ông này là C-loại tốt nhất trên thế giới.
  Điểm nổi bật khác là điều này cũng là một đầu tay cho các thương hiệu Jaguar trong cuộc đua này. Và kết quả là chúng ta thấy là một thành tích tuyệt vời.2012 Lexus GS 450h là GS hiệu quả nhất từng được tạo ra bởi các thương hiệu. Nó bao gồm một xăng-điện hybrid hệ thống truyền động tiên tiến mà sẽ đóng góp các mô hình để trở thành những phương tiện hiệu quả nhất trong các lớp học.
  Nhờ hệ thống hybrid độc đáo của nó, là Lexus 'hiệu quả lai powerplant tiêu thụ chỉ 6,3 lít nhiên liệu cho 100km. Điều này có nghĩa trong thực tế là khách hàng mới sẽ tiết kiệm được khoảng hai mươi phần trăm từ nhiên liệu so với các mô hình đi. Tại cùng một lượng khí thải CO2 cũng đã được giảm đáng kể số lượng 147g / km.

  Hiệu suất của xe hybrid Mercedes GLE 400 COUPE này được trấn an bởi một đầu ra sức mạnh tổng hợp của 254kW. Nhờ đó, các 450h có thể tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 5,9 giây.
  Điều gì là ở đây nhiều hơn, so với người tiền nhiệm của nó, là 450h GS cũng cung cấp không gian lớn hơn và công nghệ trên tàu. Điều này chủ yếu là do khung xe được thiết kế lại. Ngoài ra còn có bốn mươi lăm phần trăm không gian khởi động hơn mà bây giờ là tăng 320-465 lít không thích vòng vo. Đó là những gì hiển nhiên bởi ví dụ này - đó là một chiếc Chevrolet Camaro (The Hummer hơi vàng, họ đã gọi nó) mà không có dấu hiệu rõ ràng của sự thay đổi. Điều đó không đến như là một bất ngờ lớn, vì O.CT-chỉnh được rõ ràng nổi tiếng về chuyên môn của họ về thay đổi máy nén. Nhiều người trong số các đối tượng của họ đã thực sự được Chrysler SRT-8 mô hình. Bây giờ là thời gian để di chuyển trên một quy mô lớn hơn. Tại sao không phải là một chính hãng Transformer . Mang trong mình sức mạnh hơn nữa!
  Bằng cách "sửa đổi" hệ thống buộc cảm ứng (supercharger), sức mạnh của Camaro có thể đi lên từ 602 mã lực và 682 Nm mô-men xoắn tới 630 mã lực và 730 Nm rotque. Dễ dàng các công cụ cho các máy nén sĩ Gỡ tại O.CT-chỉnh nhưng chúng tôi không thể không suy nghĩ - sẽ không những lốp xóa sạch bản thân ngay sau khi bạn đặt chân xuống. 100 Nm mô-men xoắn là giống như có một chiếc xe thông minh thêm dưới mui xe ... đó là bị nhiễm bệnh dại
  Có một điều mà bổ sung cho việc tăng cường, là hệ thống ống xả. Vẫn còn rất tinh tế nhưng vẫn. Không phải cố gắng nổ trống năm tại số vòng quay thấp, gợi lên các vị thần của sấm sét khi bạn tiếp cận với chuẩn đọc - đó là những gì này là tất cả về. Bên cạnh đó, không có gì khác đã được thay đổi. Đó là thời điểm khi nói đến các Transformers - họ cần để pha trộn ... dù rằng đây là một chiếc Chevrolet Camaro màu vàng chúng ta đang nói về nhưng hey, đó là Hollywood.
  Nó đáng chú ý, đó là tinh chỉnh điện được dàn dựng - bạn có thể có nhiều hơn một chút hoặc nhiều hơn cả. Để tránh bất kỳ vấn đề pháp lý hoặc lo lắng cá nhân, tài liệu hướng dẫn chính hãng cũng được cung cấp - Giấy chứng nhận kiểm tra kỹ thuật và giấy chứng nhận DTC. Vì vậy, ngay cả những luật xem xét kĩ lưỡng của Thụy Sĩ không có thể cho là chiếc xe này không thích hợp cho việc sử dụng đường bộ.BMW công bố phần Performance M mới được thiết kế đặc biệt cho năm 2012 BWW mới 3-Series Sedan và 2011-2012 5-Series Sedan. Các nhà sản xuất đang tiếp tục truyền thống, trong đó đã cung cấp các loại như các bộ phận cho hiệu năng cao M3 , 1 Series M Coupe, X5 M và X6 M.

  Xem thêm : Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
   

Chia sẻ trang này