1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 350 với những nội thất mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 13 Tháng bảy 2016.

  Tất cả các vật liệu được sử dụng để bọc của nội thất có chất lượng cao nhất đó chính là Mercedes GLS 63 AMG . tính năng tuyệt vời khác là các vòng kiểm soát xung quanh các lỗ thông hơi được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt.
  Mercedes GLS 350 voi nhung noi that moi nhat
  Công nghệ
  Ngày nay chiếc xe được nhồi với công nghệ mà làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Có ba tính năng công nghệ độc quyền cho Tướng Sáu Camaro. Người đầu tiên là mới ổ Chế độ Selector, trong đó có khả năng cắt may lên đến tám thuộc tính xe cho bốn chế độ. Các chế độ như sau: Snow / Ice, Tour, Sport và Track. Người cuối cùng chỉ đến cho các mô hình SS.
  Tính năng thứ hai là chiếu sáng nội thất Spectrum, mà có thể làm cho kinh nghiệm của các hành khách gây cười, bởi vì nó cung cấp 24 hiệu ứng ánh sáng môi trường xung quanh khác nhau trên gạch ngang, tấm cửa, và điều khiển trung tâm. Cuối cùng, tính năng thứ ba là độ nét cao màn hình màu cấu hình. Ngoài ra còn có một màn hình bổ sung mà còn nói về giá bổ sung.Hiệu suất & Động cơ
  Điều đầu tiên liên quan đến việc thực hiện là các kỹ sư đã phải làm là làm cho khối lượng cơ thể của xe nhẹ hơn. Do đó, Camaro mới đã giảm hơn 200 pound trọng lượng, do đó đạt được kinh nghiệm lái xe tốt hơn và đáp ứng nhiều hơn nữa.
  Tiếp theo trong danh sách là những động cơ. Phạm vi ở đây tính năng sáu kết hợp hệ thống truyền động khác nhau. Phổ biến trong số đó là chúng được thiết kế để hiển thị cải thiện hiệu suất và hiệu quả.
  Cụ thể, Camaro LT đến như là một tiêu chuẩn trang bị 2.0L Turbo đơn vị, trong đó sản xuất 275 mã lực (205 kW) và 295 lb-ft mô-men xoắn (400 Nm). Sự tăng tốc 0-60 mph xảy ra trong vòng sáu giây, trong khi mức tiêCác lớp LT cũng có thể được trang bị 3.6L V6. Nếu đây là trường hợp, điều này có nghĩa rằng chúng ta nên mong đợi 335 mã lực (250 kW) và 284 lb-ft mô-men xoắn (385 Nm). Cả hai động cơ có thể được phối giống với một trong hai tay sáu tốc độ truyền tải hoặc Hydra-Matic 8L45 paddle-shift tám tốc độ truyền tải tự động.
  Cuối cùng, chiếc Mercedes GLS 350 mạnh nhất là SS và nó được trang bị động cơ 6.2L LT1 V8. Chúng tôi biết đơn vị này từ Corvette Stingray, nhưng đối với Camaro 20 phần trăm của các thành phần đã được thay đổi và làm cụ thể cho kiến trúc của nó. Các đầu ra của động cơ này được đánh giá ở 455 ngựa (339 kW) và 455 lb-ft mô-men xoắn (617 Nm). Điều này có thể được kết nối với tay sáu tốc độ hoặc Hydra-Matic 8L90 paddle-shift tám tốc độ truyền tải tự động.

  tính năng hiệu suất quan trọng khác là Magnetic Ride Control hoạt động đình chỉ và xử lý được cải thiện. Vâng, tất cả các mẫu Camaro sẽ có hệ thống phanh Brembo, và sẽ đi xe trên lốp Goodyear cùng với cả 18-inch hoặc 20-inch bánh xe.DS thương hiệu đã sẵn sàng để phát hành "1955" phiên bản giới hạn từ phạm vi của DS 3 DS 3 Cabrio, DS và DS 4 5 để chào mừng kỷ niệm chiếc xe DS đầu tiên. Các mô hình sẽ có sẵn tại Vương quốc Anh vào cuối tháng sáu và họ sẽ được hiển thị quảng cáo DS TUẦN ở Paris. Trong thực tế, DS TUẦN được dành để kỷ niệm 60 năm thương hiệu.
  DS đầu tiên chính nó xuất hiện tại 1955 Paris Motor Show và ngay lập tức trở thành một huyền thoại. Không chỉ có vậy, nhưng các mô hình thiết lập một mốc quan trọng trong lịch sử 20 ô tô thế kỷ. Và bây giờ, 60 năm sau DS thương hiệu sẽ gia hạn truyền thống của xe cao cấp của Pháp.
  Và đối với việc cử hành kỷ niệm 60 năm ngày thành DS đầu tiên, hàng loạt các phiên bản giới hạn sẽ được đưa ra: DS 3 DS 3 Cabrio, DS và DS 4 5. Các mô hình này sẽ được xây dựng với số lượng hạn chế cho tất cả các thị trường. Các phiên bản giới hạn sẽ được hiển thị trên DS TUẦN (19-ngày 24 Tháng 5) tại Vườn Tuileries ở Paris. Các xe giới hạn sẽ được bán tại Anh vào cuối tháng Sáu.
  Nó thực sự là một niềm vui để thấy một thương hiệu như DS để chứng minh không chỉ loại xe chất lượng cao, mà còn niềm đam mê đối với tương lai và quá khứ và khả năng chảy máu chúng lại với nhau.
  Nguồn: DSCác Celerio, Suzuki mới nhất của chiếc xe thành phố nhỏ gọn được bán tại Anh từ tháng hai và đã bán được hơn 2.000 đơn vị cho đến bây giờ. Và bây giờ Suzuki thương hiệu giới thiệu thêm hai tweaks, đó sẽ là một phần của đội hình Celerio. Các công nghệ này sẽ được đặt tên là Dualjet và tự động bánh răng phím Shift. Hãy xem những gì làm họ cung cấp.
  Động cơ Dualjet phát ra 84g / km và được coi là một trong những động cơ sạch và hiệu quả nhất cho ít hơn $ 16,000. Động cơ tự kết hợp phun nhiên liệu sinh đôi, mà thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu. Hơn nữa, công nghệ Dualjet vị trí các kim phun chặt chẽ với các van đầu vào, cho phép chuyển hiệu quả hơn cho động cơ.
  Cùng với hai mô hình, Suzuki hiện nay cung cấp và hệ thống truyền tải đặc biệt, mà đã được bán. Nó là một hộp số tay tự động, được gọi là tự động bánh răng Shift (AGS), mang lại phím Shift thông minh Kiểm soát Acuator. Wtih các AGS cài đặt, trình điều khiển sẽ được thưởng thức thưởng thức ổ thành phố mịn, nhưng với mức

  Xem thêm : Mercedes GLS 400
   

Chia sẻ trang này