1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 63 AMG có tuổi thọ bao lâu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 30 Tháng tám 2016.

  Hơn nữa, tuổi thọ của pin được thiết kế Mercedes GLS 63 AMG theo cách như vậy mà nó cung cấp an toàn, độ bền và độ tin cậy. Nó nặng của một 560 pound (254 kg) và có khối lượng 133 lít, bao gồm 336 tế bào hình lăng trụ. xoắn tăng tốc tức thời. Ngoài ra, các pin lithium ion 20 kWh được cho là một trong những tốt nhất trong phân khúc của nó.
  Mercedes GLS 63 AMG co tuoi tho bao lau
  Thiết kế bên ngoài của Spark EV được tạo ra theo cách như vậy mà nó bảo tồn càng nhiều tổng năng lượng càng tốt và điều này ngoài việc tăng tối đa phạm vi pin. Một trong những cách quan trọng để đạt được điều đó là nhờ cải tiến khí động học của xe.
  Sự hiện diện mạnh mẽ của EV được tăng cường bởi màu sắc bên ngoài của nó. Phạm vi ở đây bao gồm các chủ đề sau: Điện Blue, Đen Granite, Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Bạc Băng và Titanium. Bên trong, các nhà thiết kế đã tìm cách để tạo ra một buồng lái thoải mái và rộng rãi với các tính năng giảm tiếng ồn và sự kết hợp của giọng sáng trong Electric Blue và chrome.Ngồi-navs thực sự là một thiết bị tiện dụng mà tôi nghĩ rằng tất cả các trình điều khiển - bất kể trình độ của họ về kinh nghiệm hoặc các loại xe mà họ sở hữu - nên xem xét để có. Mặc dù các sản phẩm này hiện nay thường được xây dựng trong để xe cao cấp mới, nếu bạn mua một thứ hai bàn tay già hơn một chút, bạn có thể tìm thấy bạn phải mua một cách riêng biệt.
  Thậm chí nếu bạn đã được lái xe trong nhiều năm qua, tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của nhận được một chất lượng tốt ngồi-nav. Sau khi tất cả, không ai muốn bị lạc khi đi trên đường - đặc biệt là khi họ đang lái xe đến một địa điểm cho lần đầu tiên hay có một cuộc hẹn khẩn cấp họ không thể muộn - vì vậy sự hỗ trợ các hạng mục như cung cấp sẽ được sống còn.
  Nó cũng đáng ghi nhớ rằng những thiết bị này cũng có thể giúp đảm bảo rằng bạn đang ở trong làn đường bên phải khi tiếp cận các mối nối, cung cấp hướng đến tiện nghi như trạm xăng và cảnh báo cho bạn đến nơi mà tốc độ máy ảnh được đặt. Tất nhiên, các tính năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng sẽ phụ thuộc vào mô hình Mercedes GLS 350 cụ thể bạn mua, vì vậy bạn nên xem xét những gì bạn muốn từ một thiết bị và cơ sở vật chất mà bạn đang có nhiều khả năng sử dụng một cách thường xuyên trước khi bạn thực hiện mua hàng. Với ý nghĩ đó, sau đây là một số thiết bị mà tôi nghĩ là giá trị xem xét cho điều khiển của tất cả ngân sách và nguồn gốc.
  Garmin nuvi 2515

  Nếu bạn muốn một giá cả phải chăng ngồi-nav, Garmin nuvi 2515 chắc chắn là giá trị xem xét. Mặc dù nó không phải là đắt tiền hay đầy tính năng như một số các thiết bị khác trong phạm vi của công ty, nó vẫn có tất cả mọi thứ bạn cần để giúp bạn đạt được điểm đến của bạn.
  Với một màn hình cảm ứng 5-inch và bản đồ được nạp sẵn của Vương quốc Anh và Ireland, các tiện ích đi kèm với công nghệ trafficTrends của Garmin, một dịch vụ tính toán tuyến đường của bạn dựa trên mức độ lưu lượng giao thông ước tính.
  Các dịch vụ khác bao gồm công viên công nghệ vị trí thu hồi (một tính năng được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí nơi bạn đã đỗ xe) và tích hợp Bluetooth, cho phép bạn đồng bộ hóa ngồi-nav với điện thoại của bạn, do đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay.
  TomTom Via 135
  Các TomTom Via 135 cũng cho phép rảnh tay gọi điện để được thực hiện, trong khi trình điều khiển tiện ích, yêu thương có thể được quan tâm trong thực tế, nó cho phép các biểu tượng và mô tả văn bản được thêm vào điểm đến mà họ lái xe đến nhiều nhất.
  Nếu bạn chọn thiết bị này, bạn có thể nhận được thông báo cho bạn biết khi bạn đạt đến một tốc độ máy ảnh, trong khi foldaway gắn kết làm cho nó dễ dàng để gắn ngồi-nav cho kính chắn gió của chiếc xe của bạn.
  Navman Tourer
  Cuối cùng, tôi nghĩ rằng Navman Tourer là một lựa chọn tuyệt vời của ngồi-nav cho những người thường xuyên đi những chuyến đi dài, một phần bởi vì nó bao gồm các tính năng như xem ngã ba 3D và cảnh báo giới hạn tốc độ.
  Nó cũng đi kèm với một lựa chọn các dịch vụ đường cho phép bạn xem trước bản, ngắn nhất, hướng dễ nhất và kinh tế nhất nhanh nhất cho bạn để có được, trước khi lựa chọn một trong đó là đúng cho bạn. Mua này ngồi-nav và bạn sẽ không truy cập bản đồ onlys cho đường bộ ở Anh, nhưng bạn cũng có thể lập kế hoạch các tuyến đường cho hàng chục quốc gia châu Âu. Pháp, Bồ Đào Nha và Đức chỉ là ba trong số những nước có đường giao thông và thông tin đường cao tốc được đưa vào thiết bị, vì vậy nó là hoàn hảo nếu bạn thường xuyên đi xe của bạn ở nước ngoài.Khi bức màn xuống trên một năm nữa, ngành công nghiệp xe hơi sẽ kết thúc trong 12 tháng qua với các thức lớn cho thấy động cơ của năm hiện đang được

  Xem thêm : Mercedes GLS 400
   

Chia sẻ trang này