1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 63 AMG cung cấp một dòng sản phẩm động cơ V6

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 18 Tháng tám 2016.

  Mercedes GLS 63 AMG được xây dựng để trình bày cách thức một công nghệ TMG có thể được hưởng lợi mô hình đường-đi.
  Mercedes GLS 63 AMG cung cap mot dong san pham dong co V6
  Sức mạnh đến từ một 5,0 lít twin-turbo V8 với 650hp (478 kW) và 710Nm (524 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 4,2 giây và tốc độ tối đa 320 km / h (199 mph).
  "Không có kế hoạch cụ thể cho chiếc xe này để đi vào bất kỳ loại sản xuất" Alastair Moffitt nhận xét.Các độc quyền mới mô hình VUHL 05 đã chính thức được tiết lộ vào đầu tháng Bảy. Sau đó, nó đã ra mắt công chúng rất thành công ở Goodwood Festival of Speed. Tại sự kiện này đã được thể hiện một chiếc xe hoàn chỉnh và khung gầm riêng biệt, và sau đó các khả năng của chiếc xe đã được chứng minh trên đồi Esteban Gutierrez.
  Sự thành công nó đã đạt được hiện nay dẫn đến hậu quả hợp lý khi bắt đầu sản xuất các sáng tạo VUHL 05 vào tháng Mười năm nay. Những chiếc xe đầu tiên được lên kế hoạch để vào tay khách hàng vào mùa xuân năm sau.
  Có một tinh thần xe thể thao, các VUHL 05 tạo ra sức mạnh của nó từ một phiên bản 2 lít động cơ EcoBoost đoạt giải thưởng DOHC tăng áp của Ford. Các đầu ra của đơn vị ước đạt 285 mã lực (210 kW) và nó có thể sản xuất 420 Nm (310 lb-ft) mô-men xoắn. Vì vậy nó là bây giờ tự hỏi rằng chiếc xe có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 3,7 giây trên đường tới tốc độ tối đa 245 km / h.
  Công ty Exte, mà đã tạo ra chiếc xe, cùng hợp tác trong dự án này với Magna Steyr, Multimatic và Ford. Các VŪHL 05 được thực hiện nhờ vào sự tài trợ của Chính phủ Mexico cũng như các doanh nghiệp tư nhân.
  Sự xuất hiện công tiếp theo của bạc và đen nguyên mẫu sẽ là tại Salon Prive ở London, sẽ diễn ra giữa 4 và 06 Tháng ChínFord đã tiết lộ chiếc xe mới của mình tạo ra đặc biệt cho cơ quan Công an. Chẳng mấy chốc họ sẽ có thể đặt hàng một Ford Police Interceptor xe tiện ích mà sẽ cung cấp cho họ quyền lực hơn bao giờ hết: 365 mã lực (268 kW), nhờ vào 3,5 lít V6 EcoBoost® động cơ máy mới được trang bị.
  Động cơ cũng tạo ra 474 Nm (350 lb.-ft.) mô-men xoắn và chúng tôi đã nhìn thấy nó đã có trong sedan Police Interceptor và Ford F-150 xe tải. Hơn thế nữa, chiếc xe tiện ích Police Interceptor mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị tăng lên, hiệu quả và xử lý theo đuổi có khả năng.

  Các EcoBoost 3.5 lít sẽ cung cấp hiệu suất tốt nhất-trong-lớp và nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời. Điều này có nghĩa là các cơ quan thực thi sẽ được đảm bảo có mức độ tuyệt vời của khả năng không có sự thỏa hiệp.
  Chiến lược cơ Police Interceptor của Mercedes GLS 350 cung cấp một dòng sản phẩm động cơ V6 có khả năng tốt hơn động cơ V8 được biết đến. The Police Interceptor sedan được cung cấp với một trong ba lựa chọn hệ thống truyền động: động cơ V6 3.5 lít với bánh trước, 3,7 lít V6 với tất cả các bánh lái và nhà máy 3,5 lít động cơ EcoBoost V6 với tất cả các bánh lái. Ba đơn vị cho phép cảnh sát để chọn powerplant đáp ứng tốt nhất yêu cầu tuần tra của họ.Mercedes-Benz S 500 Plug-In Hybrid là mẫu hybrid thứ ba của S-Class. Nó đi kèm với các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, hệ thống lái và sự thoải mái khí hậu. Các mới Mercedes-Benz lai xe phát ra chỉ 69 g / km CO2 và trả 94,2 mpg.
  Trong thực tế, mới S-calss có thể bao gồm 100 km với chỉ ba lít nhiên liệu. Nó được trang bị với 80 kW ổ điện với pin sạc bên ngoài góp phần hướng tới lái xe không phát thải miễn phí cho khoảng 18 dặm. Các động cơ điện được kết 3,0-lít động cơ V6 tăng áp.
  Một số tính năng bổ sung có trong các mô hình mới là thế hệ thứ hai hệ thống phanh lại sức và các hệ thống quản lý năng lượng thông minh HYBRID trước thời. Hơn thế nữa, các cao áp pin lithium-ion của xe cung cấp các tùy chọn được sạc điện từ một nguồn bên ngoài với một ổ cắm sạc nằm ở phía bên phải của cản sau.
  Bốn chế độ hoạt động lai có thể được lựa chọn tại một nút nhấn, đây là những HYBRID, E-MODE (điện chỉ), E-SAVE (pin sạc đầy được dành riêng để có thể lái xe trên điện mình sau này), PHÍ ( pin được sạc trong khi lái xe).Land Rover vừa giới thiệu lần đầu tiên mô hình lai của nó: Range Rover Hybrid và Range Rover Sport Hybrid. Với họ, thương hiệu nhằm mục đích để cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn, giảm lượng khí thải CO2, nhưng cũng để giữ cho các biểu tượng cho Range Rover khả năng và hiệu suất.
  Hai mẫu xe hoàn toàn bằng nhôm dựa trên cấp Lightweight Architecture của Land Rover. Ngoài ra, họ cũng được trang bị một hệ thống truyền động giống hệt nhau, nhờ đó họ sẽ trở nên cao cấp đầu tiên hybrid diesel SUV thế giới.
  2014 Range Rover Hybrid có một hệ thống truyền động bao gồm ba chế độ lái thể chọn và kết hợp 3 lít SDV6 diesel nổi tiếng của Land Rover với một động cơ điện 35 kW. Chiếc xe được trang bị với 8 tốc độ ZF hộp số tự động. Hơn nữa, hệ thống
  Xem thêm : Mercedes GLS 400
   

Chia sẻ trang này