1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 63 AMG nội thất cực kỳ đồ sộ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 15 Tháng tám 2016.

  Nội thất Mercedes GLS 63 AMG đó là đủ cá nhân và cung cấp một kinh nghiệm phong phú về màu sắc và chất liệu.Các công ty điều chỉnh nổi tiếng Vortseiner gần đây đã phát hành một số hình ảnh tuyệt đẹp của dự án mới nhất của họ, được gọi là Vorsteiner Porsche 991 V-GT phiên bản Carrera. Porsche 's mô hình biểu tượng - 911 Carrera đã được trang bị phiên bản đặc biệt V-GT Mặt trận Spoiler, V-GT Side váy, V-GT Rear Diffuser và V-GT sàn nắp Spoiler.
  Mercedes GLS 63 AMG noi that cuc ky do so
  Hơn nữa, chiếc xe được trang bị bánh xe FF01 FlowForm màu Gloss Gun Metal, và trông tuyệt đẹp khi làm điều đó. Trong trường hợp hiện nay họ đang có trong kích thước 20x9 inch và 20x11 inch cho phía trước và phía sau tương ứng.
  V-GT Mặt trận Spoiler được thiết kế với chức năng cốt lõi của nó với ống dẫn tích hợp phanh kép của ống dẫn và trung tâm GT splitter làm bằng sợi carbon làm mát. Vì vậy nó là nhẹ và thay thế các nhà máy đơn vị nhựa màu đen và gắn vào cản trước OE sử dụng các đoạn phim nhà máy ban đầu và lỗ gắn.
  Tiếp theo, V-GT Side Váy hài hòa cân đối dòng Porsche này. Chúng bao gồm một tích hợp sợi carbon lưỡi mở rộng sill tùy chọn này sẽ hỗ trợ thêm với downforce và bổ sung các đường cong và đường nét của các tấm chắn bùn phía sau. Ngoài ra còn có hai lựa chọn khác có sẵn: các CFHM với Carbon Fiber (sợi carbon ong ma trận) và DVWP Primer Hoàn w (khô chân không dệt nhựa).
  Thành phần thứ ba tích hợp trong 911 Carrera này là V-GT Rear Diffuser, trong đó có một trong những thiết kế nổi bật nhất trong số các yếu tố khác của các gói khí động học. khuếch tán sợi carbon này điều chỉnh các điểm gắn ban đầu của các đơn vị nhà máy nhựa màu đen nhưng mang nó đến một cấp độ khác với nó là ấn tượng thiết kế vây tích hợp mở rộng về phía dưới gầm xe.
  Cuối cùng, V-GT sàn Nắp Spoiler ở phía sau là những gì vòng-off hình ảnh mới của Carrera này. Nguyên tố này cũng được xây dựng bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ và phù hợp vào các nhà máy cơ khí riser cánh giúp đỡ hơn nữa trong lực này cho dù các yếu tố cánh được mở hoặc đóng cửa. Cuối cùng, cấu trúc hấp Pre-Preg Carbon Fiber Vorsteiner của cho các phần nói trên độ cứng cao, sức mạnh hàng không vũ trụ và độ bền.Nhóm tại Vortech siêu tăng đã tạo ra dự án này rất đặc biệt áo vàng Ford Mustang, mà các khóa học được thiết kế một chuẩn bị đặc biệt cho show 2013 SEMA sắp tới tại Las Vegas.

  Là một cơ sở phục vụ mang tính biểu tượng Mustang mô hình Mercedes GLS 350 từ các mô hình năm 2014. Ngoài ra, các bộ chỉnh cũng tiết lộ rằng họ muốn tạo ra một cái gì đó thực sự bắt mắt chỉ với một gói phần mềm cơ khí để phù hợp với sự xuất hiện.
  Do đó chúng tôi đã trang bị này Ford với bộ Boy Racer một Carbon 3D, cùng với một sợi carbon cowl cảm ứng mui xe và dấu carbon khác từ TruFiber. Tất cả các phần đã được hoàn thành trong một sơn tùy chỉnh giao của DuPont.
  Hơn nữa, dưới mui xe bằng sợi carbon có thể tìm thấy các 5,0-lít V8 Coyote động cơ mạnh mẽ, được kêu gọi tắt với một hệ thống tăng áp Vortech V-3 Si. Nó có khả năng tạo ra 605 mã lực (444 kW) và 640 Nm (473 lb.-ft.).
  Các nâng cấp khác đã được đề cập đến nay tính năng WEBASTO cửa sổ trời chỉnh điện tử, iForged Biểu tượng bánh xe ba mảnh trong kích thước 20 x 9-inch cho phía trước và 20 x 11-inch ở phía sau được bọc trong lốp Falken Azenis FK453 (275 / 40/20 trước, 315/35/20 phía sau), tùy chỉnh bột tráng Motorsports đường tối đa và Track hộp gói hệ thống treo, và Baer 6S phanh sáu piston ở tất cả bốn góc.Mercedes-Benz CLS Black Edition là một trong những chiếc xe muốn nhất từng được tạo ra. Với các hình thức kiểu dáng đẹp của nó, lập trường có mục đích và thể thao nó bắt ánh mắt ngay lập tức. Chiếc xe được trang bị động cơ 5,5 lít V8 bi-turbo như năng động, có khả năng tạo ra 408 mã lực (300 kW) và 600nm (444 lb-ft).
  Điều này chỉ có nghĩa là chiếc xe cũng có khả năng thời gian tăng tốc ấn tượng từ điểm dừng đến 100 km / h, trong đó, để được chính xác hơn là 5,5 giây. Tất nhiên, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km / h (155 mph).
  Các bộ chỉnh tại Trước khi thiết kế đã quyết định để làm cho Mercedes thậm chí thể thao và đã tạo ra cho nó một đặc biệt PD550 Black Edition khí động học-Kit. Sau này không chỉ làm cho cái nhìn xe ngạc cá nhân, mà còn góp phần hướng tới hiệu suất tốt hơn của nó.
  Để đi xa hơn vào chi tiết, khí động học-Kit bao gồm các yếu tố sau: Trước-Design PD550 Black Edition Front Bumper, Prior-Thiết kế PD550 Black Edition Side Váy, Prior-Thiết kế PD550 Black Edition Rear Bumper, Prior-Thiết kế PD550 Black Edition Mặt trận chắn bùn, Prior-Thiết kế PD550 Black Edition Rear Spoiler Trunk và Prior Design PD550 Black Edition Mặt trận Bonnet Add-On.
  Xem thêm : Mercedes GLS 400
   

Chia sẻ trang này