1. phuongnamvina123

  phuongnamvina123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Mercedes S600 Maybach

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi phuongnamvina123, 29 Tháng tám 2016.

  Mercedes S600 Maybach được cho là dòng xe nổi bật nhất trong những mẫu xe mà hãng đã cho ra mắt trong phân khúc xe sang. Mọi thiết kế từ ngoại, nội thất, động cơ đều được chú trọng trong khâu thi công và mang 1 nét đặc trưng riêng của mẫu Maybach đầy cá tính. Hiện các đại lý Mercedes trên toàn quốc cũng đã công bố gia xe mercedes S600 Maybach tới khách hàng để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

  Thông tin về Mercedes S600 Maybach
  Với các thiết kế tiên tiến và hệ thống đầy cá tính, kích thước tương đối lớn nên S600 Maybach được sự để ý khá nhiều từ tầng lớp quý khách hàng thượng lưu.

  Xem thêm: mercedes S600 Maybach

  Mercedes S600 Maybach
  Hình ảnh Mercedes S600 Maybach

  Về mặt trước, lưới chắn gió được thiết kế truyền thống theo phong cách Maybach với 3 nan khép ngang và nan dọc mạ chrome . Toàn bộ xe được phủ một lớp sơn từ tính sang trọng, bóng bẩy sang trọng Mercedes Maybach-S600 Ngoại hình Mercedes Maybach S600. Bộ ghế massage sang trọng của Maybach đặc biệt là toàn bộ ghế đều được tích hợp chức năng massage 6 chế độ, bao gồm cả hiệu ứng massage đá.

  Cảm nghĩ trải nghiệm
  Được sự để ý từ quý khách, S600 Maybach đã không làm cho thất vọng các người đam mê Mercedes lúc sở hữu những xây dựng, thiết bị cao cấp cao cấp bật nhất mà Mercedes đem đến. Với giá bạn dai ly mercedes haxaco vào khoảng 9,969 tỷ đồng, S600 Maybach sẽ là mẫu xe đang mơ ước của mọi quý khách hàng hiện tại.
  Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về các mẫu xe tại: Trang chủ Đại lý Mercedes HaXaCo
   
  Last edited: 22 Tháng mười 2016
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này