1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Methanol được mua sắm đông đảo thuộc nghành công nghiệp hoá chất thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 20 Tháng chín 2016.  - Công thức phân tử: CH3OH

  - Khối lượng phân tử: 32.04 g/mol

  - Ngoại quan: Chất lỏng ko màu

  - Tỉ trọng: 0.7918 g/cm3

  - Nhiệt độ đông đặc: -97oC

  - Nhiệt độ sôi: 65oC

  - Điểm chớp cháy:11-12oC

  - Điểm tự phát cháy: 385oC

  - Tính tan thuộc nước ở 20oC: vô bờ

  - Áp suất hơi: 13.02 kPa (ở 20oC)

  - Độ nhớt: 5.9x10-4 (ở 20oC)
  Methanol duoc mua sam dong dao thuoc nghanh cong nghiep hoa chat the nao

  Methanol là một loại cồn công nghiệp, Methanol là 1 chất lỏng, thuộc suốt, ko màu ở nhiệt độ phòng, sôi ở nihệt độ 65[sup]0[/sup]. Methanol là một thuộc các cồn có độc tính cao ở người cùng linh trưởng, với ưa chuộng thuộc nhiều ngành công nghiệp dưới dạng một dung môi với thuộc những sản phẩm có hợp chất methyl với formaldehyde.

  Methanol là chất cực kỳ độc gần được một lượng tí hon cũng đã đủ gây đui, nhiều hơn có thể tử trận. Cồn thuộc công nghiệp với điều chế từ gỗ, Methanol là tác phẩm phụ của quá trình này, bởi vậy ethanol sử dụng trong phòng thí nghiệm Với chứa đầy đủ methanol do vậy tuyệt đối ko với uống cồn hoặc sử dụng cồn Methanol thay rượu uống.
  • [*]ứng dụng hóa chất Metanol vào đời sống :
  • [*]Methanol Là nhiên liệu với ngành Văn phòng cho thuê tải, tạo metyl tert-butyl ete với pha vào xăng đặt nâng cao tỉ số octan thay để tetraetyl chì là chất gây ô nhiễm chì để không gian.[*]Methanol Là dung môi phổ biến sử dụng thuộc phòng thí nghiệm, đặc trưng dùng cho chạy ký lỏng nâng cap HPLC, chạy phổ UV, VIS.[*]Methanol dùng cho khử nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp,thạch cao.[*]Methanol Là pin nhiên liệu phân phối Hydrogen[*]Methanol cung cấp formalin, anđehit formic cùng acid axetic[*]Methanol Là dung môi công nghiệp đặc thù là trong ngành sơn, sản xuất cồn khô.
   

Chia sẻ trang này