1. longtrinhtnm

  longtrinhtnmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  16

  Microsoft dự kiến ra mắt Windows 9 vào ngày 30/9?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 22 Tháng tám 2014.

  Microsoft dự kiến ra mắt Windows 9 vào ngày 30/9?
  Microsoft dự kiến sẽ cho ra đời phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Windows 9, một phiên bản kế nhiệm của Windows 8, vào 30/9.
  Trong tháng vừa qua, các chi tiết về Windows 9 (có tên mã "Threshold") liên tục bị rò rỉ. ola kul Tuần trước, có nhiều tin đồn đoán rằng Microsoft sẽ giới thiệu một "phiên bản xem trước" của hệ điều hành này vào cuối tháng Chín. Và hôm nay (22/8), trang The Verge đã thông tin khá rõ ràng về vấn đề trên.

  Theo nguồn tin riêng của The Verge, Microsoft đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc họp báo vào 30/9 tới. Tại sự kiện này, Microsoft sẽ chính thức ra mắt phiên bản "tiền phát hành" của Windows 9, phiên bản chính thức sẽ được giới thiệu sau đó không lâu.

  Tuy nhiên nguồn tin cũng chưa cho biết rõ ngày phát hành của phiên bản chính thức.
  tai game rambo lun Về tên sản phẩm, liệu Microsoft có gọi phiên bản hệ điều hành này là Windows 9 hoặc có một vài từ ngữ khác đi kèm hay không, vẫn còn là một ẩn số.

  Tương tự phiên bản xem trước của các hệ điều hành cũ, những yếu tố giao diện
  game dau truong thu
  người dùng không nhất thiết phải hoàn toàn có mặt trong lần thử nghiệm đầu tiên. Microsoft có khả năng tung thêm nhiều tính năng sau khi giới thiệu phiên bản xem trước.
   

Chia sẻ trang này