1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lythuha92, 8 Tháng sáu 2015.

  Tẩy trắng răng không còn là một dịch vụ xa lạ với mọi người nữa mà ngược lại nó đã trở nên khá thông dụng. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của trình độ khoa học kỹ thuật thì các phương pháp tẩy trắng răng cũng thường xuyên được cập nhật và đổi mới. Với những phương pháp khác nhau thì mỗi người đều có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất. Trong đó tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn.

  Tẩy trắng răng ở đâu

  Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White là một công nghệ Mỹ được ra đời và ứng dụng tại đất nước Mỹ, sau đó thịnh hành trên toàn thế giới. Đến nay, loại này đã được du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Với việc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White thì việc tẩy trắng răng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều vì mọi người có thể thực hiện nó ngay tại nhà của mình mà không phải tới các phòng khám nha khoa.

  Bạn chỉ cần sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White mỗi ngày khoảng 30 phút và liên tục như vậy sau 2 tuần thì kết quả mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn bất ngờ. Cũng không cần đợi đến 2 tuần mà chỉ cần sau 3 ngày thôi là bạn đã cảm nhận được sự khác biệt về màu sắc của hàm răng bạn rồi đấy.

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

  Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White Bác sĩ sử dụng bảng so màu Vita

  Để có kết quả hoàn hảo nhất, bạn cũng nên tham khảo cách sử dụng nó hiệu quả và đúng nhất. Cụ thể là việc dùng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White sẽ bao gồm những bước cơ bản sau:

  Thứ nhất, trước khi đeo miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White vào hàm răng thì bạn cần phải tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng và lấy cao răng cũng như những mảng thức ăn còm bám lại trên các kẽ răng.

  Giá tẩy trắng răng

  Thứ hai, bạn mở miếng dán ra và dán miếng dán đó ở hàm trên, ngay phía dưới chân lợi. Bạn phải dải đều miếng dán đó rồi sau đó gập phần còn thừa vào phần phía sau răng của hàm trên. Cuối cùng bạn ấn nhẹ miếng dán để nó khít vào được các kẽ răng để. Và bạn cũng thực hiện công đoạn tương tự như trên đối với hàm dưới.

  Thứ ba, bạn giữ miếng dán như vậy ở hàm răng trong vòng 30 phút. Sau đó bạn tháo miếng dán ra rồi làm sạch bằng cách đánh răng.

  Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White Két quả tẩy trắng răng sau 30 phút

  Với những thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện như trên thì bất cứ ai cũng có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sáng, khoe nụ cười tươi xinh của mình trong một ngày đầy nắng.
  Tẩy trắng răng tại Hà Nội
  Tags:
  tẩy trắng răng, tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng tại Hà Nội, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng giá bao nhiêu,tẩy trắng răng hiệu quả, dịch vụ tẩy trắng răng
   

Chia sẻ trang này