1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Mình chữa triệt để trĩ cấp độ 3 bằng bài thuốc đông y hiệu nghiệm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 7 Tháng sáu 2016.

  Bệnh lý trĩ, trước đây các quảng cáo trên ti vi cứ ra rả các sản phẩm chữa bệnh trĩ, âm thanh, hình ảnh đập vào mắt thì tôi nghe vậy, nhìn vậy chứ chẳng thèm quan tâm. Kệ đi, căn bệnh của thiên hạ, mình từ bé đến nguy hại vẫn “đi” ngon, đối với lại chính nữ giới sở hữu có bầu, sinh con mới thường bị, mình là chị em thì lấy đâu mà Trĩ!

  Minh chua triet de tri cap do 3 bang bai thuoc dong y hieu nghiem

  “Ngây thơ” khó hiểu biết mình bị Trĩ

  Xem thêm: Chua benh tri o dau tot nhat tphcm


  Cũng chủ yếu tại sự thờ ơ hay thiếu biết về bệnh lý này bắt buộc tôi nhiễm trĩ bao giờ khó thường. khá nhiều lần đi vệ sinh thấy sở hữu chút máu thấm vô giấy tôi cũng thản nhiên, nghĩ rằng mình hay ăn đồ cay nóng bắt buộc thi thoảng mắc vậy, rất khó ăn nữa là hết, chả sao!  tuy nhiên hầu hết thứ lại không thể hề dễ tiếp thu như vậy, đó chính là dấu hiệu đầu tiên của bệnh lý trĩ mà tôi không tìm hiểu. Tôi mang thói quen đọc truyện online, nhưng công việc luôn bận rộn từ bộ phận lên phụ mẹ bán hằng ăn trở vào buổi tối, vì vậy tôi chẳng còn quá trình cho sở thích của mình nữa. Tôi cho rằng ra phương án là với ipad mỗi khi đi đi cầu để…tranh thủ đọc truyện, rồi đôi Lúc mải mê vào câu chuyện đang đọc dở mà quên mất cả “nhiệm vụ chính”. Dần dần thời gian ngồi bên trong nhà đại tiện lâu hơn, đại tiện trở bắt buộc rắc rối và không có ipad làm cho bạn thì khó “đi” có thể. Cho lên một lần, tôi sở hữu cảm giác cái gì đó vướng vướng tại hậu môn, trồi ra ngoài cỡ nửa đốt ngón tay, sờ trở vào thì mềm mềm, không thể đau. về sau khi đi đi cầu xong thì cảm giác đó khó còn, cục thịt cũng tự co vào nhưng có hơi ngứa và ướt hậu môn.

  “Hình như mình mắc trĩ”, tôi nghĩ đến thầm nếu không thôi chứ không đi kiểm tra do ngại. Nhớ cái hồi mắc đau bụng kinh, đi kiểm tra phụ khoa bắt gặp đúng phòng B.sĩ đàn ông ngưỡng chín cả mặt, giờ đi kiểm tra trĩ mà nhỡ bắt gặp B.sĩ người con trai nữa thì bắt buộc làm cho sao? Ôi tưởng tượng thôi mà đã thấy xấu hổ…


  hoặc vẫn “ngu ngơ” Lúc tự trị bệnh, nghĩ rằng bệnh đã hoàn toàn

  http://phongkhamdakhoathegioi.vn/dieu-tri-benh-tri-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm.html

  Tôi dấu mẹ tự đi ra thuốc hỏi thuốc kháng sinh chữa bệnh trĩ, chắc đông khách quá ông thầy thuốc chỉ hỏi qua loa các triệu chứng là gì rồi kê luôn thuốc kháng sinh bảo về uống một tuần sẽ hết. Tôi uống hoặc sau này đó thấy với tác động thật, không thể còn thấy bứt rứt thường hay sờ không thể thấy cục thịt nào cả. À, hóa ra chữa trĩ dễ tiếp thu ấy mà, uống vài viên thuốc là xong, vậy mà chả hiểu biết hầu hết người cứ than thở chữa mãi không thể khỏi là sao? Tất nhiên việc tiểu tiện vẫn găp khó khăn, vẫn buộc phải ngồi ôm cái ipad bên trong phòng đi ngoài rõ lâu, đến mức mẹ tôi cần chia sẻ khéo:“ Mày khiến cho thơ ở trong đó hả con?”

  thời gian trôi qua, tôi mặc nhiên không thể nghĩ gì lên bệnh lý hoặc vẫn giữ các thói quen cũ: đọc truyện ở trong nhà đi cầu, “hồn nhiên” ăn đồ chứa gia vị cay nóng. phái đẹp mà, luôn thích những món như xoài lắc muối ớt, kim chi, lẩu chua cay…

  trên hai tháng sau, căn bệnh trĩ của tôi lặp lại.

  Lần này thì tôi thực sự hoảng sợ hay hét lên trong nhà đi ngoài, máu chảy ra khá nhiều quá, thấm mãi mới triệt để, cục thịt thì sa ra hay cần đưa mới co lên còn được, cảm giác đau nhức cả “vùng bản tọa”. Mẹ tôi biết chuyện vội nhắt tôi tới cơ Sở Y Tế. bác sĩ kết luận: TRĨ NỘI – ĐỘ 3!

  Loay hoay trong các phương án chữa bệnh

  Theo lời B.sĩ tại viện, thì trĩ nội độ ba chưa bắt buộc xài lên tiểu phẫu để cắt trĩ tuy nhiên phải điều trị ngay. Tôi có thể B.sĩ kê thuốc trị bệnh hay răm rắp nghe theo khuyến cáo từ bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng lên bệnh. Từ đó trở đi, ipad không xài để đọc truyện nữa mà bị mẹ tôi “tịch thu” để “trừng phạt” tôi can cái tội mang bệnh mà giấu mẹ; chế độ ăn uống cũng thay đổi dưới sự giám sát của “ma ma tổng quản”- mẹ tôi.

  sau một đợt chữa trị, căn bệnh trĩ của tôi đỡ hẳn, mang khi như triệt để đến chỗ làm rồi thì tôi lại nhiễm Trĩ “hỏi thăm”.

  Ai từng nhiễm trĩ chắc đều mang cùng cảm nhận như tôi, thật bất tiện, khó chịu siêu khi cả ngày cần tại hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy, các búi trĩ đã bắt đầu sa xuống, với khi ấn mãi mới lên. Việc thường hay chảy máu Lúc tiểu tiện cũng làm người tôi xanh xao, chán nản. Đúng đợt mùa hè thời tiết nóng bức, mắc căn bệnh trĩ hành hạ lên “phát sốt phát rét”. Bạn bè rủ nhau đi bơi cho thỏa cơn nóng thế nhưng tôi đành ngậm ngùi từ chối bằng 1 lý do nào đó ( tất nhiên không bao giờ tôi nói thật đối với đám bạn rằng mình mắc trĩ). Tôi là fan của anh Hiếu orion, anh ấy là người nổi tiếng như thế, và anh ấy cũng nhiễm trĩ, nhưng lạ thay anh luôn tỏ ra tự tin, nhiều lần còn biến căn bệnh của mình thành câu chuyện tếu táo hay. Còn với tôi, bị trĩ đồng nghĩa với mất triệt để TỰ TIN lẫn TỰ DO!

  Mẹ tôi bảo: “Có Lúc hiệu thuốc Tây không chữa có thể gốc bệnh và uống rất nhiều không khỏe buộc phải để mẹ mua mấy loại thuốc mang quảng cáo khoảng ti vi sở hữu nguồn gốc từ thảo dược, vừa lành hơn vừa nghe quảng cáo mang kết quả thế cơ mà”.

  Vài tháng tiếp đó tôi uống lần lượt ba loại sản phẩm (TPCN) đối với tổng số chừng 15 – 20 hộp gì đó, tốn kha khá chi phí chứ khá ít gì. Mỗi loại cứ cần uông 3-5 hộp mới thấy đỡ, tuy nhiên cũng chỉ hay chút chút đó thôi rồi chẳng thấy “si – nhê” gì nữa hay chuyển sang sản phẩm khác, hiệu quả cuối cùng vẫn là rất khó hết TRĨ!

  bí quyết cuối cùng: sử dụng Đông y chữa trị

  thông tin hữu ích: khám nam khoa ở đâu tốt nhất
  Minh chua triet de tri cap do 3 bang bai thuoc dong y hieu nghiem  Cả nhà đang chán nản về cái bệnh Trĩ dai dẳng của đứa nữ mới 2 mấy tuổi chưa lấy chồng hay khá tính chuyện cho tôi đi cắt trĩ tới nơi. Vừa thường dạo ấy có bà thím từ quê lên trên chơi. hiểu chuyện tôi mắc trĩ uống khá nhiều thuốc mà chưa hết, bà khuyên dùng sang thuốc đông y, kết quả hơn hẳn. Bà còn bảo tại quê với nhiều con người chữa triệt để trĩ bằng bài thuốc kháng sinh căn bệnh trĩ của người H’mông, mà nghe nói hiệu thuốc mua ngay Hà Nội này chứ đâu, vậy mà nhà tôi không hề hay tìm hiểu.

  Nghe bà khuyên, tôi liền hiểu biết thông tin và được hiểu biết bài thuốc đặc bệnh trĩ của con người H’mông là bài hiệu thuốc được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế điều trị hiệu quả cho rất nhiều người bệnh ít nhất khắp toàn quốc. Đúng là Trung tâm này thì tôi mang nghe qua vì sở hữu chị cùng cơ quan trị bệnh viêm da cơ địa tại đó, tôi rất khó tìm hiểu rằng ngoài hiệu thuốc viêm da cơ địa thì Trung tâm còn chữa bệnh rất nhiều bệnh lý khác nữa, bên trong đó mang bài thuốc kháng sinh chữa trị trĩ.

  Thế là ngay ngày hôm sau một, tôi cùng mẹ đến ngay Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Đông y để khám và lấy hiệu thuốc. hay từ đó mở ra “thời kỳ” chiến đấu đối với bệnh trĩ thực sự của tôi.

  BS Nhung (may quá là bác sĩ nữ) kê cho tôi 2 loại hiệu thuốc, một uống hay một ngâm điều trị gắn kết. Bác nói rõ, thuốc kháng sinh uống mang tác dụng từ trong là để suy giảm đau, cẩm máu, chống viêm, thanh nhiệt giải độc hay đồng thời tăng sức tốt tĩnh mạch máu hoặc đường tiêu hóa, chống táo bón. Còn thuốc ngâm với tác dụng trị bệnh từ bên ngoài: làm sạch, chống viêm, khiến mền búi trĩ, giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cầm máu…Bác sĩ nhỏ nhẹ và giải thích rất dễ tiếp thu cần 1 đứa không thể hiểu tí gì về y học như tôi hiểu biết được tương đối nhiều. Liệu trình trị bệnh kéo dài từ 2-3 tháng, bên trong tiến trình dùng hiệu thuốc ví như có bất kỳ thắc mắc nào đều được liên hệ để BS hướng dẫn thêm. Chả biết sao, từ khi đó tôi rất với niềm tin trở vào lần chữa bệnh này.

  cần nói rằng tôi khá may mắn tại luôn với mẹ tại bên, mẹ bận hằng quán từ sáng lên tối khuya thế nhưng vẫn nhớ giờ tôi bắt buộc uống hiệu thuốc để cung cấp nhở, vẫn đun hiệu thuốc ngâm để cho tôi ngâm đều đặn. Còn tôi cũng đã nghiêm túc xây dựng cho mình lối cuộc sống và ăn uống khoa học hơn, tranh thủ các khi rành rỗi là tập thể dục hay đi bộ chứ không thể ngồi lì 1 chỗ.

  trên bốn tuần sau này khi dùng bài thuốc này, những biểu hiện của bệnh đỡ rất nhiều. Búi trĩ cũng dần co lên trên và đi đi tiểu rất khó còn ra máu và khó ngứa như trước. chính mẹ tôi cũng khá bất ngờ về kết quả này. Tôi gọi cho bác sĩ hỏi xem sở hữu nên áp dụng tiếp thuốc kháng sinh nữa rất khó tại thấy bệnh lý cũng gần như hết thì phải, bác Nhung bảo nếu không là bệnh tiến triển mạnh tuy nhiên chưa khỏi căn bệnh khỏi, chính vì thế tôi cần áp dụng tiếp 1 tháng hiệu thuốc nữa để căn bệnh tận gốc hẳn, phòng ngừa quay lại về sau.

  hay quả thật, 1 tháng về sau đó, tôi khỏe mạnh bình hay, chấm dứt thời kỳ khốn khổ vì trĩ. Uống thuốc kháng sinh đông y trở lại ngoài tận gốc bệnh lý tôi còn cảm giác cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ thêm hồng hào do ăn hay, ngủ còn được. Thú thực quá trình đầu hết bệnh lý tôi hơi sợ bệnh sẽ tái phát như trước đó từng xảy ra, nhưng gần 2 năm rồi đa số thứ vẫn “bình yên”. Trộm vía!!!


  thông tin hữu ích: khám nam khoa hcm


  Lời kết

  Tôi hiểu biết sở hữu khá nhiều con người nhiễm trị khá nghiêm trọng tôi, mắc trĩ hành hạ khá nhiều hơn tôi hay cũng từng đi chữa khắp chỗ làm đối với nhiều phương pháp khác nhau thế nhưng chưa “thoát” hay căn bệnh. Xin viết ra đây câu chuyện của mình để tất cả người cùng tham khảo hoặc xin chúc các Cô/Chú/Anh/Chị/Bạn nào khá mắc căn bệnh này sớm còn được chữa bệnh đúng biện pháp để mạnh hơn hoặc sinh hoạt khỏe đẹp hơn!
   

Chia sẻ trang này