1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Minh chứng trước và sau khi niềng răng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 11 Tháng chín 2016.

  Nếu bạn còn lo lắng về hiệu quả niềng răng thì những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Kim trong bài viết dưới đây sẽ là minh chứng cho hiệu quả tuyệt vời của niềng răng.
  Minh chứng trước và sau khi niềng răng

  - Các case răng khểnh cao → Chỉ định điều trị: chỉ cần niềng răng:

  Minh chung truoc va sau khi nieng rang - Các case răng khấp khểnh, răng thưa → Chỉ định điều trị: niềng răng mắc cài

  - Các case răng khểnh cao, mọc lệch ra khỏi cung răng chung, răng xấu→ Chỉ định điều trị: Vừa niềng răng cấp độ 3 vừa làm răng sứ thẩm mỹ.

  - Các case răng mọc không đều đặn trên hàm → Chỉ định điều trị: Chỉ cần niềng răng cấp độ 1.

  Những hàm răng bị khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nó nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. những hàm răng mọc răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những cái răng mọc lệch lạc xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì nơi của răng sẽ được thay đổi dần.

  Trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường, bác sỹ sẽ theo dõi sát và tăng lực kéo cho dây chun.


  Trước và sau khi niềng răng Invisalign
  Niềng răng Invisalign hay còn gọi niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha mang tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian vẫn còn niềng răng. Đeo khay Invisalign không làm cản trở việc ăn uống hàng ngày, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Những chiếc răng thưa rất mất thẩm mỹ, chỉ sau một thời gian niềng răng invisalign sẽ trả về cho bạn hàm răng đẹp mỹ mãn.

  Những case niềng răng Invisalign tiêu biểu
  – Các case răng mọc không kín khít → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt.

  Minh chung truoc va sau khi nieng rang


  – Các case răng mọc chồng lên nhau → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt.

  – Các case răng mọc không đều đặn → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt.

  Với những bộ răng khấp khểnh mọc lệch lạc, với niềng răng không mắc cài invisalign không quá khó để đưa hàm răng về đúng vị trí, đều đặn hơn và đẹp hơn.

  Răng bị hô vẩu nặng hoặc bị sang lệch với công nghệ niềng răng invisalign chỉ sau một khoảng thời gian kiên trì, bạn sẽ có hàm răng mong muốn, sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi niềng răng chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

  Bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 để được tư vấn và kiểm chứng hiệu quả trước và sau khi niềng răng.
   

Chia sẻ trang này