1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Attrage , Mitsubishi Triton và những câu chuyện

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 29 Tháng tư 2016.

  Sau đó chúng tôi nghe chửi thề. Rất nhiều của nó. George đã cố gắng dịch nó sang tiếng Anh, nhưng sự bùng nổ của Anthony vẫn lội qua sóng. Ông chỉ làm 290km / h. Mitsubishi Attrage 2016 Thời gian chạy thứ hai. 295km / h. Chạy số ba là 298km / h, và số chạy bốn không bao giờ thực sự cất cánh.

  Mitsubishi Attrage Mitsubishi Triton va nhung cau chuyen

  Thời gian được mang xuống, và nhanh như những chiếc xe được rằng chúng tôi đang ở, họ không thể gió ngược kim đồng hồ. Đó là thời gian để gọi nó là một ngày.

  Bạn không bao giờ khá nhận ra bao nhiêu thời gian để ống chỉ một chiếc xe lên đến tốc độ, làm chậm nó xuống, và quay lại và trở lại theo cách khác. Khi nó bật ra, chúng tôi đã gần hết thời gian của chúng tôi với TechArt và GTstreetRS. Vì vậy, chúng tôi đóng gói tất cả các nhiếp ảnh và video thiết bị tất cả vào mặt sau của Cayenne và quay trở lại nhà máy.

  Đó là thời gian để giao lại chìa khóa và nhận được hành lý của chúng tôi đóng gói. Sau khi chúng tôi chuyển tất cả những thứ từ Cayenne tới Focus, tất cả chúng ta cảm thấy một chút mất. Để bù lại, chúng tôi bắt đầu đi đến Kashmir của, các nhà hàng Ấn Độ tốt nhất ở Bắc bán cầu. Trong bữa ăn tối những kẻ TechArt cảm ơn chúng tôi vì đã đến và mời chúng tôi quay trở lại bất cứ lúc nào. Sau đó, chúng tôi Mitsubishi Triton 2016 đi về phía nam một lần nữa, bị ràng buộc cho Novitec.

  Đó là khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn vào thời điểm đó. Chúng tôi biết chúng tôi đang hướng vào đôi siêu tăng áp Scuderia Spyder 16M, nhưng tôi muốn được rút ra để GTstreetRS từ giây phút đầu tiên tôi chọn một cuốn sách nhỏ về nó.

  Với con số thực hiện để cạnh tranh với các bé trai lớn, các GTstreetRS là một cỗ máy đáng gờm. 0-100km / h trong 3,4 giây không phải là để được hắt hơi tại, không phải là lần 0-200km / h trong 9,9 giây, nhưng nó vẫn có thể kéo dài chân để 340km / h. Không chỉ có vậy, nhưng đó là một track-tấn công đặc biệt mà giành Hockenheim Tuner Grand Prix năm nay và năm ngoái, đáng tin cậy và dễ dàng.

  Có vẻ thần bí đó một lần nữa. Các GTstreetRS vẻ tất cả riced lên, và một chút quá trớn. Nhưng một khi bạn đang ngồi sau tay lái, bạn sẽ sớm nhận ra rằng ý định belies kết quả cuối cùng. Đó là nhiều tâm-thổi hơn bạn mong đợi.

  Tôi nghĩ rằng những chiếc Porsche được tốt trước nhưng TechArt đã chứng minh rằng vẫn còn rất nhiều phòng để cải thiện.Khi nói đến các công cụ của thương mại, một trong những quan trọng nhất là các tiện ích khiêm tốn. Tạo bởi Ford trở lại ở tuổi 30 của trung, tiện ích đã được người bạn tốt nhất của một tradie từ bao giờ.

  Sofa da

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này