1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Attrage trình làng những phiên bản gầm cao mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 6 Tháng bảy 2016.

  Ngoài ra, Mitsubishi Mirage đặc biệt này nhận được một tập hợp của H & R suối hạ, mà đã không chỉ cải thiện tình trạng thị giác của mình, nhưng cũng hạ xuống trung tâm của lực hấp dẫn do đó làm giảm cơ thể cuộn và làm cho việc xử lý tốt hơn. Cuối cùng, Baan Velgen thêm màu cửa sổ, hoàn toàn phù hợp với bóng tối-nhân vật của BMW.

  một cái gì đó rất đặc biệt dưới mui xe của mình. Và đó là động cơ GM LS3 V8, sản xuất tổng cộng 430 mã lực (316kW). Các đơn vị hoạt động hoàn hảo trong sự hợp tác với GM sáu tốc độ hộp số tự động. Có nhiều hơn để rằng: nó kênh lãng phí thông qua một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ được nâng cấp.uối cùng nhưng không kém, chúng ta nên nói về nội thất. Nó trông rất mát mẻ, mà tôi đang hối hận rằng tôi đã không nhìn thấy sự kết hợp này vào các dự án Kahn khác. Ví dụ, có Red ghế da thể thao với chèn 100% len Abraham trăng Skye Almandine. Chưa kể đến bông và đục hộp trung tâm găng tay hoặc Churchill đồng hồ thời gian fascia chèn. Cuối cùng, bạn có thể đã nhận thấy các bánh chấu lái duy nhất, lý tưởng bổ sung cho cái nhìn mới tuyệt vời của cabin.quạt bánh răng trên sẽ vô cùng hạnh phúc khi họ nghe rằng bộ ba nổi tiếng, bao gồm Clarkson, Hammond và tháng, được chính thức quay trở lại! Các tin tức tuyệt vời đã được hỗ trợ với các tweet từ các diễn giả, đã nói như sau:

  Jeremy Clarkson chỉ tweet: "Tôi rất vui mừng thông báo rằng Hammond, tháng và tôi đã ký một thỏa thuận với ", và sau đó ông nói thêm: ". Bây giờ nói rằng tôi không thể bay không người lái, phi công trưởng của họ Rõ ràng họ muốn chúng tôi làm một chương trình xe hơi ".

  Rõ ràng là chương trình xe hơi mới sắp bắt đầu trên Amazon Prime và chúng tôi đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về nó. Điều gì đã được xác nhận đã là có ba loạt xe-show, được dự kiến sẽ phát sóng vào năm tới. Hơn sẽ được công bố sớm. Hãy theo dõi!orsteiner tự hào tuyên bố sự ra mắt dự đoán dài của sợi carbon trọng lượng nhẹ chương trình khí động học Verona cho Lamborghini Huracan. Vẻ đẹp này là về để có được một số thay đổi đáng kể. Hãy xem những gì đang xảy ra ở đây.

  Các bước cuối cùng sẽ mang lại một số trước spoiler và bên váy tươi. Spoiler phía trước sẽ không chỉ làm cho chiếc xe trông đẹp hơn, nhưng nó cũng sẽ mang lại một số cải tiến khí động học. Ví dụ, các lực này sẽ được cải thiện và sẽ không ảnh hưởng đến giải phóng mặt bằng. Spoiler phía trước là hình hơn nữa để đi dọc theo dòng của bội, mà giúp chỉ đạo không khí nhiều hơn vào các lỗ của bộ tản nhiệt phía trước. Càng làm mát hiệu suất tốt hơn. Đúng?Chiếc xe hiệu suất tập trung cũng sẽ nhận được các phần mở rộng bên lưỡi, mà sẽ mang lại cái nhìn tích cực, nhưng nó cũng sẽ giữ cho thân hình góc cạnh thanh lịch và phong cách. Hơn nữa, việc nâng cấp sẽ cải thiện downforce và luồng không khí phía sau bánh trước.

  Vì vậy, những gì chúng tôi có ở cuối? Đẹp xe với phong cách, dòng chưa tự tin và một số nâng cấp tốt đẹp, bao gồm không chỉ thay đổi hình ảnh và tinh chỉnh, mà còn cải thiện hiệu suất tổng thể. Và không có thắc mắc. Xe như Lamborghini Huracan Verona xứng đáng chỉ chỉnh tốt nhất bởi thợ thủ công chỉ có kinh nghiệm.nfiniti FX chứng minh rằng vấn đề kích thước. Không, thực sự. mô hình đặc biệt này chỉ chứng minh nó. Bạn có thể nhìn thấy nó bằng các bánh xe ridiculously lớn. Đây là 32-inch Autonomo-L lăn và họ làm cho sự khác biệt. Sun, cảnh biển và xe khổng lồ. Hãy kiểm tra những gì đang xảy ra ở đây.

  Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bánh xe 20-inch là không sao, 22 là mát mẻ, Mitsubishi Triton nhớ, rằng có một anh chàng trên hành tinh này, đã quyết định để xem những gì sẽ xảy ra nếu ông nói thêm một số chi tiết 10 hoặc 12 inch. Kết quả nói lên tất cả. Đối với một số này chỉ là vô lý, nhưng đối với người khác nó chỉ đá ass. Như bạn có thể thấy, các bánh xe được áp dụng cho một chiếc xe vàng bọc, mà hoàn toàn phù hợp với các màu sắc. Vì vậy, chúng tôi có một số đường nét cơ thể đẹp và sạch sẽ, kết thúc một màu sắc, cùng nhau không mang lại động lực ở tất cả, nhưng sau đó các bánh xe đi. Họ hoàn toàn thay đổi sự hiện diện của Infiniti và làm cho nó trông Badass và độc quyền. Họ thực sự làm cho chiếc xe xa có kích thước lớn, tự tin và sẵn sàng cho mọi địa hình. Nhưng tất cả chúng ta ngạc nhiên, là nó thực sự thatcomfortable đi với kích thước này?uy nhiên, với bánh xe lớn đến và trách nhiệm lớn. Trước hết, đó là khó khăn để tìm thấy bánh xe lớn và lốp xe lớn như vậy để phù hợp với họ. Thứ hai, nó phải được thực sự khó khăn để lái xe với bánh xe như thế này. Nhưng tin tốt là chiếc xe trở nên đặc biệt và đó chỉ là một cơ hội nhỏ cho người ta không thông báo đó.

  Infiniti thực sự có vẻ thú vị. Với sự kết thúc vàng và 32-inch bánh xe Autonomo-L nó là một trong những chiếc xe thú vị nhìn nhất, mà chúng tôi vừa nhìn thấy. Vì vậy, những gì bạn nghĩ về nó? Và làm thế nào lớn nên các bánh xe của mô hình Infiniti FX? Trong thực tế, bạn sẽ áp dụng bánh xe lớn như vậy trên xe của bạn? Nói cho tôi biết với một bình luận trong phần bên dưới.2016 BMW M235i Theo dõi bản nhận này đẹp ảnh chụp tại Rotterdam, Hà Lan, mà bạn có thể xem trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây. Lý do nó không phải là một enjoinment Shier các hình ảnh, nhưng thực tế là BMW đang thực sự giới thiệu một phiên bản đặc biệt chỉ có 12 bản sao để thị trường ô tô của Hà Lan. Phiên bản giới hạn loạt ảnh trong bộ sưu tập được điều trị bổ sung từ các chuyên gia tại Baan Velgen, người đã cho M235i nhiều thanh nha.

  Lý do chính cho việc phát hành này hạn chế BMW M235i Theo dõi Edition chỉ có Hà Lan, chỉ đơn giản là tăng lượng bán ra trong nước. Như tên cho thấy, hai cửa coupe thể thao được trang bị phần Performance M, cho nó xuất hiện thể thao và năng động hơn. Mitsubishi Attrage
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này