1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage 2016 những tính năng đa dạng

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 19 Tháng năm 2016.

  Nếu bạn vẫn không thuyết phục, thậm chí Brocky chạy một 850. Game over.
  Thực tế là, và không để cho bất cứ ai nói với bạn bất kỳ khác nhau, Volvo xây dựng chiếc xe phong cách mà đi cứng và âm thanh tốt.
  Lấy AWD V50 T5 mà tôi thử nghiệm gần đây. Mitsubishi Mirage 2016 Để mô tả đúng chiếc xe này, bạn sẽ phải gọi nó là một chiếc xe thể thao hoặc động sản, như họ gọi chúng trong các phần khác của thế giới.

  Mitsubishi Mirage 2016 nhung tinh nang da dang
  Volvo xây dựng Estates mà nhìn tốt hơn so với hầu hết các dòng xe sedan, kể cả chính họ. Họ đã viết cuốn sách trên toa xe phong cách và đã được làm như vậy, kể từ lần đầu tiên của họ vào năm 1971, đó là P1800ES tuyệt đẹp. Chiếc xe được thiết kế ra chiếc xe thể thao P1800 đã nổi tiếng bởi những bộ phim truyền hình, The Saint, nhìn chằm chằm Roger Moore. phi hành đoàn trẻ đã nghe nói về anh chàng này, từ các bộ phim Hollywood gần đây cùng tên, nhìn chằm chằm Val Kilmer, người tình cờ, cũng lái xe Volvo nhanh chóng.
  Tôi đã thử nghiệm tay sáu tốc độ phiên bản, trong đó chỉ có khoảng mười lăm phần trăm người mua lựa chọn. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ ít hơn, cho Australia đang nhanh chóng trở thành như Mỹ, nơi mà sự thay đổi nhãn hiệu là một lựa chọn máy. Những năm tốc độ Auto Geartronic với khả năng chuyển đổi sử dụng, là sự lựa chọn ưa thích ở đất nước này. Đừng làm cho tôi sai, sáu tốc độ gần hộp tỷ lệ trong chiếc xe này là một mảnh tốt của kỹ thuật và chết dễ dàng để sử dụng (bán rong chân quá nhỏ so với sở thích của tôi) nhưng nếu bạn có để thu thập thông để làm việc mỗi ngày, trong giao thông bumper-quá-bội, Mitsubishi Triton 2016 sau đó tiền của tôi sẽ được trên ô tô.
  Các V50 T5 AWD là một máy thể thao hợp lý nghiêm trọng. Dưới nắp ca-pô là một transversely gắn trên, 2,5 lít tăng áp, năm xi-lanh, tất cả các động cơ nhôm bơm ra 162kW và một liều 320Nm phong nha của tất cả các mô-men xoắn quan trọng.
  Turbo-lag là hầu như không tồn tại, ngay cả khi bạn tham gia vào các chân chì và cung cấp cho chiếc xe này một số nghiêm trọng mau lên. Thêm một điều Volvo, với tăng nhẹ turbo, cặp với một tỉ lệ nén khá cao mà các công trình đó tất cả ra suôn sẻ, làm cho V50 một chiếc xe dễ dàng để sống với. Không có chỉ đạo mô-men xoắn để nói chuyện, cũng không bạn sẽ mong đợi bất kỳ, với hệ thống ổ HALDEX thông minh của Volvo, xác định bao nhiêu năng lượng là cần thiết ở phía trước hoặc phía sau bánh xe.
  Mitsubishi Outlander Sport 2016

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục
 2. cunconlele

  cunconleleThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  10
  Ước có được chiếc xe thế này cũng vui Mitsubishi Mirage 2016 nhung tinh nang da dang
   

Chia sẻ trang này