1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage 2016 xét về tính năng công nghệ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 3 Tháng sáu 2016.

  Mitsubishi Mirage 2016 Xét về công nghệ và tính năng điện tử, các phương tiện hạn chế ương bao gồm các PEUGEOT i-Cockpit, thể thao nhỏ gọn vô lăng, màn hình màu đa chức năng cảm ứng 7-inch và bảng điều khiển nâng lên. Ngoài ra, goodies bổ sung bao gồm DAB phát thanh, Apple Carplay, kết nối Bluetooth và USB, Kiểm soát hành trình và điều hòa không khí.
  Peugeot cũng bao gồm các sáng tạo "Chỉ cần thêm nhiên liệu" gói cung cấp ổ đĩa với thanh toán đơn hàng tháng cho tất cả các chi phí xe hơi lớn. Điều này bao gồm bảo hiểm toàn diện động cơ, giấy phép quỹ đường bộ, phương tiện phục vụ, hỗ trợ bên đường và bảo hành. Cool, phải không?
  Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy những hạn chế chạy? Đối với chúng ta điều này chắc chắn là một đội hình rất đáng được chú ý!Renault trình bày Kaptur chéo toàn mới ở Moscow, Nga. sweetie Đây là một trong những chỉ mười Renault sẽ được cung cấp cho đơn đặt hàng bên ngoài châu Âu và tập trung chủ yếu ở Nga.
  Điều gì đang xảy ra ở đây là thị trường Nga có một số nhu cầu cụ thể và Mitsubishi Triton 2016 nhóm đã quyết định gọi lại. Và bây giờ là Kaptur nói tự hào, tự tin và sẵn sàng để giải quyết những thách thức xuống dọc theo con đường của Nga. Vì vậy, hãy kiểm tra những gì người cứng rắn này đã cung cấp!
  kiểu dáng ngoại thất
  thiết kế Kaptur là dựa trên chiến lược hoa sáu cánh hoa của Renault đánh dấu một mốc mới trong cách tiếp cận của thương hiệu đối với khách hàng ở Nga.
  Sự kết thúc trước cho thấy dấu hiệu phong cách mới của Renault, bao gồm cả biểu tượng trong nền bóng, trong khi phần trên của một-of-a-loại lưới tản nhiệt đặc trưng mới mô hình tổ ong lưới. Phần lớn dưới của cản được đặc biệt tạo ra để mở rộng chiếc xe, trong khi các hình thức điêu khắc của chèn nắp ca-pô và cánh cửa được tô đậm và biểu cảm.Ngoài các dòng tiêu chuẩn và đường cong của Kaptur truyền thống, chiếc xe đặc biệt này cung cấp thoải mái bổ nhiệm và cabin cư ngụ thân thiện với tấn các tính năng tùy biến và không khí thoải mái.
  Tất cả hành khách sẽ được vui mừng khi biết rằng toàn bộ cabin là một chút mở rộng và cung cấp không gian hành lý thậm chí nhiều hơn 387 lít. Số tiền này sẽ nhân như chia 60/40 là tham gia vào tổng thể 1.200 lít. Làm thế nào là mát?
  Hơn nữa, Kaptur cung cấp gói trang thiết bị hiện đại để sử dụng hàng ngày với keyless entry, đánh lửa và khóa, trong khi hệ thống MEDIA NAV tùy chọn bao gồm tất cả các chức năng đa phương tiện cơ bản với màn hình cảm ứng bảy inch, Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này