1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 thế hệ mới nhất năm 2016

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 27 Tháng tư 2016.

  Một sang một bên - nếu bạn đang tìm kiếm các ghế trên và tự hỏi tại Mitsubishi Mirage 2016 sao không có hệ thống AirWave trong tựa đầu, đó là vì chúng tôi đã được cung cấp một spec xe trước Australia. Nếu bạn đặt hàng chiếc xe này với ghế bọc da, bây giờ bạn cũng có được AirWave, trong đó phôi không khí ấm trên cổ của bạn trong khi bạn đang lái xe; hoàn hảo về đêm mát mẻ với đỉnh cao

  Mitsubishi Mirage Attrage Triton 2016 the he moi nhat nam 2016

  chỗ ngồi của lái xe không dốc chuyển tiếp một chút quá nhiều, mà không có bất kỳ điều chỉnh góc độ. Bạn có xu hướng trượt về phía trước, hoặc cảm thấy như bắp đùi của bạn đang nổi do sự mập và lùn hơi ngắn. Rất may là tay lái là chiều cao và đạt được điều chỉnh giúp bạn tìm thấy một vị trí lái xe hơi thoải mái. Có rất ít trong cách cảm nhận sự thật, mặc dù trọng lượng là hợp lý đáp ứng.

  Nó chuyển vào và xử lý khá tốt, như 308 anh em của nó, có nghĩa là giống như anh chị em của nó, nó có một chuyến đi rất vững chắc. Có lẽ quá như vậy, xem xét các cá nhân mang chiếc xe Mitsubishi Attrage 2016 này của nhằm vào. Có lẽ đó là một điều tốt không có cupholders sau khi tất cả - những thức uống sẽ được upended bởi sự dao động dọc nhanh chóng. phanh mạnh khỏa lấp một gói tự động phong nha. Nhưng đó có phải là loại xe mà bạn đang đi để được punting vào góc?

  Những gì tốt đẹp là sưởi ghế và khí hậu điều khiển, kén bạn trong sự ấm áp trong khi những làn gió mát của không khí bên ngoài skims trên đầu trang. Đó là khi mui có ý nghĩa. Tuy nhiên họ không có ý nghĩa khi bạn không nhận được một cảm giác được tiếp xúc với các yếu tố.

  Khi ngồi, nhìn về phía trước, các góc độ của kính chắn gió là quá dốc tầm nhìn ngoại biên dọc của bạn bị chặn bởi các khung hình của màn hình. Nếu nó là xa hơn, bạn sẽ cảm thấy ít kèm theo, và quan điểm ít ức chế. Đó là một vấn đề phong cách, nhưng một trong đó sẽ giúp phong trào gió trong cabin được chứa.

  Với mái lên, tuy nhiên, nó ấn tượng yên tĩnh bên trong. Chúng tôi trải qua những tiếng ồn dịu, ngay cả khi lái xe bên cạnh một trailer bán, mà có thể nghe được sẽ xâm nhập vào mui khác.

  Dưới nắp ca-pô, mọi thứ nhiều hơn nữa đáp ứng. Nhà máy động cơ diesel 2.0 lít, bốn xi-lanh là khiêm tốn trong kết quả đầu ra của nó - 100kW và 320Nm - nhưng rất mịn và thoải mái đó là hoàn toàn phù hợp cho một chiếc xe cruisy như một chuyển đổi. Chắc chắn, một số có thể lập luận rằng rattle diesel không phù hợp với từ trên xuống xe hơi, nhưng với Aisin sáu tốc độ tự động luôn luôn giữ cho động cơ trên đun sôi, nó làm cho hiệu suất torquey dàng mà không cần phải rev phổi của nó ra - hoàn hảo cho cong lối sống.

  Mitsubishi Triton 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này