1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage những chức năng bánh xe hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 26 Tháng bảy 2016.

  Có nhiều năng lượng và khả năng hiển thị. Tốt Hoonigan công việc!2015 Mitsubishi Mirage quản lý để gây sốc người xem năm nay tại Hội chợ thiết bị đặc biệt (SEMA) Show. gầm to và nhiệt tình rộng lớn đầy dẫy khắp các gian hàng Toyota sau khi tiết lộ của Sleeper Camry hoàn toàn mới. Từ "ngủ" trình bày về đua xe kéo xác một chiếc xe có dáng vẻ của một con mèo vô tội, nhưng hành động như một con sư tử. Nói cách khác, nó là một chiếc xe có thể thổi tâm trí của bạn và để lại cho bạn không nói nên lời.
  Mitsubishi Mirage nhung chuc nang banh xe hien dai
  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, hòa nhã sedan dường như chứng khoán có vẻ như nó không có gì đặc biệt hơn so với một số bánh xe tùy chỉnh-thực hiện và bóng khói thường. NHƯNG! Thực tế là khác nhau. 2015 Toyota Camry Sleeper không thực sự cung cấp cho cơ sở cho sự hiện diện của từ "ngủ" trong tên của nó. Chiếc xe làm bật mở, và phát hiện ra một khung ống-frame. Cũng giống như một số những Autobots mà bạn có thể nhìn thấy trong Transformers. Hầu hết.
  Phần bên dưới của da Camry thanh lịch là tất cả về đe dọa lực lượng, độ bền mạnh mẽ và tốc độ thô. Các Dragster mục đích xây dựng có 5,7 lít 3UR-FE V8 lấy từ Toyota Tundra được thúc đẩy bởi một bộ siêu tăng áp TRD. Nó cũng bao gồm một hệ thống nitơ ướt mà cuộc đình công với hơn 850 HP. Các cuồng Sleeper Camry được trang bị tàn bạo DOT 335/30/18 lốp xe đua xe kéo được kỳ vọng sẽ giúp đẩy Mitsubishi Triton này đến một phần tư dặm chói 9.80 giây.BMW M6 Gran Coupe RS800 bởi PP-Hiệu suất có thể hiển thị nhiều hơn 240 mã lực so với sản xuất M6 điện. Lý do của việc tối ưu hóa gần như không thể tin được đây là công việc của các dây với hiệu suất PP, người sóng tối ưu hóa động cơ và nó bây giờ cung cấp 800 mã lực (588 kW) thay vì 560 mã lực (413 kW). Số đầu tiên có nghĩa rằng đây là nhanh nhất thế giới BMW 6 series.
  Tốc độ tối đa ở mức 328 kmph (203 mph) Newton mới Metes biện pháp 950 (sản xuất là 680 Nm). Các chuyên gia tùy biến cũng đã thêm downpipes đặc biệt, một hệ thống ống xả titan Akrapovic và bộ lọc đua BMC.
  Đối với hình dáng bên ngoài của chiếc xe mất các chuyên gia xe tại Cam Shaft. Họ không chỉ chuyên về tối ưu hóa cứng xe và đồ mềm, nhưng cũng có chuyên môn cao lá quá trình công nghệ cao trong lĩnh vực thiết kế xe. Và bây giờ bạn có được lý do tại sao RS800 này tỏa sáng rực rỡ trong độc quyền điện Vôi.
  Hơn nữa, nó đã được đề cập rằng mỗi PP-Performance giải pháp cải thiện sức mạnh đã được phát triển và thử nghiệm ở Abu Dhabi. Lý do là vì khí hậu trận đấu bên phía đó và nhiệt độ cao nhất hàng ngày trên 50 ° C (122 ° F), các bộ chỉnh có thể đưa ra sự bảo đảm sự ổn định cần thiết. Thưởng thức các video dưới đây, nó là giá trị nó!BMW M6 Gran Coupe RS800 bởi PP-Hiệu suất có thể hiển thị nhiều hơn 240 mã lực so với sản xuất M6 điện. Lý do của việc tối ưu hóa gần như không thể tin được đây là công việc của các dây với hiệu suất PP, người sóng tối ưu hóa động cơ và nó bây giờ cung cấp 800 mã lực (588 kW) thay vì 560 mã lực (413 kW). Số đầu tiên có nghĩa rằng đây là nhanh nhất thế giới BMW 6 series.
  Tốc độ tối đa ở mức 328 kmph (203 mph) Newton mới Metes biện pháp 950 (sản xuất là 680 Nm). Các chuyên gia tùy biến cũng đã thêm downpipes đặc biệt, một hệ thống ống xả titan Akrapovic và bộ lọc đua BMC.
  Đối với hình dáng bên ngoài của chiếc xe mất các chuyên gia xe tại Cam Shaft. Họ không chỉ chuyên về tối ưu hóa cứng xe và đồ mềm, nhưng cũng có chuyên môn cao lá quá trình công nghệ cao trong lĩnh vực thiết kế xe. Và bây giờ bạn có được lý do tại sao RS800 này tỏa sáng rực rỡ trong độc quyền điện Vôi.
  Hơn nữa, nó đã được đề cập rằng mỗi PP-Performance giải pháp cải thiện sức mạnh đã được phát triển và thử nghiệm ở Abu Dhabi. Lý do là vì khí hậu trận đấu bên phía đó và nhiệt độ cao nhất hàng ngày trên 50 ° C (122 ° F), các bộ chỉnh có thể đưa ra sự bảo đảm sự ổn định cần thiết. Thưởng thức các video dưới đây, nó là giá trị nó!SEMA là một thực sự lớn mỏng tại thời điểm cho toàn bộ thế giới ô tô. Một trong những công ty có một sự hiện diện mỗi năm tại triển lãm là Hyundai , và nó đã phát hành năm của các khái niệm của nó được giới thiệu tại sự kiện này. Nó đã một lần nữa hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong cộng đồng chỉnh. Năm nay, trọng tâm là thực hiện, do đó thúc đẩy các mô hình Genesis và Sonata mới. Các dòng xe Hyundai bao gồm ARK Performance AR550 Genesis Sedan, Bisimoto Engineering Sonata, máu Racing Genesis Coupe, JP bản Sonata và Toca Chữ kí bản Genesis Sedan.
  ARK Performance AR550 Genesis là cực kỳ sang trọng và được trang bị với công suất tăng áp. ARK cũng tập trung vào sức mạnh, xử lý và lưu ý: âm thanh của các nhà máy điện Hyundai. công nghệ xe đua hiệu suất cao cũng đã được tích hợp trong Genesis nhằm giới thiệu một điều chỉnh rất độc đáo và táo bạo.
  Bisimoto đang hợp tác với Hyundai cho năm thứ ba cho SEMA. Các bậc thầy hệ thống truyền động đã tạo ra nhiều nhất-mạnh mẽ, bánh trước ổ Sonata bao giờ hết! Con số này là 708 mã lực (521 kW) và được sản xuất bởi các tùy chỉnh 2.4 lít động cơ xi-lanh hoàn toàn "Theta-II" bốn. Chiếc xe được làm đặc biệt thông qua các gói cơ thể tùy chỉnh nhiều lớp và đồ họa.

  Xem thêm : Mitsubishi Attrage
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này