1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Outlander Sport thiết kế khí động học mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 26 Tháng bảy 2016.

  Kiểu dáng mới Mitsubishi Pajero Sport 2016 hiện nay là tích cực hơn và các tính năng bề mặt phức tạp chi tiết. Chiếc xe dài hơn, thấp hơn và rộng hơn, có nghĩa là nó có một chiều dài cơ sở dài. Việc thiết kế các chế độ kết hợp các yếu tố thị giác tươi lấy cảm hứng từ khái niệm Kia Chữ thập GT. Như một ví dụ: chỉ cần có một cái nhìn ở nắp ca-pô dài và điều trị đặc biệt của D-trụ cột rộng từ các thế hệ trước.
  Mitsubishi Outlander Sport thiet ke khi dong hoc moi nhat
  Sorento bao gồm lớn thẳng đứng lưới tản nhiệt, 'hổ mũi' cũng như một mô hình kim cương ba chiều, và dài, đèn pha quét lại. Roofline thấp, beltline cao hơn và săn chắc hơn, làm tròn vai ở phía sau cung cấp cho chiếc xe một diện mạo ấn tượng.
  Các SUC đã phát triển cũng có kích thước 95 mm đến 4,780 mm. Ngược lại, chiều cao được giảm xuống đến 1.685 mm, trong khi chiều dài cơ sở là 80 mm còn tại là 2.780 mm và là những gì đảm bảo không gian cho cả ba hàng ghế 2016 Kia Sorento CUV là sẽ ra mắt chính thức tại Bắc Mỹ của mình tại Los Angeles Auto Show. Chiếc xe đã được thiết kế lại và là lớn hơn so với mô hình thế hệ trước. Trong thực tế, nó cung cấp lên đến ba hàng ghế ngồi. Nhưng bạn có thể mong đợi nhiều hơn: nó được đóng gói với các thiết bị sang trọng. Các CUV sẽ có mặt trong năm mức độ cắt: L, LX, EX, SX và SXL. Đây là thế hệ thứ ba của Kia model bán chạy nhất, và đó có nghĩa là nó có thêm tính năng xuất hiện trưởng thành hơn.
  Kiểu dáng mới hiện nay là tích cực hơn và các tính năng bề mặt phức tạp chi tiết. Chiếc xe dài hơn, thấp hơn và rộng hơn, có nghĩa là nó có một chiều dài cơ sở dài. Việc thiết kế các chế độ kết hợp các yếu tố thị giác tươi lấy cảm hứng từ khái niệm Kia Chữ thập GT. Như một ví dụ: chỉ cần có một cái nhìn ở nắp ca-pô dài và điều trị đặc biệt của D-trụ cột rộng từ các thế hệ trước.
  Sorento bao gồm lớn thẳng đứng lưới tản nhiệt, 'hổ mũi' cũng như một mô hình kim cương ba chiều, và dài, đèn pha quét lại. Roofline thấp, beltline cao hơn và săn chắc hơn, làm tròn vai ở phía sau cung cấp cho chiếc xe Mitsubishi Pajero một diện mạo ấn tượng.
  Các SUC đã phát triển cũng có kích thước 95 mm đến 4,780 mm. Ngược lại, chiều cao được giảm xuống đến 1.685 mm, trong khi chiều dài cơ sở là 80 mm còn tại là 2.780 mm và là những gì đảm bảo không gian cho cả ba hàng ghế.
  2016 Kia Sorento được dự kiến sẽ được bán ra trên toàn cầu vào mùa xuân năm 2015 Các nhà sản xuất của Đức xe nhỏ thông minh đã trình bày hai mô hình Fortwo và Forfour mới sẽ có sẵn trong đầu năm 2015. Những chiếc xe mới xuất đóng gói với tiêu chuẩn tính năng mới không bao gồm trước như chỉ đạo trực tiếp lái trợ lực điện, một đầu tự động / dừng chức năng và LED ban ngày đèn chạy.

  Những chiếc xe thông minh mới là kinh tế hơn, nhanh nhẹn, phong cách và rộng rãi hơn bao giờ hết. Các mới Fortwo hiện nay cung cấp hai động cơ với 71 HP (52 kW) và 90 HP turbo (66 kW) của quyền lực, kết nối với 5 cấp truyền mới cho lần đầu tiên, nhưng nếu bạn không hài lòng, bạn có thể nhận được một tùy chọn sáu -Tốc độ ly hợp kép tự động truyền dẫn cho GBP 995. động cơ 71 HP mang đến 68,9 mpg (4,1 lít cho mỗi 100 km) về hiệu quả nhiên liệu kết hợp và phát hành chỉ 93 gram carbon dioxide mỗi km và có tốc độ tối đa 94 mph (151 km / h). 90 HP model turbo, được bán với giá GBP 595 hơn, cung cấp 67,3 mpg (4,2 lít cho mỗi 100 km) kết hợp, phát ra 97 gram trên mỗi km và có tốc độ tối đa 96 mph (154 km / h). Chiếc xe chỉ dài 2.69 mét và kích thước nhỏ của nó đặt ra một chuẩn mực tròn ngoặt mới nhỏ tại 6,95 mét kiềm chế đến lề đường, mà làm cho nó hoàn hảo cho thành phố lái xe. Mở trình điều khiển bên trong và hành khách cũng như được hưởng lợi từ thực tế là Fortwo tự hào có không gian nội thất nhất liên quan đến kích thước của chiếc xe nào trong phân khúc này.
  Các Forfour mới hiện đang cung cấp động cơ 71 HP chỉ và giống như trong Fortwo động cơ được kết nối với 5 tốc độ hộp số tay đã được đề cập. Động cơ đạt 67,3 mph (4,2 lít / 100 km) kết hợp và thải ra chỉ 97 g / km của carbon dioxide cho tốc độ tối đa 94 mph (151 km / h). Chiếc xe làm một vòng tròn quay chỉ trong 8,65 mét kiềm chế đến lề đường và cửa sau mở ở một góc 85 độ làm cho truy cập dễ dàng, trong khi hàng ghế sau và ghế hành khách phía trước gấp căn hộ làm cho Forfour thiết thực cho hành khách và tải trọng lớn như nhau. Các mặt hàng lên đến 2,20 mét và cao 0,95 mét sẽ phù hợp trong xe. Một phiên bản 90 HP sẽ theo một chút sau đó.
  Những chiếc xe thông minh mới này cung cấp ba dòng model với tất cả chúng có sẵn cho Fortwo và Forfour - niềm đam mê, nguyên tố và proxy. Phiên bản niềm đam mê có 15-inch bánh xe hợp kim tám chấu được trang bị cho chiếc xe cùng với điều khiển tự động khí hậu, hệ thống âm thanh thông minh với khả năng kết nối Bluetooth, và một lựa chọn hoặc một màu cam / đen nội thất hoặc một / nội thất màu đen trắng. Thủ cung cấp 15-inch năm đôi chấu hợp kim màu đen với kết thúc ánh cao, và được trang bị với một mái nhà kính toàn cảnh với bảo vệ mặt trời, cũng như ghế da màu đen, ghế ngồi có sưởi và làn lưu giữ giúp. Bổ sung cụm cụ bảng điều khiển với một đồng hồ buồng lái và rev truy cập là một yếu thông minh trở về.
  Các mô hình proxy được trang bị với 16-inch bánh xe hợp kim tám Y chấu màu đen và có nóc kính. Nó cũng có tính năng trang trí nội thất màu xanh và trắng với Artico và bọc vải, ngõ giữ hỗ trợ và các gói thể thao bao gồm: a da thể thao lái đa
  Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này