1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero có kết nối thiết bị thông minh nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 5 Tháng chín 2016.

  Mitsubishi Pajero - Dòng bán tải nhiều ưu điểm nhất
  Địa hình Việt Nam đến 3/4 diện tích là đồi núi, vì vậy với một người yêu thích sự trải nghiệm, khá phá những cung đường mới thì một chiếc xe bán tải chắc chắn, bền bỉ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Mitsubishi Triton thế hệ mới tiếp tục phát triển trên nền tảng truyền thống của thế hệ trước và cải tiến, nâng cấp toàn diện để chiếc xe đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng và phù hợp với xu hướng thị trường.
  Mitsubishi Pajero co ket noi thiet bi thong minh nhat
  "Jaguar là một thành viên sáng lập của phân khúc xe thể thao với một dòng máu thể thao phong phú kéo dài hơn 75 năm, và trong F-TYPE chúng tôi đã khơi lại ngọn lửa. Chiếc F-TYPE không được thiết kế để được giống như bất cứ ai khác của chiếc xe thể thao. đó là một chiếc xe thể thao Jaguar -. siêu chính xác, mạnh mẽ, gợi cảm và, hầu hết tất cả, nó cảm thấy còn sống ", nhận xét Adrian Hallmark, hiệu Giám đốc toàn cầu của Jaguar
  Chiếc F-TYPE tính năng hoàn toàn bằng nhôm đôi xương đòn phía trước và hệ thống treo phía sau và một số thanh toán nhanh lái giá cho phản ứng cuối cùng. Các kiến trúc nhôm đã được tối ưu hóa để cung cấp nền tảng cứng nhất có thể cho các hệ thống treo với tăng độ cứng của hơn 30 phần trăm trong khu vực quan trọng so với bất kỳ ứng dụng khác Jaguar
  Sẽ có ba mô hình lúc khởi động - F-TYPE, F-TYPE S và F-TYPE V8 S.
  Phạm vi động cơ bao gồm một động cơ V6 3.0 lít mới, trong đó có sẵn trong hai phiên bản 340HP (250 kW) và 380HP (280 kW). Phiên bản 340HP tăng tốc lên 100 km / h trong 5,3 giây và có tốc độ tối đa 260 km / h (161 mph) điện tử hạn chế. Mô hình 380HP là cực kỳ nhanh - 4,9 giây lên 100 km / h và 275 km / h (171 mph).
  Rất hoan nghênh 5,0 lít V8 Jaguar 's tự hào 495HP (364 kW) và 625Nm (463 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 4,3 giây và tốc độ tối đa 300 km / h (186 mph) - điện tử hạn chế.
  Một hệ thống ống xả hoạt động, đó là tiêu chuẩn của S và S V8 mô hình, cho biết thêm một chiều hướng của người lái tham gia. Van trong hệ thống ống xả mở dưới tải từ 3000rpm cho phép các lưu ý xả để xây dựng một crescendo ly kỳ tại Redline.
  Chiếc F-TYPE có một bộ tám tỷ lệ chặt chẽ khoảng cách đều nhau, thể thao trong truyền Quickshift của nó, cho điều khiển xe hơn. Mô hình S V6 cũng bao gồm một tính năng Launch động, tối ưu hóa khả năng tăng tốc từ phần còn lại.xe điện phát miễn phí tại địa phương là một yếu tố quan trọng trong chiến lược của Mercedes-Benz cho di động bền vững. Những tiến bộ mà các nhà sản xuất cao cấp Stuttgart dựa trên đã đạt được trong lĩnh vực này được chứng minh bằng xe ô tô chở điện mà đã được sản xuất trong điều kiện sản xuất hàng loạt và chứng minh thực tiễn hàng ngày cao ngày nay. xe này bao gồm B-Class F-CELL, các Vito E-CELL van và fortwo thông minh ổ điện. danh mục sản phẩm rộng này sẽ được củng cố trong năm 2014 bởi việc bổ sung các biến thể điện chạy pin của B-Class.

  "Trong việc phát triển xe điện của chúng tôi, chúng tôi dành ưu tiên hàng đầu cho lợi ích của khách hàng," Giáo sư Tiến sĩ Thomas Weber, thành viên của Hội đồng quản trị của Daimler AG chịu trách nhiệm Nhóm Nghiên cứu và Trưởng Mercedes-Benz phát triển xe nói. "Theo đó, Concept B-Class Electric Ổ chứng minh tính di động điện cao cấp tiêu chuẩn cho tất cả các gia đình. Những chiếc xe khái niệm mang tính thực tế hàng ngày vượt trội và thưởng thức lái xe tuyệt vời."
  Tăng tốc mạnh mẽ và kinh nghiệm lái xe dễ dàng thú vị
  Các gần loạt khái niệm xe cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì tương lai gần nắm giữ. ổ điện phát thải miễn yên tĩnh và địa phương được cung cấp bởi một động cơ điện 100 kW. Điển hình cho một ổ điện, mô-men xoắn tối đa 310 Newton mét là có sẵn ngay từ vòi đầu tiên trên bàn đạp ga - tương ứng trên một mức độ lý thuyết gần đến việc giao mô-men xoắn của động cơ xăng nhà nước-of-the-nghệ thuật với sự dịch chuyển của ba lít. Điều này dẫn đến khả năng tăng tốc mạnh mẽ bất thường từ một bắt đầu đứng. Đối với các nước rút chuẩn 0-100 km / h trong Pajero Sport chạy điện đòi hỏi ít hơn mười giây. Điều này cho biết thêm lên đến hiệu suất bậc nhất và tất cả những niềm vui của lái xe rất năng động trong mọi tình huống.
  Tại một tốc độ giới hạn 150 km / h, công suất của pin lithium-ion có hiệu quả cao, đảm bảo một phạm vi 200 km khí thải miễn phí tại địa phương. Điều này có nghĩa rằng ngoài các chuyến đi lái xe đô thị và tầm ngắn, hành trình dài hơn cũng có thể được làm chủ mà không có bất kỳ vấn đề - chẳng hạn như khoảng cách bao phủ trên một cơ sở hàng ngày của hành khách, cho ví dụ. pin Concept B-Class Electric Drive có thể được sạc ở bất kỳ tiêu chuẩn trong nước 230 ổ cắm điện V. Một chức năng sạc nhanh chóng cũng được tích hợp cho phép năng lượng đủ cho 100 km sẽ được tính phí trong hơn một giờ.
  Trong khi xe đang di chuyển, các ổ điện chính góp phần làm cân bằng năng lượng thuận lợi bằng cách chuyển đổi năng lượng động học thành dòng điện trong chế độ giảm tốc độ và trong quá trình phanh và ăn năng lượng này vào pin (phục hồi sức khoẻ).Pin lithium-ion mạnh mẽ trên tàu Concept B-Class Electric Drive cung cấp chỗ ở an toàn và gọn trong cái gọi là "ENERGY SPACE" dưới phần phía sau của chiếc xe. khái niệm không gian thông minh này đảm bảo rằng năm chỗ ngồi giữ lại hào phóng cỡ boot nội thất và quen thuộc của mình.
  Trong điều kiện xuất hiện, các showcar Concept B-Class Electric ổ khác để mô hình B-Class sản xuất hàng loạt trong một số chi tiết. Chúng bao gồm trước hết là một cản trước nổi bật và bên váy mới mà chảy thanh lịch vào cả cản trước và cản sau thiết kế mới. Bộ sạc được cài đặt kín đáo phía sau nắp phụ. Một phản xạ hiệu.

  Xem thêm : Outlander 2017
  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này