1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero , Outlander Sport 2016 thiết kế tùy chọn đa dạng

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 27 Tháng tư 2016.

  Có một 2000rpm powerband dự đoán được từ hai đến bốn lớn, và tốt nền kinh tế (7L / 100km), mặc dù hình phạt nặng thêm (180kgs) giải thích lý do tại sao nó sử dụng động cơ Mitsubishi Pajero Sport 2016 diesel hơn anh chị em nở của nó (5.5L / 100km).

  Mitsubishi Pajero Outlander Sport 2016 thiet ke tuy chon da dang

  Các 308CC là hoàn hảo cho một người nào đó sẽ cho một cái nhìn cứng đầu chuyển đổi độc đáo, và muốn lựa chọn một phiên bản xăng turbo-tính, hoặc một động cơ diesel. Đó là một ổ đĩa thư giãn, một, cruisy, kinh nghiệm tốt đẹp dễ đi. Vấn đề là, những cái nhìn độc đáo là điều duy nhất nó đã đi cho nó. Eos Volkswagen, ví dụ, có một chuyến đi tốt hơn, sử dụng ít nhiên liệu, trục xuất ít CO2, và rẻ hơn. Thêm vào đó, đối với các kỹ sư ở giữa chúng ta, chuyển đổi năm mảnh của nó là một toàn bộ rất nhiều ấn tượng cho người xem hơn là hai mảnh của 308CC.

  Có rất nhiều tùy chọn chuyển đổi trong khung giá của 308CC, vì vậy nó sẽ được thận trọng để có một cái nhìn tốt xung quanh và xem những gì bạn thích nhất. Nếu bạn đang mong muốn một nổi bật phong cách, sau đó các Pug sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm cúng.Mười hai slotters, sọc pin, chân mui xe Mitsubishi Pajero và một mái nhựa vinyl. Cơ hội được rằng nếu bạn biết những gì tôi đang nói về thì FPV Falcon GS là ràng buộc để thu hút cảm giác của bạn tình cảm.

  Các GS (Grand Sport) Rally Gói lần đầu tiên được nhìn thấy trong những ngày hấp hối của XW Falcon, và theo thông cáo báo chí trong ngày, đã là một "kinh tế, xây dựng-it-mình, nhưng ngày đàn ông của GT".

  Được thiết kế như một gói tùy chọn đó đã có sẵn trên phạm vi Falcon, Futura và Fairmont, GS được mệnh danh là "một lựa chọn với tác động", và được coi là tiền thân của mô hình gói 'S', vẫn còn phổ biến cho đến khi danh pháp hồi sinh XR của cuối những năm 1990.

  Các GS tên nơi cuối cùng đã được giảm xuống với dòng XB vào giữa năm 1970.

  Các GS Rally Pack - các gói tùy chọn mới nhất của Ford - cung cấp cơ sở cho một kinh tế xây dựng-it-yourself "ngày đàn ông của GT".

  Được thiết kế cho tất cả Faclon mới, Futura hoặc Fairmont, GS - Grand Sport - Rally Pack là một chuyển đổi tức thời của xe gia đình vào một chiếc sedan thể thao.

  Các gói tùy chọn bao gồm các sọc bên rally với một biểu tượng GS; đầy đủ Chromes bánh xe tăng bao gồm; một ba chấu tay lái thể thao gỗ viền đệm bằng

  Mitsubishi Outlander Sport 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này