1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero phiên bản màu trắng hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 22 Tháng sáu 2016.

  Vì vậy, đó là một điều chỉnh yêu thích của bạn từ ngày hôm nay?Chiếc xe Bugatti mới nhất sẽ mang tên Chiron, sau khi Louis Chiron, người lái xe đua huyền thoại người chiến thắng tất cả các sự kiện lớn prix lớn cho các thương hiệu sang trọng trở lại trong năm 1920 và 1930. Trong thực tế, ông được kết nối với lịch sử của Bugatti hơn bất cứ ai khác.
  Chúng tôi mong rằng chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport này mang lại công lý hơn xung quanh các đường phố của Đức và đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc và an toàn tất cả nhân dân.Dự án đặc biệt này được gọi là MHX5 700 dựa trên mô hình F85 X5 M của BMW. Chúng tôi chắc chắn hài lòng những gì Manhart Hiệu suất đã đạt được với nó và do đó chúng tôi sốt ruột muốn chia sẻ nó với bạn. Mặc dù chúng ta đã thấy X5 thậm chí mạnh mẽ hơn bởi ông cùng một công ty điều chỉnh (thăm các liên kết dưới đây để biết thêm thông tin), một trong những điều này ở đây chắc chắn là một-off bởi vì nó cũng cho biết Mitsubishi Pajero thêm một số tính năng thiết bị mát mẻ khác.
  engine Optimization
  Các hiện X5 M F85-series là nhà máy trang bị động cơ V8 4.4 lít, sản sinh 575 mã lực (423 kW) và 750 Nm (554 lb-ft) như là một tiêu chuẩn. Những con số này là không đủ cho các tuner và do đó nó cảm thấy sự thôi thúc để giới thiệu các chương trình MHX5 700 mô hình BMW này.
  Việc sửa đổi bắt đầu sau khi cài đặt downpipes trong nhà thực hiện và bộ giảm thanh thể thao bằng thép không gỉ với điều khiển van và ống xả kép 100 mm. Sau đó, việc sửa đổi các phần mềm động cơ bắt đầu, do đó làm cho các chương trình datasheet đầy đủ 700 mã lực (515 kW) tại 6500 RPM và mô-men xoắn mạnh vũ phu của 900 Nm (665 lb-ft) tại 5700 vòng quay.
  Sau khi giới hạn tốc độ tối đa đã được loại bỏ, SUV thậm chí có thể hiển thị-off với lực lưỡng 315 km / h vào luồng không khí. Và nếu bạn không quan tâm đến quyền lực nhiều, Manhart là cung cấp một "nhỏ" Power Stage với 640 mã lực (471 kW).Trong điều kiện xuất hiện bên ngoài vẫn chưa được thực hiện nhiều. Nhưng thực tế nó là đủ. Đầu tiên chúng ta nên chú ý đến độ bao phủ lá tùy chỉnh được xây dựng trong đó có màu xám mờ. Và sau đó chúng ta nên nhìn thấp hơn và phát hiện các 10.5x22 và 11,5x22 inch BBS SV vành. Chúng được trang bị Vredestein Ultrac Vorti lốp hiệu suất cao dimensioning 295 / 30ZR22 phía trước và 335 / 25ZR22 phía sau.
  Để ngồi thấp xuống mặt đất, X5 M biến đổi nhận H & R suối hạ. Họ mang lại cho nó 35mm gần với mặt đất mà còn tối đa hóa hiệu suất của nó vào cua. Thậm chí tốt hơn, không có mất mát của sự thoải mái cung cấp.
  Bên trong có một thay đổi duy nhất và nó bao gồm một màn hình hiển thị thêm AWRON mới, trong đó thông báo cho lái xe về tất cả MHX5 700 thông số hoạt động quan trọng và động lực lái xe giá trị. Mitsubishi Outlander Sport
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này