1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero Sport chuẩn bị ra mắt phiên bản mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 20 Tháng chín 2016.

  Hơn nữa tính linh hoạt độc đáo Mitsubishi Pajero Sport là tất cả về thiết kế của hàng thứ hai và thứ ba. Các hàng ghế thứ ba có thể do các lỗ cửa lớn phía sau, 5,5 inch của hàng thứ hai chỗ ngồi đi, và phía trước thiết kế ghế gấp để dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh. Tiếp theo, dòng thứ hai cũng có tính năng "chế độ ghế trẻ em" cho phép di chuyển về phía trước và truy cập vào hàng thứ ba với một chỗ ngồi an toàn trẻ em còn lại an toàn tại chỗ. Các hàng ghế thứ ba là 50/50 chia gấp thiết kế, mà còn cung cấp tính linh hoạt hàng hóa gia tăng và nằm nghiêng cho hành khách thoải mái hơn. Cả hai hàng ghế thứ hai và thứ ba hàng ghế gấp căn hộ cho hàng công suất tối ưu. Bên cạnh đó có một lưu trữ dưới sàn trong khu vực chứa hàng phía sau.
  Mitsubishi Pajero Sport chuan bi ra mat phien ban moi nhat
  Các phiên bản mới nhất từ thông minh, mà ngày nay đã chỉ "đến", được đặt tên Sharpred, vì hỗn hợp sắc nét của màu sắc nó có tính năng. Như bạn có thể xem cho chính mình fortwo thông minh này là một sự chú ý bắt thực tế: coulour đỏ của tế bào an toàn tridion và gương cửa nhà làm cho một sự tương phản nổi bật với phần còn lại của bên ngoài màu đen.

  Để đi sâu vào chi tiết, bên ngoài của sharpred 2012 fortwo thông minh được đặc trưng bởi sự tương phản nổi bật của giữa hai màu sắc mạnh mẽ, cụ thể là - màu đen và đỏ. Hiệu quả họ đang tạo ra trên thông minh hoàn toàn đáng yêu. Việc sơn màu đỏ tươi của các tế bào an toàn tridion và cửa nhà gương catsh sự chú ý ngay lập tức bởi vì của nội thất đen còn lại. Ngoài ra, tạp dề trước và bảng điều khiển trim phía sau được hạt và các bên váy khoe khoang một bóng đen cao kết thúc. Hơn nữa phía trước và trục sau được trang bị lốp xe rộng: 175/55 R 15 cho phía trước, và cho phía sau - 195/50 R 15. Ngoài ra, màu đen có các bánh xe hợp kim 3 đôi chấu 15 "phong cách.Tất nhiên, các nhà thiết kế của phiên bản hình này có đặc trưng trong trang trí nội thất màu sắc tương phản nhau. Điều này được thực hiện thông qua khâu đôi màu đỏ trên ghế và các điểm nhấn màu sắc trên bảng điều khiển thiết bị. Những chiếc ghế đến da màu đen. Bổ sung cái nhìn da đen được trao cho các bảng điều khiển và đầu gối quá. Các thiết bị tiêu chuẩn của thông minh này bao gồm hệ thống âm thanh thảm sàn cơ bản và độc quyền.Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này chỉ được giới hạn tới 1800 xe. Hơn nữa, nó được dựa trên các dây chuyền thiết bị niềm đam mê. Do đó, điều này có nghĩa rằng nó có những tính năng tiêu chuẩn: Pajero chương trình thiết bị tự động, cửa sổ điện, điều hòa không khí với kiểm soát nhiệt độ tự động và một mái nhà toàn cảnh với sự chói nắng. Tùy chọn có sẵn là các điện chỉ đạo điện, ghế ngồi có sưởi, một ngăn chứa đồ có khóa, hệ thống âm thanh thông minh có năm loa phóng thanh, điều hướng hệ thống âm thanh thông minh và đa phương tiện.

  2012 smart fortwo sharpred có sẵn cả hai như là một chiếc coupe và như là một cabrio, với hai xăng như một lựa chọn - một trong 52 kW (71 mã lực) và một trong 62 kW (82 mã lực). Các mô hình đặc biệt thú vị có thể được đặt hàng ngay bây giờ và những chiếc xe đầu tiên của loạt bài giới hạn này sẽ đạt được các đại lý tháng năm 2012. giá bắt đầu từ 14 € 490.Chevrolet đang xây dựng một danh tiếng của một nhà sản xuất rằng sản xuất xe an toàn cho con đường mà chỉ có thể nhấn mạnh các nhân vật đã hấp dẫn các loại xe của hãng. Các Aveo tại là Chevrolet mới nhất với 5 sao Euro NCAP. Không chỉ có vậy nhưng nó cũng là tốt nhất trong các lớp học (phân khúc supermini).
  Kiểm tra chặt chẽ đối với hầu hết kịch bản của NCAP, các Aveo ghi được một số điểm chung của 85 trong số 100 là cao như nó đi cho xe ô tô từ phân khúc đó. Các Aveo ở tình trạng đặc biệt tốt trong các lĩnh vực quan trọng của người lớn và người cư ngụ bảo vệ trẻ em - 95 và 87 trong số 100 tương ứng. Và không có thắc mắc. Các Aveo được đóng gói đầy đủ các công nghệ an toàn. Sáu túi khí tiêu chuẩn, tất cả các liên kết đến một hộp cảm biến trong các trung tâm của xe. Cũng là một con chỗ hệ thống chốt cũng là tiêu chuẩn. Những điều mà giữ xe trên đường là những thứ như điều khiển điện tử ổn định, kiểm soát độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh bốn kênh với hỗ trợ phanh và phân phối lực phanh điện tử. Đối với các trình điều khiển mới hơn, Aveo cũng đồi bắt đầu hỗ trợ và kiểm soát hành trình với chức năng hạn chế tốc độ.
  "Chúng tôi mất an toàn rất nghiêm túc tại Chevrolet và kết quả đẳng cấp hàng đầu này cho New Chevrolet Aveo chứng minh điều này hoàn toàn", Mark Terry, Giám đốc, Chevrolet Anh nói. "Mô hình của chúng tôi toàn bộ dòng-up cung cấp thông tin an toàn hoàn hảo với phần lớn đạt được một đánh giá năm sao; nó mang lại hòa bình vĩ đại của tâm cho khách hàng của chúng tôi."
  Các Aveo không phải là chỉ NCAP kỳ cựu ở đây Chevrolet đã có một đội hình rộng rãi của chiếc xe đã được trao tặng năm ngôi sao trong an toàn -. Cruze, Captiva và Orlando tất cả chia sẻ rằng giải thưởng. Và Volt (một trong những điện) cũng đã được trao một giải thưởng năm sao chứng minh rằng xe điện không thỏa hiệp an toàn vào năm 2011.Chúng tôi đã nói chuyện ngày hôm qua về sự hiện diện quy hoạch của Nissan trên 2012 Chicago Auto Show và làm thế nào mỗi mô hình sẽ đưa ra một phiên bản đặc biệt hoặc một phiên bản. Vâng, Nissan 370Z sẽ không.

  Xem thêm : Mirage 2017

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này