1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero Sport những tính năng cơ bản nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 3 Tháng sáu 2016.

  Một số tính năng Mitsubishi Pajero Sport 2016 đáng chú ý nhất là hệ thống không khí được cải tiến với bộ lọc khí thể thao, các thành phần thép không gỉ và hệ thống ống xả thể thao. Hệ thống ống xả cũng bao gồm downpipe và thể thao HJS lớn hơn kim loại chuyển đổi xúc tác và hệ thống điều khiển van để cung cấp cho một số ngọt ngào khóc cột sống, ngứa ran ở vòng tua cao. Và cuối cùng, nhưng không kém, MR Racing ECU remap thêm tối ưu hóa nhiên liệu và tăng hiệu suất tổng thể để cung cấp tổng cộng 448hp (329kW) và 653Nm mô-men xoắn.Ngoài ra, nhờ vào hệ thống AWD quattro, RS3 hiệu quả và tự tin thể pha chế quyền lực và cung cấp vừa đủ mô-men xoắn tới các bánh để cải thiện sự ổn định và kiểm soát tổng thể.
  Và nếu đó là mức độ của quyền lực là không đủ cho bạn, tuner cũng cung cấp phiên bản tăng với tổng số 535hp (393kW) và 700nm mô-men xoắn. Hệ thống này cũng bao gồm một bộ tăng áp TTE 500, bơm nhiên liệu áp suất cao và làm mát hiệu quả hơn.Và để hoàn thành mức hình và hiệu suất tuyệt vời tổng thể, MR Racing đội hướng cả hai phiên bản với một bộ 9.0x19 inch nhẹ hợp kim ATS GTR "giao thông màu đỏ" kết thúc và 235 / 35R19 lốp Pirelli. Và chúng ta không quên KW Clubsport treo coil-over Mitsubishi Pajero tinh chỉnh với thư bị trả lại độc lập điều chỉnh và phục hồi bộ giảm chấn kiểm soát.Subaru Forester đáp ứng các mùa giải 2016 với mô hình tấn nâng cấp và thay đổi đó sẽ giúp chiếc xe để giữ vị trí của nó như là một chiếc xe rất được kính trọng và được chứng minh. Những cải tiến bao gồm một số thay đổi bên ngoài phong cách, tiện ích nội thất thêm và tất nhiên, tấn thay đổi trên hệ thống truyền động. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì đang xảy ra ở đây.
  kiểu dáng ngoại thất
  2016 Subaru Forester tại chứng tỏ một lưới tản nhiệt hình lục giác nổi tiếng, nhưng lần này nó đi kèm với lưới tản nhiệt cánh motif mới, trong khi cản trước được định hình và có hình chữ L crôm tươi, góp phần cho sự xuất hiện chiếc xe ấn tượng tổng thể. Ngoài ra, đèn pha bao quanh giữ lại chữ ký "diều hâu mắt" hình dạng và hiện có kết thúc cơ bản màu đen và xuất hiện bằng cách nào đó sắc nét hơn.
  Trong thực tế, Forester làm mới cũng bao gồm công nghệ đèn pha mới với đèn LED và thích ứng trước Hệ thống chống sét. Những gì nó là để cho phép các đèn pha để xoay trái hoặc phải vào góc, là lái xe, quay vô-lăng. Làm thế nào là mát?
  phong cách nội thất
  Các bên trong xe thiết kế lại chào đón tất cả mọi người đến một nơi, đầy công nghệ, nhưng đồng thời cung cấp mức độ cao của sự thoải mái và tiện lợi. Đã hoànMitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này