1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero Sport trên cân sức giữa đối thủ BMW

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 26 Tháng chín 2016.

  Mitsubishi Pajero Sport trong năm 2016 chiếc xe đã làm ra nó là một mô hình lai.Không thể phủ nhận Honda Civic là rất hấp dẫn và bắt mắt. Nhưng người phụ nữ phía sau tay lái đã chọn chiếc xe này vì nó là trước hết cậy, thứ hai - đáng tin cậy, và thứ ba - kinh tế. Hơn nữa nó là thú vị để lái xe và rất thoải mái cho hành khách. Và nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những người phụ nữ duy nhất sẽ chọn chiếc xe như vậy, cũng là bà mẹ cũng sẽ chọn nó bởi vì nó cung cấp một mức độ lớn của an toàn!Chúng tôi đi qua trêu ghẹo này sắp tới Nissan Pathfinder Concept. Nó sẽ được tiết lộ vào Bắc Mỹ International Auto Show trong Detroid mà sẽ được mở cửa cho công chúng vào ngày 14 Tháng 1 năm 2012.
  Người ta nói rằng khái niệm này, trong khi vẫn giữ tinh thần Pathfinder điển hình, là giới thiệu một nền tảng rất hiện đại mới phủ một cơ thể khí động học ấn tượng, ta cho nó sẽ được thông minh, nó sẽ có chỗ ngồi cho bảy và nó sẽ là hàng hóa thân thiện.
  Mitsubishi Pajero Sport tren can suc giua doi thu BMW
  Việc ra mắt trước khi phát hành bổ nhiệm của Nissan Pathfinder mới mà hy vọng sẽ trần như nhiều giống càng tốt để các khái niệm.RAV4 SUV có thể được đặt ở ba cấp độ khác nhau cắt - RAV 4 (cơ sở), Thể thao và top-of-the-phạm vi giới hạn. Dù lớp học, tất cả các xe có thể mang một động cơ bốn xi-lanh 2.5 hoặc 3.5 V6 mà phát triển 269 mã lực. Thậm chí hơn nữa, một trong hai động cơ có thể được kết hợp với một ổ bánh trước hoặc bốn bánh điện tử theo yêu cầu. Điều đó làm cho tổng cộng 12 kết hợp có thể và do đó 12 danh giá. Khi so sánh với các mô hình cũ, Pajero không khác bao nhiêu trong giá đó sẽ bảo vệ hình ảnh vững chắc của Toyota trên thị trường - các cơ sở và Sport phiên bản được tăng chung 0,7% trong khi TNHH RAVs thực sự có được một giảm giá 0,5 %. Rẻ nhất của tất cả là 2,5 lít, dẫn động cầu trước, 4 tỷ lệ hộp số tự động mô hình cơ sở đứng ở 22.650 $ như các mô hình với một hộp số tự động năm tốc độ giới hạn V6 4WD nhận một thẻ giá $ 28,650.Tất cả các mô hình bao gồm thiết bị rảnh tay như là tiêu chuẩn khả năng điện thoại, điện thoại truy cập danh bạ và âm nhạc trực tuyến thông qua công nghệ không dây Bluetooth. RAVs từ phạm vi giới hạn nhận được một hiển thị thêm Audio với Navigation và Entune ™. Lựa chọn thêm đến dưới hình thức của một máy nghe nhạc màn hình cảm ứng 6.1 CD-inch với khả năng tương thích MP3 / WMA, sáu loa, SiriusXM Satellite Radio, HD Radio ™ với iTunes ® Tagging, jack âm thanh phụ trợ, và cổng USB với khả năng kết nối và điều khiển iPod .

  Toyota Prius

  Các phân khúc Toyota Prius đã quản lý để ở trên đầu trang của nó là cạnh tranh về công nghệ hybrid chủ yếu là do quy mô trung bình Prius Liftback. Up cho đến khi biết nó đã được vận chuyển đến hơn một triệu khách hàng có ý thức với môi trường. Và bây giờ là 2012 MY đã nhận được một bản cập nhật nhỏ - sửa đổi trước fascia và đuôi đèn, vừa theo kiểu 15 bánh bao inch và đèn LED ban ngày chạy Lights với một chức năng trên / tắt.

  Sẽ có bốn lớp có sẵn cắt ở Mỹ (Hai, Ba, Bốn và Năm) tất cả trong số đó đã tăng tổng thể danh sách MSRP với khoảng 3,3%. với một đứng giá rẻ nhất tại 24 $ 000 trong khi Prius Năm 29 $ 805. Bạn vẫn có được giá trị tiền của bạn mặc dù vì bất cứ điều gì bạn chọn, nó sẽ được đóng gói đầy đủ của công nghệ.

  Tất cả các mô hình đi kèm với một hiển thị hệ thống âm thanh 6.1-inch bao gồm một cổng USB để kết nối iPod và kiểm soát, Bluetooth với điện thoại truy cập danh bạ cho cuộc gọi rảnh tay và nhiều thông tin tiên tiến hơn hiển thị. Chủ sở hữu của mô hình Prius trước sẽ có thể nhận ra một số công nghệ mang sang là tốt. Có một hiển thị cảm ứng Tracer, cửa điều khiển chính thông minh với Push Button Start và từ xa vào chiếu sáng, hệ thống an toàn sao và bánh lái có thể điều chỉnh với các điều khiển trên nó cho các hệ thống khí hậu và âm thanh cũng như điều khiển cho điện thoại.

  Prius Ba có hiển thị hệ thống âm thanh của nó tăng cường bởi các gói EntuneTM và Navigation. Nó cũng được một camera lùi tích hợp và ba cửa thông minh Key.

  Prius Bốn thực hiện một hệ thống âm thanh mạnh mẽ hơn bao gồm tám loa JBL® GreenEdge ™ và bộ khuếch đại. ghế Softex-cắt, đèn pha tự động với trên / tắt tính năng và ghế một tám cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe với sự hỗ trợ điện thắt lưng cũng được bao gồm.
  Khi tính năng bổ sung tùy chọn Bốn và Năm có thể được trang bị cao cấp HDD Navigation của Toyota với EntuneTM và JBL®, có tính năng một màn hình cảm ứng bảy inch độc quyền với khả năng chia màn hình. Hai mô hình này cũng là.
  Xem thêm : Mirage 2017

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này