1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero Sport vận hành êm ái an toàn

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 14 Tháng chín 2016.

  Mitsubishi Pajero Sport có các tính năng bổ sung của da có dấu ghế cắt, ghế điện-điều hành hành khách phía trước và bộ nhớ ghế người lái, bao gồm các thiết lập gương ngoại thất.
  AURION bây giờ đi kèm với 60/40 ghế gập phía sau trên tất cả các lớp.
  Các cụm công cụ bao gồm một màn hình tinh thể lỏng (LCD) hiển thị đa thông tin (MID) và, lần đầu tiên trong AURION, một chỉ số sinh thái.
  Màn hình LCD bên trái bao gồm ba phần: nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ không khí bên ngoài, chuyển đổi vị trí và mức độ sáng biến trở về bên trái.
  Mitsubishi Pajero Sport van hanh em ai an toan
  Tại trung tâm màn hình LCD bao gồm: MID với phạm vi, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, thời gian trôi qua và tốc độ trung bình.
  Các bên phải màn hình LCD cho thấy đo đường và trip-mét đọc.
  Các thế hệ mới Toyota AURION có nhiều địa điểm lưu trữ: người có bốn chén, sáu người chai, phía trước và túi cửa phía sau và phía trước túi ghế lại.
  Quan trọng hơn, Toyota đã đẩy mạnh nền kinh tế nhiên liệu AURION V6 6,1 phần trăm và giảm lượng khí thải CO2 bằng 7,7 phần trăm.
  Như đã trình bày các kết hợp chu kỳ tiết kiệm nhiên liệu chính thức của mô hình là 9,3 lít / 100km và lượng khí thải CO2 được cắt đến 215g / km.
  động cơ mạnh mẽ AURION của sản xuất 272 mã lực (200KW) của quyền lực tại 6200rpm và 336Nm (248 lb-ft) mô-men xoắn tại 4700rpm.
  động cơ V6 độc đáo này được phối giống với điều khiển điện tử số sáu tốc độ tuần tự ca, với sự thay đổi mái chèo trên mô hình Sportivo.
  Các tính năng chính của các công cụ bao gồm hai van biến thiên thông minh (VVT-i) và một van tiết lưu điện tử thông minh. Nó cũng cho biết thêm những điều sau đây: một âm thanh hệ thống điện tử kiểm soát cảm ứng (ACIS), hệ thống đánh lửa trực tiếp (DIS) và một khối xi lanh đúc nhôm nhẹ.
  Tiếp theo, lốp mới Pajero của làm giảm ma sát lăn và tăng độ bám trong điều kiện ẩm ướt và khô. Hơn nữa, họ cũng tăng giảm xóc cảm giác, trong khi giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề.Ngoài ra, hiệu suất đã được cải thiện trong phanh, đi xe và xử lý.

  Mô hình này cưỡi trên bánh xe hợp kim mới, bao gồm một bánh xe dự phòng hợp kim cỡ lớn.
  AT-X có 10 nói bánh xe hợp kim 16-inch với lốp 215/60 R16 Michelin.
  Prodigy và Presara đã 10 nói bánh xe hợp kim 17-inch với lốp 215/55 R17 Bridgestone.
  Sportivo SX6 và ZR6 có năm chấu bánh xe hợp kim 17-inch với lốp 215/55 R17 Bridgestone.
  Các bánh xe Sportivo là có sẵn như là một tùy chọn trên AT-X.
  Chiếc xe cũng có nhiều cải tiến quyền lực ngăn chặn và phanh cảm giác. Toyota đã thiết kế lại phần cứng phanh kiểm soát AURION để cung cấp cho người lái một cảm giác an toàn và tự tin hơn khi phanh. thiết kế lại này bao gồm: tỷ lệ biến-link kiểu bàn đạp phanh, để giảm đột quỵ bàn đạp và cải thiện cảm giác; thiết bị truyền động kiểm soát ABS / xe ổn định và tăng cường phanh; BOS (phanh quá đi xe hệ thống) mà ưu tiên các hoạt động của hệ thống phanh và ngăn chặn đầu ra động cơ nếu phanh và tăng tốc bàn đạp được ép cùng một lúc.
  Ngoài ra, Toyota đã đẩy mạnh gói an toàn AURION của, lắp bảy SRS túi khí trang bị tiêu chuẩn, bao gồm túi khí đầu gối lái xe cho lần đầu tiên.
  bộ phần mềm của chiếc xe của các hệ thống an toàn chủ động các tính năng: điều khiển xe ổn định, kiểm soát lực kéo và ABS với phân phối phanh điện tử lực phanh hỗ trợ.
  Tiếp đến năm 2013 Dodge Dart SXT trong đó bao gồm các thiết bị tiêu chuẩn của mô hình SE, nhưng thêm vào đó thêm các bánh xe 17-inch bằng nhôm, gương điện cơ thể màu và ổ khóa cửa, từ xa keyless, sáu loa, báo động an ninh, 60 / 40 chia gấp ghế phía sau, trượt tay vịn, máy điều hòa không khí với bộ lọc micron.
  Mô hình SXT có thể được tùy biến với một loạt các tùy chọn, có tính năng màn hình cảm ứng 8.4-inch, Garmin chuyển hướng, trong chỗ lưu trữ, sao lưu máy ảnh phía sau, cửa sổ trời điện và một hệ thống âm thanh 506-watt.
  2013 Dodge Dart Rallye thêm một cái nhìn tùy chỉnh để Dodge Dart với trước hiệu suất đặc biệt và fascias phía sau. Ngoài ra nó cũng cung cấp sự lựa chọn của bốn màu sắc nội thất: Màu đen với ánh sáng Diesel Xám, Diesel với ánh sáng Diesel Xám, Đen với Ruby Red hoặc Diesel Xám với Citrus Peel.

  Xem thêm : Mirage 2017

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này