1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero trình làng siêu phẩm mới 2016

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 9 Tháng chín 2016.

  Vì vậy, bây giờ chúng ta có được đến hấp dẫn nhất (và frightning) phần: phạm vi những chiếc xe cung cấp. Không giống như các xe Mitsubishi Pajero chạy bằng xăng hoặc diesel, những chiếc xe điện được coi là có một phạm vi rất hạn chế, nhưng hầu hết những người sử dụng quên rằng, hầu hết thời gian, họ chỉ sử dụng xe cho 50-60 dặm mỗi ngày, có thể 100, nhưng hiếm khi làm họ cần để đi du lịch nhiều hơn này. Vì vậy, bây giờ, cả B-Class Electric Drive và i3 được coi là một mối đe dọa với các folks "phạm vi lo lắng" ...vượt trội của 36 kWh. Nhưng, một lần nữa, các B-Class nặng được vượt qua bởi các i3, trong đó có một tốt hơn EPA khoảng đường tính theo dặm: 138 MGE trong thành phố, trong khi Mercedes-Benz được đánh giá chỉ 85 MPGe. Sự khác biệt tiếp tục trên đường cao tốc, với 111 MPGe cho i3 BMW và 83 MPGe cho B-Class Electric Drive.
  Mitsubishi Pajero trinh lang sieu pham moi 2016
  Các xe & điều khiển kiểm tra tuyến đường cho thấy cuối cùng một phạm vi thực tế cuộc sống của 123 MPGe cho i3 BMW và 97 MPGe cho B-Class Electric Drive. Hơn nữa, trên hầu hết các bộ sạc 240-volt, pin lớn hơn trong xe Mercedes-Benz EV sẽ mất thêm một hay hai giờ để bổ sung, trong khi pin của i3 cần khoảng 6-8 giờ.
  Vì vậy, các phán quyết rõ ràng là i3 có một khoảng đường tính theo dặm tốt hơn so với B-Class Electric Drive. Nhưng, trên thực tế, cả hai chiếc xe chứng minh được ok cho đi lại hàng ngày, bởi vì phạm vi thực tế cuộc sống là một tốt 100 dặm - tốt, B-Class đòi hỏi một phong cách kỹ lưỡng hơn lái xe nếu bạn muốn có một số đường, cần được dễ dàng bởi vì nó là nhiều hơn bình tĩnh hơn i3.
  NHỮNG THỨ NÀY CÓ GIÁ BAO NHIÊU
  Chúng ta đã thấy rằng BMW i3 có nhiều táo bạo hơn thiết kế exerior và bố trí nội thất, là performant hơn đó là đối thủ và thậm chí hiệu quả hơn (đó là nhẹ hơn, do đó khoảng đường tính theo dặm là tốt hơn). Trong khi đó, B-Class rộng rãi hơn và thực tế và cung cấp confort hơn, do đó nó là một chiếc xe thích hợp hơn cho nhu cầu của một gia đình (trừ những cuộc hành trình rất dài).Vì vậy, đó là một giá cả phải chăng hơn? Câu trả lời là BMW i3. Nhưng chỉ bằng cách chỉ $ 100, đó là ít hơn 1% từ cơ sở giá của nhiều hơn thì $ 42,000 cho mỗi chiếc xe. Nhưng sau đó nó là danh sách dài các thiết bị tùy chọn (dài hơn và đa dạng hơn trong i3), có thể dễ dàng tăng giá so với hàng rào $ 50,000 cho cả ôtô. Vì vậy, họ là cả hai chiếc xe khá đắt tiền, nhưng đừng quên họ là 100% xe màu xanh lá cây - vì vậy bạn có động lực và không gây ô nhiễm trong khi lái xe.

  PHẦN KẾT LUẬN
  Các xe & điều khiển folks xem xét i3 là người chiến thắng (206 điểm so với 198 điểm, trong tổng số 240), chủ yếu là vì các động lực tốt hơn, không phải vì số dặm tốt hơn một chút. Các sạch Technica , mặt khác, là nhiều thích trên B-Class thực tế hơn Electric Drive, làm nổi bật nhiều khía cạnh mà các gia đình được ưu tiên.
  Vì vậy, cuối cùng, Mercedesblog.com nghĩ rằng chúng tôi có hai người chiến thắng, vì họ nhắm mục tiêu một công cộng khác nhau như vậy, nhưng với một điểm chung rất quan trọng: tất cả các khách hàng hiểu lý do tại sao những chiếc xe điện là rất quan trọng.Daimler AG là một trong những công ty thành công nhất trên thế giới có các đơn vị sau đây: Mercedes-Benz, Daimler Trucks, Pajero Sport, Daimler xe buýt và các dịch vụ tài chính Daimler
  Trong ngắn, Daimler Group là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của những chiếc xe cao cấp và xe thương mại với một phạm vi toàn cầu. Bây giờ chúng ta hãy đi ngược lại thời gian. Năm 1886, Gottlieb Daimler và Carl Benz, người sáng lập của công ty đã chế tạo ô tô và do đó lịch sử đã được thực hiện. Theo các quan chức Daimler, tập trung của họ là về công nghệ xanh và sáng tạo, cũng như xe ô tô an toàn. Ngoài ra, họ cũng có xe này với ổ đĩa lai và một loạt các xe điện phát miễn phí, trang bị pin nhiên liệu và các tế bào.
  Daimler bán xe ôtô của mình trong gần như tất cả các nước trên thế giới, với các cơ sở sản xuất trên năm châu lục. danh mục đầu tư thương hiệu hiện nay bao gồm Mercedes-Benz, thương hiệu thông minh, Freightliner, Tây Star, BharatBenz, Fuso, Setra và Thomas xây dựng xe buýt. Hơn nữa, các công ty đang niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Stuttgart. Năm ngoái, họ đã bán được 2,3 triệu chiếc xe với sự giúp đỡ của một lực lượng lao động là 275.000 người.
  Ai hay Daimler là gì? Đây là bộ mặt của Daimler. Hoặc, để đặt nó tốt hơn, rất nhiều khuôn mặt. "Đó là chúng ta" cho bạn thấy những gì đằng sau Daimler và những gì gắn bó họ như một đội.Rõ ràng, một cơ thể hoàn toàn mới đã được rút ra từ đầu. Ban đầu, Karl Wilfert, chịu trách nhiệm cho các dự án xe khách, đến với đề nghị của một thay đổi sâu sắc W 153 thiết kế.
  Wilhelm Haspel, quan chức điều hành của ban quản lý nói với ông: "Trong trường hợp các vấn đề về hình dạng là có liên quan, tôi tin rằng - ngay cả khi bạn đã rơi vào tình yêu với sự thay đổi này - bạn sẽ không mâu thuẫn với tôi khi tôi nói rằng đối tượng kết quả này đã trở thành không cân xứng và, do đó, decidedly thanh nha. Tóm lại, không có ý nghĩa trong việc mong muốn thay đổi và hiện đại hóa đến một.

  Xem thêm : Outlander 2017

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này