1. noithatvanphong

  noithatvanphongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  178
  Toàn Quốc

  Mở bán Block B căn hộ hưng phúc phú mỹ hưng ngày 22-11

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi noithatvanphong, 10 Tháng mười một 2015.


  Mới đây nhất ( 11-10 ) dự án Căn hộ Happy Residence- Hưng Phúc mở bán Block A đã có 99% căn hộ trong Block A được đã mua. Chỉ sau 45 phút, 99% căn hộ đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ. Đợt công bố tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào 22 tháng 11 năm 2015 với tòa nhà Block B. Luôn mà sự mở đầu đầy thành công mỹ mãn.


  Hưng Phúc – Happy Residence có tầm nhìn về dòng sông cảnh quan và toàn bộ khu biệt thự đẳng cấp nhất Phú Mỹ Hưng như Chateau, Mỹ Phú với thiết kế sang trọng đồng bộ, mang lại “view” tuyệt đẹp.


  Hưng Phúc – Happy Residence có cơ cấu sản phẩm hơn 60% là căn hộ hai phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 72-76m2 cộng với giá bán căn hộ cũng được xem là rất tốt so với giá trị mà cư dân được hưởng nên nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt người trẻ có mức thu nhập ổn định và khoản tích lũy ban đầu không cần quá lớn cũng dễ dàng tiếp cận mua căn hộ.
  Mo ban Block B can ho hung phuc phu my hung ngay 2211


  Thành công liên tục tiếp lỗi. Các dự án Căn hộ – Biệt Thự Phú Mỹ Hưng luôn có một sức hút cực mạnh, luôn có một lực hấp dẫn áp đảo làm mọi người không thể chống cự lại. Bởi các Dự án tại Phú Mỹ Hưng từ trước tới nay luôn là những dự án cao cấp, được nghiên cứu kỹ lưỡng, các chi tiết nhỏ cũng được xem xét đến hoàn hảo. Khu Phú mỹ Hưng ví như thiên đường trên mặt đất, với không gian sống mạng lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp, an toàn chu đáo nhất như trong vòng tay người mẹ.


  Lịch thanh toán của dự án linh hoạt và trong thời gian đầu, khách hàng thanh toán 5% cho mỗi đợt cách nhau 3 tháng. Lịch thanh toán này, theo các chuyên gia là “dễ thở” và tạo nhiều thuận lợi cho người mua. Những khách hàng đã có nguồn lực sẵn, sẽ thuận tiện để sắp xếp tài chính, triển khai các kế hoạch riêng. Trong khi đó, khách hàng có thu nhập từ trung bình khá, chỉ cần mức tích lũy ban đầu tương đối, cộng với sự hỗ trợ từ ngân hàng sẽ giảm được áp lực tài chính và sớm sở hữu căn nhà tại Phú Mỹ Hưng.


  Hiện nay, xu hướng lãi suất vay được áp dụng cố định trong thời gian dài nên khách vay mua nhà có thể yên tâm, chủ động kiểm soát tài chính tốt hơn. Thêm nữa, bảo chứng từ thương hiệu Phú Mỹ Hưng với uy tín, khả năng đảm bảo tiến độ và pháp lý rõ ràng, khách vay mua căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence sẽ dễ dàng tiếp cận các ngân hàng và tài sản thế chấp là chính căn hộ.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ Phận Kinh Doanh : 0934 001 901   

Chia sẻ trang này