1. dainam

  dainamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Mô hình đầy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê bất động sản

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi dainam, 17 Tháng tư 2016.

  Mua nhà phố vùng ven, đất nền ngoại thành, chung cư giá rẻ, căn hộ mini thuê mua có thời hạn hay đất xây phòng trọ... là những mô hình đầy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê hoặc tích lũy tài sản với số vốn dưới 1 tỷ đồng.

  Ông Ngô Đình Hãn, giảng viên bất động sản (BĐS) thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế Tp. HCM) đánh giá, năm 2016 nhà đất vừa túi tiền có rất nhiều cơ hội đầu tư. Sau giai đoạn 2014-2015 nhà phố, chung cư cao cấp 3-5 tỷ đồng trở lên bùng nổ, hiện nay thị phần BĐS giá rẻ đang trở lại mạnh mẽ. Nhu cầu và khả năng chi trả của người muốn tiếp cận dòng sản phẩm này cực lớn.

  Phương án 1: Đầu tư đất nền ở các quận ngoại thành Sài Gòn như dự án đất nền Đồng Nai. Đối với đất nền giá trong khoảng này vị trí cách trung tâm khoảng từ 12 đến 16km trở lên tùy khu vực. Diện tích dao động từ 100 -170m2, giá trung bình từ 5 triệu đồng/m2.
  Khi đầu tư nên lưu ý hạ tầng, mua ở khu vực thuận lợi giao thông, trong khu dân cư hoặc cạnh khu dân cư hiện hữu, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... đây là những yếu tố quyết định tốc độ tăng giá của sản phẩm. Không nên mua ở những khu hẻo lánh, kết nối hạ tầng kém và xa rời các tiện ích vì tốc độ tăng giá sẽ rất chậm và thấp.
  Dự án đất nền sân bay Long Thành cũng là một lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại khi giá đất vẫn đang ở mức thấp.

  Theo phân tích của ông Hãn, trong trường hợp đầu tư bằng vốn tự có kèm với đòn bẩy tài chính để mua những BĐS vượt giá trị một tỷ đồng cần phải tính trên dòng thu nhập hàng tháng để trả lãi và nợ gốc cho nhà băng.
  Ngày 23/4 này Đất Xanh mở bán đất nền Biên Hòa Mandarin City, đây là dự án khu đô thị cao cấp, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ thông tin ở trang chủ website datxanhnambo.com để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này