1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Toàn Quốc

  Mở phòng tập gym cần những gì ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 16 Tháng sáu 2016.

  Hiện nay, do nhu cầu tập thể hình của con người nên đòi hỏi các trung tâm, phòng tập thể hình mở ra nhiều hơn. Xây dựng một kế hoạch mở phòng GYM là vô cùng cần thiết để xác định nên đầu tư những gì khi mở phòng tập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được mở phòng tập gym cần những gì ?

  Mở phòng tập gym cần những gì ?

  Mo phong tap gym can nhung gi

  1. Đăng kí kinh doanh

  Khi mở phòng GYM điều trước hết bạn quan tâm không phải là thiết bị hay mặt bằng kinh doanh. Hẳn là bạn nên lấy giấy phép kinh doanh trước đã nhỉ. Đây chính là thủ tục quan trọng mà bạn nên hoàn tất trước khi kinh doanh.

  2. Lấy bằng huấn luyện viên

  Để được đứng tên chủ sở hữu phòng GYM bạn nên là người đã có bằng về huấn luyện viên để có thể tránh những rắc rối về sau. Nếu chưa có bằng bạn nên tự đầu tư cho mình một khóa học.

  3. Đầu tư về thiết bị

  Một phòng GYM có trang thiết bị và thiết bị luyện tập đạt chuẩn sẽ là địa chỉ uy tín mà bất cứ người tập nào cũng muốn đến. Đặc biệt bạn nên luu ý về việc sắp đặt các máy tập, nên đặt máy tập cách nhau khoảng một mét là hợp lý.

  4. Đề ra nội quy, cung cấp hình chỉ dẫn, trang bị hộp cứu thương

  Mo phong tap gym can nhung gi

  Đầu tư cho phòng GYM là việc cấp thiết

  Hầu hết ở những phòng tập đều có nội quy riêng để người tập luyện làm theo như không được uống rượu hay hút thuốc trong phòng tập để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

  Hình hướng dẫn là để chỉ dẫn học viên sử dụng các thiết bị tại phòng tập.

  Hộp cứu thương cần được chuẩn bị dự phòng trường hợp chấn thương khi tập luyện

  5. Đầu tư chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

  Đây là điều vô cùng khó khăn đối với những phòng tập quy mô vừa và nhỏ, vì việc này đồi hỏi chi phí khá cao. Tuy nhiên, bạn nên trang bị cho mình để phòng ngừa trường hợp không may có thể xảy ra.

  6. Thuê huấn luyện viên

  Phòng tập của bạn cần người chỉ dẫn học viên để tiện lợi cho quá trình tập. Huấn luyện viên này phải là người có bằng huấn luyện viên.
   
 2. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Mở phòng tập gym cần những gì hãy tham khảo ngay
   

Chia sẻ trang này