1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Mơ thấy thuyền báo điềm gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 31 Tháng ba 2016.

  Người ta bảo phận con thuyền thường lênh đênh, lận đận, trôi dạt tứ phương và lúc nào cũng phải gắn liền với sông hoặc biển. Vậy bạn có biết mộng thấy con thuyền mang ý nghĩa gì không? Dưới đây KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay xin được giải mã giấc mơ này.​

  Mo thay thuyen bao diem gi
  Mộng thấy thuyền

  Cặp số may mắn với giấc mộng thấy thuyền tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh mộng:

  - Mộng thấy đi thuyền: 04, 14

  - Mộng thấy mình lái thuyền: 20

  - Thấy đắm thuyền: 49, 94

  - Thuyền bị nổ lớn: 99, 23

  - Thuyền gặp cướp: 13

  - Thuyền đi trên cạn: 95

  Theo kết quả XSMB hôm qua, trong những trường hợp mộng trên, mộng thấy thuyền đi trên cạn là điềm báo may mắn nhất. Ý nói trong thời gian tới bạn sẽ được đón nhận môt niềm vui bất ngờ mà chắc chắn đây là điều bạn không bao giờ nghĩ tới.

  Mộng thấy mình lái thuyền hay đi thuyền là điềm báo của sự bình an. Công việc hiện tại của bạn đều đang tiến triển rất tốt. Mọi ước mơ, dự định cũng bắt đầu lên men, chỉ chờ thời điểm thích hợp để khai trương hoàn tất.

  Mo thay thuyen bao diem gi
  Đi thuyền là điềm báo của sự bình an

  Tuy nhiên, nếu mộng thấy đắm thuyền thì bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống. Mọi dự định của bạn có thể sẽ theo đó mà tiêu tan. Đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai, cùng đừng chuyện gì cũng mang kể với người khác.

  Còn mộng thấy thuyền bị nổ hay gặp cướp, ket qua XSMB ngay hom nay cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tâm trạng bạn lúc nào cũng thấy bất an. Làm việc gì cũng đều không thành hoặc có làm được kết quả cũng chẳng ra gì.

  Trong trường hợp này bạn cũng đừng tỏ ra khó bi quan. “Vạn sự khởi đầu nan”, khởi đầu vất vả không có nghĩa về sau tất cả đều sôi hỏng bỏng không. Nếu bạn tự tin vào bản thân mình, và kiên định hơn thì sẽ có nhiều cơ hội để lật ngược ván cờ.
   

Chia sẻ trang này