1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced liệu có thật ko?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 16 Tháng tám 2016.

  Thuốc mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced 3D được quảng cáo giúp dưỡng dài mi và làm rậm mi. Tuy nhiên, thực hư thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

  Moc mi sau 7 ngay Revitalash Advanced lieu co that ko
  Thực hư chuyện mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced
  Giới thiệu thuốc mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced

  Revitalash Advanced được hãng mỹ phẩm của Athena Cosmetics USA lên công thức và cho ra đời. Sản phẩm là dạng dung dịch có dung tích 3.5ml giúp mi dày, dài hơn sau 7 ngày.

  Với công thức dạng tổng hợp từ nhiều vitamin và protein tự nhiên, RevitaLash Advanced có tác dụng kích thích mọc mi và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi khỏe mạnh, mọc dài, dày hơn trông thấy.

  Moc mi sau 7 ngay Revitalash Advanced lieu co that ko
  Revitalash Advanced 3D
  Sự thật về thuốc mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced

  ________________________________________
  Mời các bạn tìm hiểu thêm về: Thuốc mọc mi của mỹ
  Và cùng xem Thuốc hiệu quả nhất tại đây: Thuốc mọc mi hiệu quả nhất
  ________________________________________

  + Sản phẩm được quảng cáo dài mi sau 7 ngày? Bất kỳ sản phẩm nào cho kết quả nhanh cũng cần chú ý cảnh giác. Đặc biệt là thuốc mọc mi với công thức chỉ chứa vitamin và protein không có dưỡng chất chuyên sâu. Thuốc chất lượng luôn cho kết quả từ từ, “Dục tốc bất đạt”.

  + 3,5 ml sử dụng cho 6 tháng? Thực tế với tỷ lệ 3,5 ml dùng tiết kiệm cũng chỉ được 2,5-3 tháng là tối đa. + Thương hiệu nhà sản xuất? Athena Cosmetics là một hãng dược không nổi bật ở Mỹ. Thậm chí thông tin về nhà sản xuất này còn rất hạn chế và ít ỏi. + Giá thành có phù hợp người Việt? Một lọ được bán ở Việt Nam từ 2-2,5 triệu đồng. Một mức giá vượt quá với mức sống của người Việt. Do đó, tỷ lệ người tái sử dụng sản phẩm rất ít vì không phải ai cũng có điều kiện.
  Thuốc mọc mi nên lựa chọn theo thương hiệu, muốn mọc mi sau 7 ngày ư? Mời thử tham khảo sản phẩm này xem sao:==> Mọc mi sau 7 ngày Revitalash Advanced
   

Chia sẻ trang này