1. thoitrangdelight

    thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    98
    Toàn Quốc

    Mochi mè sự kết hợp khéo léo tạo ra nhiều hương vị

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 17 Tháng năm 2016.

    Mochi mè
    Bánh Mochi là một loại bánh dày nhân ngọt, dẻo của truyền thống Nhật Bản được làm từ gạo. Theo quan niệm của người Nhật, hạt gạo là tinh hoa của trời đất, là cội nguồn của sự sống mà thần linh đã ban phát cho họ nên nó được coi như một loại bánh may mắn. Chỉ với nguyên liệu chính là gạo Mochi, người Nhật đã khéo léo kết hợp, sáng tạo ra vô vàn loại bánh Mochi với nhiều hương vị, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
    Mô tả chi tiết Mochi mè:

    • Lớp da bên ngoài được tinh chọn từ bột gạo thượng hạng
    • Phần Nhân bên trong được làm từ mè đen nguyên chất
    • Sản xuất theo phương thức truyền thống tạo nên hương vị đặc trưng của Mochi
    Mochi me su ket hop kheo leo tao ra nhieu huong vi
    Thành phần chính:
    Tinh bột, mạch nha, đường, Nhân mè đen, mè đen, mè trắng,...
    Hướng dẫn sử dụng:

    • Dùng ngay sau khi mở bao bì
    • Hạn sử dụng 6 tháng.
    Hướng dẫn bảo quản bánh mochi mè:
    Bảo quản nơi thoáng mát ,tránh ánh nắng trực tiếp.
    ✪Địa chỉ:
    - Trụ sở chính: 6/1/56 Quốc Lộ 1A, KP1, P.Thới An,Q.12
    (08).62987111 - 0902.892.039
    - Chi nhánh: Cửa hàng Lafeve: 309 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
     

Chia sẻ trang này