1. hoathienduy

  hoathienduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Mỗi ngày uống một chai tinh khiết Adiva

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoathienduy, 16 Tháng chín 2016.

  Hành trình vẻ đẹp vượt thời gian” – chiến dịch do Tinh chất làm đẹp Collagen Adiva phối hợp cùng Nielsen – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới thực hiện, 400 chị em phụ nữ là đại diện cho người tiêu dùng trên toàn quốc đang sinh sống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.


  Là giải pháp chống lão hóa từ sâu bên trong, Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA được tinh chế 100% từ nguyên liệu tự nhiên đến từ Đức, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen Peptide sinh học trong Tinh chất làm đẹp ADIVA phân giải thành các phân tử cực nhỏ, nhanh chóng hấp thụ vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen cho da. Công thức dạng nước, bổ sung vị táo thơm ngon, mỗi ngày một lọ ADIVA sẽ đem lại cho làn da vẻ mượt mà, tươi trẻ. Sản phẩm có bán tại Hệ thống Nhà thuốc, Siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm toàn quốc.


  Moi ngay uong mot chai tinh khiet Adiva

  Những câu hỏi thường gặp về Collagen Adiva

  Adiva Adiva có bản chất Collagen có nguồn gốc từ Đức, nào có phù hợp với làn da Châu á của chúng tôi?

  "Collagen Peptide sinh học cấu trúc phân tử tương phản với cấu trúc collagen của da ở Châu á bởi vì các cơ chế kích thích tế bào da để sản xuất trên cơ thể con người cơ bản là giống nhau. Hơn nữa, tinh chất Collagen làm đẹp ở ADIVA với công thức độc đáo cũng tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong làn da mượt mà tươi mang lại ".

  Tại sao Collagen Adiva có mùi tanh đặc trưng của Collagen của đức?

  "Nhờ áp dụng công nghệ chế biến phức tạp, dựa trên khoa học vật liệu được lựa chọn cẩn thận kết hợp với việc bổ sung các hương vị trái cây tươi, bạn sẽ không còn mùi tanh mùi khi sử dụng Collagen Adiva nữa"
  Moi ngay uong mot chai tinh khiet Adiva  Tôi biết nhu cầu bổ sung collagen sau tuổi 30, nhưng nó không phải là rõ ràng là bao nhiêu nội dung bổ sung, chẳng hạn như những gì là phù hợp?

  "Mỗi ngày uống một chai tinh khiết Adiva là tương đương với 5 g collagen là một bổ sung hợp lý, hầu hết các khoa học để kích thích quá trình phổ biến fibroblasts nở và điều này tăng sự sinh sản collagen trong da".
   

Chia sẻ trang này