1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  263
  Hà nội

  Mối quan hệ giữa xông hơi và giảm béo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 23 Tháng chín 2015.

  Khi xông hơi vì cơ thể đổ mồ hôi nên trọng lượng cơ thể sẽ giảm một lượng nhỏ. Trong đó mồ hôi chứa vài thành phần của muối và khoáng chất. mang ́một vài tuyến mồ hôi trên cơ thể chúng ta bài tiết ra chất béo, nhưng chỉ một số lượng rất nhỏ tại một thời điểm. Nếu muốn duy trì số cân đã giảm nên giảm bớt lượng calo vào cơ thể.
  Ở trong lều xông hơi cơ thể chúng ta liên tục đổ mồ hôi để duy trì nhiệt độ cơ thể khỏe mạnh. Khi tập thể dục hoặc bất kỳ quan hệ thể chất nào, cơ thể chúng ta sẽ giải phóng một số chất lỏng cao hơn. Tuyến mồ hôi bao phủ toàn bộ cơ thể con người và tiết ra huyết tương giống như chất lỏng bị chứa natri clorua. Trên một số tuyến mồ hôi, cơ thể chúng ta thực sự tiết ra chất béo thông qua vậy đổ mồ hôi có tác dụng giảm cân

  Moi quan he giua xong hoi va giam beo
  một số cơ quan và vài tuyến của chúng tôi sẽ luôn luôn nhiễm có chất lỏng bị trọng lượng. Trong suốt cả ngày, mực chất lỏng sẽ dao động trong cơ thể, qua đó đôi khi đo trọng lượng cơ thể khác nhau. Ví dụ, dưới đây một đêm dài của giấc ngủ, cơ thể chúng ta thường cân nặng ít hơn thông qua chúng ta đã trải bằng 10 giờ mà không tiêu thụ chất lỏng.

  Để xả chất lỏng từ cơ thể chúng ta, chúng ta phải đổ mồ hôi. Điều này đã dẫn đến biểu hiện ngồi trong lều xông hơi hoặc phòng xông hơi sẽ giúp họ giảm cân. Tuy nhiên, trong mồ hôi chỉ tích tụ ít chất béo trong cơ thể của chúng ta bởi vậy xông hơi không phải là biện pháp làm cạn kiệt chất béo trong cơ thể.
  Trong thực tế, chúng ta cần hydrat hóa lỏng vài chất béo. Nhưng khi xông hơi do mất tất cả những chất lỏng của do mồ hôi, cơ thể bị ít cơ hội để tích tụ lại một số chất béo này trong ́một vài mô mỡ.
  xem thêm : nhà thờ gỗ , hạt methi bán ở đâu
  Để giảm cân một phương án khỏe mạnh chúng ta phải đốt cháy nhiều calo hơn ́một vài gì đi vào cơ thể chúng ta. Nếu điều này không xảy ra, đơn giản cơ thể lưu trữ năng lượng dư thừa như chất béo . Khi cơ thể hoạt động hay đơn giản bạn ngồi trong lều xông hơi ́một vài năng lượng dư thừa sẽ không chứa chuyển hoá thành chất béo mà chứa tiêu tốn bởi vậy xông hơi có tác dụng duy trì cân nặng hiện tại và làm ngăn cản quá trình chuyển hoá thành các chất béo.

  Để giảm cân thực sự không nên chỉ trông đợi vào xông hơi bạn cần có một kế hoạch chế độ ăn uống thích hợp và một chế độ tập thể dục kéo dài, bạn có khả năng để giảm cân với tốc độ 2 kg mỗi tuần. Nhưng nếu chỉ xông hơi, cơ thể giảm cân bởi mồ hôi đổ ra chỉ có tính tạm thời và hỗ trợ cho việc giảm cân.

  Nhưng bạn cũng lưu ý rằng đổ mồ hôi quá cao có nguy cơ gây tổn hại nguy hiểm cơ thể chúng ta. các người liên tục tham gia vào các bài tập mạnh trong phòng được sưởi ấm hoặc với bộ quần áo đẫm mồ hôi để tiếp tục giảm cân . Mặc dù các quan hệ này chắc chắn làm giảm trọng lượng cơ thể trong thời điểm ngắn, nhưng sẽ khiến cơ thể chúng ta trở nên quá nóng và thường lây kiệt sức bởi nóng. Chính qua vậy không nên lạm dụng xông hơi.

  Cơ thể chúng ta cần nhiều chất lỏng để thực hiện cao chức năng quan trọng. Khi chúng tôi cố gắng để tuôn ra một lượng nhiều, có thể sẽ phải chịu tổn thất năng lượng, mệt mỏi cơ bắp, và suy tim thậm chí gây tử vong.
  theo : bồn ngâm chân, máy xông hơi gia đình
   

Chia sẻ trang này