1. loilaoho1992

  loilaoho1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  32
  Hà nội

  Món ăn tăng cường sức bền nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 20 Tháng chín 2016.

  thành ra, bạn cần có một giải pháp phù hợp để duy trì sức bền phong thái. Có một nguyên liệu theo quan niệm cõi trần là rất tốt cho nam giới trong việc cứu vãn sức bền. Đó chính là nhân sâm.

  Nhân sâm hồi phục sinh lực

  Từ xa xưa, sâm đã được dùng như là phương thuốc diệu huyền trị được nhiều bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của đông y gồm sâm, nhung, quế, phụ. Vào thế kỷ thứ 16, lương y Lý Thời Trân của Trung Quốc đã thể nghiệm tác dụng của sâm bằng cách xem nhịp thở của hai người cùng chạy vài dặm đường. Kết quả, người có ngậm sâm thì nhịp thở vẫn thường nhật (nghĩa là thân không mệt) trong khi người không ngậm sâm thì nhịp thở dồn dập… hiện tại các công trình nghiên cứu khoa học cho thấy thuộc tính dược lý của sâm rất đa dạng.

  Nhân sâm đóng giúp tái sinh năng lượng giúp nam giới sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao.

  Các tác dụng dược lý của Nhân Sâm đối với sức khỏe đã được nghiên cứu nhiều, có thể tóm tắt như sau: Gây hưng phấn thần kinh, tăng cường khả năng dục tình, tăng miễn dịch thân thể, giảm Cholesterol/máu, tăng HDL cholesterol và giảm LDLcholesterol,tương trợ tuyến thượng thận tăng tiết các corticoid giúp thân thể chống stress hiệu quả hơn, hạ đường huyết, giảm nguy cơ ung thư…Trong các tác dụng trên thân người, tác động trên hệ thống tim mạch vẫn là tiêu điểm được chú ý nghiên cứu nhiều nhất, và cũng gây ra nhiều tranh biện nhất. Riêng về tác dụng này, đã có nhiều nghiên cứu từ các trung tâm trên Thế giới như Mỹ, Canada, Trung quốc, Nhật Bản… Trong đó có các nghiên cứu dựa trên y khoa bằng cớ của Hội Tim mạch Mỹ, cơ sở dữ liệu Medline, các trọng điểm y học thuộc các trường Đại học ở Ý, Mỹ, Canada, Trung Quốc…

  ngoại giả, sâm đóng vai trò một chất xúc tác vạn năng, một “điều phối viên” sẵn sàng làm nhiệm vụ điều hoà một khi các chức năng bị suy giảm, rối loạn, nhất là vào những “thời điểm nguy hiểm” để lập lại sự thăng bằng, duy trì sự ổn định các chức năng của thân thể.

  Thực phẩm quý tốt hơn cả nhân sâm???

  Mon an tang cuong suc ben nam gioi

  Nhân sâm giúp cơ thể tái sinh nguồn năng lượng và sinh lực, từ đó giúp bạn có thêm sức bền để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao. Khi được kết hợp với nước cốt gà cùng các loại thảo dược quý hiếm khác theo một công thức thăng bằng thì nhân sâm càng phát huy tối đa tác dụng của mình với thân thể.

  Điều quan trọng là không phải ai cũng có thời gian cũng như công thức chuẩn để kết hợp hiệu quả thành phần này, trong khi nhu cầu cải thiện sức bền thì chẳng thể đợi chờ. Chính cho nên nhiều quý ông đã tìm đến sản phẩm nước cốt gà nhân sâm giờ đang có mặt rộng rãi trên thị trường.

  Về cơ bản, nước cốt gà nhân sâm là sản phẩm mới với công thức phối hợp tối ưu giữa nước cốt gà với rễ nhân sâm và cam thảo giúp bồi bổ sức khỏe, tương trợ hệ miễn dịch, giảm bao tay, mỏi mệt và tăng năng lượng cho thân. Tuy nhiên thị trường bây giờ có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và sinh sản quốc tế, có cội nguồn hoàn toàn từ thiên nhiên và được các cơ quan Y tế uy tín chứng nhận.
   

Chia sẻ trang này