1. kieudiamond

    kieudiamondThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    148
    Toàn Quốc

    Món ngon mỗi ngày với bao tử hầm tiêu xanh bổ dưỡng

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi kieudiamond, 9 Tháng mười 2017.

    Cách làm cho dạ dày heo hầm tiêu xanh ngon ngất ngây

    Bò hầm tiêu xanh, ốc hầm tiêu xanh, gà hầm tiêu xanh… mang sự tinh tế, mặn mà đã lấy được không ít thiện cảm của bạn. Bên cạnh đó , để rất nhiều hơn trong danh sách những món hầm tiêu thì chẳng thể ko nói đến cách làm bao tử hầm tiêu xanh đúng không nào!

    bao tử heo hầm tiêu xanh là món ăn dân dã nhưng rất đượm vị, bạn với thể bổ sung nó bào những bữa ăn hằng ngày hoặc cũng có thể đặt nó cạnh những món ngon khác trên bàn tiệc trong các dịp hội họp gia đình, gặp gỡ bạn bè… mà ko lo kém cạnh.

    Để thực hành được món ăn này tại nhà Anh chị em cần chuẩn bị phần đông các nguyên liệu sau:

    – 1 loại bao tử heo: rửa sạch theo cách thức đã hướng dẫn
    – 80g nấm rơm
    – 50g nấm hương tươi
    – 10 nhánh tiêu xanh
    – 1 củ cà rốt
    – 2 củ hành tây: lột vỏ và cắt đôi
    – Vài cọng hành lá: thái nhỏ
    – 1 muỗng cà phê tỏi băm
    – Gia vị: muối, tiêu, con đường , mì chính , hạt nêm và dầu ăn

    Mon ngon moi ngay voi bao tu ham tieu xanh bo duong

    bí quyết chế biến

    Bước 1: Ướp bao tử heo có ít muối, mì chính và tỏi băm trong khoảng 30 phút. Sau lúc bao tử thấm gia vị, xào chín với tỏi phi và tiêu xanh.

    Bước 2: Đổ nước vào nồi và hầm bao tử cùng tiêu xanh từ 25 phút.

    Bước 3: khi dạ dày chín, cho thêm hành tây vào nấu thêm 5 phút và nêm nếm gia vị cho vừa mồm .

    lúc dọn món, bạn rắc thêm hành lá thái nhỏ lên trên và trang trí cộng tiêu xanh.

    Món ăn này tiêu dùng như món lẩu, ăn kèm với bún và rau mồng tơi .
     

Chia sẻ trang này